'บี น้ำทิพย์'เผยศึกเกาเหลา'โย'ยังไม่จบ

'บี น้ำทิพย์'เผยศึกเกาเหลา'โย'ยังไม่จบ

"บี น้ำทิพย์" เผยศึกเกาเหลา "โย ยศวดี" ยังไม่จบ เมินไกล่เกลี่ยนอกรอบ ปัดพูดถึงรายละเอียดหวั่นกระทบรูปคดี

มหากาพย์ของอดีตเพื่อนรัก "บี น้ำทิพท์" กับ "โย ยศวดี" ต้องบอกว่ายืดเยื้อมาน๊านนานมากแล้ว จนเหมือนล่าสุดเรื่องราวก็ทำท่าจะจบลง แต่กระไหนกลับตาลปัตรกลับมาลงล็อคเดิมอีกได้ล่ะนั่น พอมีโอกาสได้เจอสาวบีของเรา เลยต้องถามถึงเรื่องนี้หน่อย ทำไมทีแรกมีข่าวลือกบอกว่าจะจบในเดือนนี้

"ใครบอกว่าจะจบ ยังไม่จบค่ะ คือจริงๆ พยายามนัดคุยเรื่องตัวเลขกันแล้ว แต่ว่ายังไม่ลงตัว ตอนนี้ถ้าพูดในเรื่องบัญชีของบีหรืออะไรก็แล้วแต่ก็ยังพูดไม่ได้เพราะมันเป็นเรื่องที่เรายังไม่อยากพูดอะไรมาก เดี๋ยวรอให้สุดท้ายจริงๆก่อนแล้วค่อยพูดทีเดียวเลยดีกว่า แสดงว่าตอนนี้ยังนิ่งอยู่ ไม่นิ่งค่ะ แต่หวังว่าอยากให้จบเร็วๆ ภายในเดือนนี้เหมือนกัน แต่ทางบีก็ต้องรอทางเขาส่งมา ถ้าเขาไม่ส่งมาเราก็ดำเนินเรื่องไม่ได้ ได้พูดคุยกับโยบ้างไหม ไม่ได้ติดต่อโดยตรงค่ะ บีให้ทนายติดต่อ คือตอนนี้สิ่งที่บีทำได้ก็คือต้องรอเขา รอจนกว่าจะพร้อมค่ะ จะคุยกันนอกรอบไหม ทางบีเย็นมากแล้ว ให้โอกาสมาหลายครั้ง ครั้งหน้าจะมีนัดคุยอีกรอบ ก็ต้องรอดูว่าเป็นยังไง โอกาสที่จะคุยกันเองโดยไม่มีคนอื่นก็คงไม่มีค่ะ ไม่คุยดีกว่า ไกล่เกลี่ยไปบ้างหรือยัง คือไกล่เกลี่ยไปแล้ว แต่ยังไม่สรุป ถามว่าราบรื่นไหม ก็ไม่ราบรื่นค่ะ เพราะยังไม่ลงตัว เครียดไหม ไม่เครียดนะ บีว่าถ้าไม่ลงตัวก็ให้กฏหมายดูแล้วกัน ตัวเลขสูงขนาดไหนสูงมากคะ ตอบไม่ได้ว่ากี่หลักแต่สูงมากจริงๆ สูงจนตอนแรกที่เรารู้ตัวเลขเรายังตกใจ แล้วจะทราบผลไกล่เกลี่ยได้เมื่อไหร่ คือทั้งหมดทั้งมวลบีรอเขาเท่านั้น ส่งตัวเลขมา คือบีพูด
อะไรมากไม่ได้จริงๆ สุดท้ายแล้วอย่างที่บอกถ้ามันไม่ลงตัวจริงๆ ก็คงขึ้นศาลแล้วกันค่ะ จะให้เวลาถึงเมื่อไหร่ อันนี้ต้องคุยกับทนาย บีว่าทางเราทำดีที่สุดแล้ว ยอมหลายๆเรื่องแล้ว เบ็ดเสร็จมีทั้งหมดกี่คดี บอกไม่ได้จริงๆค่ะ เราต้องไม่เผยไต๋ก่อน เราไม่ควรพูดอะไรก่อน เอาเป็นว่ารออยู่ค่ะ 

ส่วนเรื่องเพจแอนตี้ บอกแล้วบีไม่ได้ทำ ฟ้องเลยคะ ไม่เกี่ยวกับเราอยู่แล้ว ยืนยัน 100% เราเป็นคนดีไม่ต้องเตรียมรับมืออะไรเลย เราว่าเราทำถูกต้องมาตลอด ความจริงก็คือความจริง วันนี้คนอาจจะไม่รู้แต่วันหน้าคนต้องรู้แน่นอนค่ะ