แอ็บบ็อทเรสเตอรองแอนด์บาร์ อิ่มกับเมนูซันเดย์บรั้นช์

แอ็บบ็อทเรสเตอรองแอนด์บาร์ อิ่มกับเมนูซันเดย์บรั้นช์

แอ็บบ็อทเรสเตอรองแอนด์บาร์ อิ่มอร่อยกับเมนูซันเดย์บรั้นช์ ‘TABLE D'HÔTE BRUNCH’

แอ็บบ็อท เรสเตอรองแอนด์บาร์ขอเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ช่วงเวลาวันหยุดของคุณพิเศษกว่าใครด้วยโปรโมชั่นซันเดย์บรั้นช์ ‘TABLE D'HÔTE BRUNCH’ นำเสนอมื้ออาหารคอร์สสุดพิเศษที่รังสรรค์ขึ้นอย่างพิถีพิถันมากกว่า 13 เมนูให้เลือกสรรให้คุณได้อิ่มอร่อยและเพลิดเพลินกับทุกเมนูแสนอร่อยเพื่อต้อนรับช่วงเวลาแห่งเทศกาลที่กำลังจะมาถึงตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 22 มีนาคมนี้เป็นต้นไป

TABLE D'HÔTE ภาษาฝรั่งเศส แปลว่า “โต๊ะ” คือเมนูอาหารที่เสิร์ฟประมาณ 3 คอร์สในราคาเดียว ความพิเศษของโปรโมชั่นนี้คือการนำเอาลักษณะการเสิร์ฟอาหารเป็นคอร์สจากประเทศฝรั่งเศสมาใช้และการนำเอาแรงบันดาลใจจากอาหารสไตล์แคลิฟอร์เนียและโมเดิร์นอเมริกันคลาสสิคมาสร้างสรรค์เป็นเมนูสุดพิเศษที่น่าลิ้มลองอาทิ Mini Crab Salad & Tomato, Steamed Mussels, Grilled Beef Steak, Grilled Prawns, Homemade Sausages, Bacon and Home Fries, Fettuccine Carbonara, Fried Fish Goujonettes, Doughnuts & Jelly and Cheesecake with strawberries & rhubarb

นอกจากเมนูซันเดย์บรั้นช์แล้วยังสามารถเลือกลิ้มลองรสชาติความอร่อยของเมนูอะลาคาร์ท อาทิ Croissant French Toast with mangoes, pineapple and maple passion fruit sauce and whipped cream or Eggs Flamenca with chorizo, potato, peppers, grilled onion baked with eggs in a casserole เพิ่มความพิเศษให้มื้ออาหารวันหยุดด้วยเมนูค็อกเทลสูตรเฉพาะของร้านอีกหลากหลายเมนูให้เพลิดเพลินท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ เคล้าเสียงเพลงอะคูสติกจากวงดนตรีสดและเพื่อให้ทุกคนในครอบครัวได้ใช้เวลาแห่งความสุขร่วมกันในวันหยุด ทางร้านยังจัดห้องไพรเวทบนชั้นสองและเมนูอาหารสำหรับหนูน้อยไว้บริการอีกด้วย

เพลิดเพลินกับเมนูซันเดย์บรั้นช์ได้ทุกวันอาทิตย์ตั้งแต่เวลา 11.00 น.-17.00 น. ในราคา 850++บาทต่อท่าน สำรองที่นั่งได้ที่ 022586250 หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.abbotbangkok.com