'มาร์กเกอร์'แปลงตัวอักษรเป็นไฟล์เป็นดิจิตอล

'มาร์กเกอร์'แปลงตัวอักษรเป็นไฟล์เป็นดิจิตอล

"มาร์กเกอร์"แปลงตัวอักษรเป็นไฟล์เป็นดิจิตอล เติมหมึกสามารถเขียนข้อความได้พื้นที่กว้างถึง 16 ฟุต

ใครที่ต้องเขียนงานบนไวท์บอร์ดบ่อยๆ อาจเคยเจอปัญหาเนื้อที่บนกระดานไม่พอเขียน ถ้าจะลบก็กลัวคนจะจดตามไม่ทัน แต่คุณจะไม่พบปัญหานี้อีกต่อไปหากได้พบกับปากกมาร์คเกอร์สุดล้ำที่มีชื่อว่า "อีควิล สมาร์ทมาร์คเกอร์ส์"

ปากกามาร์คเกอร์ "อีควิล" มีความยาว 6.3 นิ้ว เส้นผ่านศูนย์กลาง 1.1 นิ้ว ใหญ่กว่าปากกาลบคำผิดทั่วไปไม่มากนัก และมาพร้อมกับเซ็นเซอร์อัจฉริยะ ซึ่งสามารถบันทึกทุกอย่างที่คุณเขียน บนพื้นผิวอะไรก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นไวท์บอร์ด ปฏิทิน หรือผนังห้องน้ำ แล้วแปลงให้เป็นไฟล์ดิจิตอล ก่อนจะโอนมาเก็บไว้บนสมาร์ทโฟนผ่านแอพพลิเคชั่นที่ใช้ได้ทั้งระบบไอโอเอส แอนดรอยด์ และคอมพิวเตอร์เดสท์ท็อป ทำให้ไม่ต้องกลัวว่าข้อความที่เราเขียนไว้จะหาย แม้จะถูกลบไปแล้ว แถมยังสามารถแชร์ให้กับคนอื่นได้ในทันทีอีกด้วย

มาร์คเกอร์สุดอัจฉริยะนี้เป็นปากการีฟิล เติมหมึกครั้งหนึ่งสามารถเขียนข้อความได้เต็มพื้นที่กว้างถึง 16 ฟุต ส่วนแบตเตอรีนั้นสามารถใช้งานได้ต่อเนื่อง 8 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง

แต่ถ้าใครสนใจคงต้องอดใจรออีกนิด เพราะปากกา "อีควิล" จะวางจำหน่ายในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้เอง โดยมีค่าตัวแพงถึงด้ามละ 700 ดอลลาร์ หรือราวๆ 22,000 บาทเลยทีเดียว