ฮอตโซเชียล 'พ.ต.ท.อรรถพล'แจงสัมพันธ์ 'ไฮโซตั๋ม-หมอแอร์'

ฮอตโซเชียล 'พ.ต.ท.อรรถพล'แจงสัมพันธ์ 'ไฮโซตั๋ม-หมอแอร์'

"รองฯอั๋น" แจงสัมพันธ์คนเคยรัก "ไฮโซตั๋ม วิชชุดา" และเพื่อนอย่าง "หมอแอร์ พ.ต.ท.พญ.อัญชุลี" ย้ำความจริงก็คือความจริง

ฮอตเหลือเกิน! ข่าว"ไฮโซตั๋ม-รองฯอั๋น-หมอแอร์" ในกระแสเมาท์ไม่เลิก ล่าสุด พ.ต.ท.อรรถพล อิทธโยภาสกุล หรือ "รองฯอั๋น" ตำแหน่ง รอง ผกก.ฝายสืบสวนและตรวจราชการ 1 กต.4 ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว Aun Pol  (16มี.ค.) ระบุว่า “การที่ไม่ตอบโต้ หรือ การนิ่งเงียบ เป็นการให้เกียรติกับทุกฝ่ายในความคิดของผม แต่มาถึงตอนนี้ ยังมีประเด็นที่เข้าใจผิดในเรื่องเดิมซ้ำ ๆ ดังนั้น ผมขอชี้แจง ข้อมูลจริงที่สำคัญ จะได้ไม่ทำให้เกิดความเข้าใจผิด และมีการโต้เถียงกันนะครับ 


1. การยุติความสัมพันธ์เป็นเรื่องของคน 2 คน และสาเหตุจริงๆ คืออะไร ขอให้เป็นเรื่องสำหรับคน 2 คน แต่ขอยืนยันว่าไม่ใช่เรื่องเงินตามที่ถูกกล่าวหา ตลอดระยะเวลาที่คบกันไม่เคยเอาเปรียบ หรือ หลอกลวงใด ๆ คบกันตามปกติ ต่างฝ่ายต่างหยิบยื่นสิ่งดี ๆ ให้กัน มีการพูดคุยกันถึงเรื่องอนาคต ซึ่งเป็นธรรมดาของคนที่คบหากัน แต่ได้ยุติความสัมพันธ์ไปก่อน โดยที่ยังไม่ได้หมั้นหมาย และ ผู้ใหญ่ทั้ง 2 ฝ่ายยังไม่ได้เจอกัน

2. การที่ยุติความสัมพันธ์ ไม่มีประเด็นมือที่สาม คุณหมอแอร์คือเพื่อนร่วมงาน ที่ได้รับมอบหมายซึ่งต้องทำงานด้วยกันบ่อยครั้ง โดยผมถือโอกาสปรึกษาเรื่องการทำธุรกิจอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ และได้รับการแนะนำ ชี้แนะจากทางคุณหมอแอร์ ซึ่งมีการพบปะพูดคุยกับคุณหมอแอร์ และทีมงานที่มีความรู้เรื่องนี้จริงครับ แค่ไม่กี่ครั้ง ในที่สาธารณะ เพื่อนและคนใกล้ชิดทราบดีทั่วกันว่าเราไม่ได้มีความสัมพันธ์นอกเหนือจากเพื่อนร่วมงาน ทุกวันนี้ก็ยังอยู่คนเดียว ไม่ได้คบกับใคร ท้าให้พิสูจน์ได้เลยครับ

ความจริงก็คือความจริง ที่ผ่านมาอาจมีการเข้าใจผิดกันจากข้อมูลที่คลาดเคลื่อน อย่างไรก็ตาม สิ่งใดที่ทำไปทั้งที่เจตนาและไม่เจตนา แล้วทำให้ท่านใดเสียหายเดือดร้อน ต้องขออภัยไว้ตรงนี้ และขอขอบคุณทุกกำลังใจที่มีให้ผมตลอดมานะครับ”