'ต่อ ธนภพ'รอจังหวะขอโทษ‘นก สินจัย’

'ต่อ ธนภพ'รอจังหวะขอโทษ‘นก สินจัย’

"ต่อ-ธนภพ" โต้คลิปฉาวไม่ใช่ตัวเอง เปรยรอจังหวะขอโทษ "นก-สินจัย" ยืนยันไม่ได้มีปัญหากับใคร

จู่ๆ ก็งานเข้าจังๆ เมื่อมีภาพหลุดคนหน้าเหมือน กำลังช่วยตัวเอง ทำเอาใครหลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่า คนในคลิปใช่หนุ่มต่อหรือเปล่า งานนี้นักแสดงหนุ่ม"ต่อ" ธนภพ ลีรัตนขร เลยรีบออกมาแจงในงานร่วมโครงการรณรงค์ "Zonta stop teen mom" ที่สยามพารากอน ได้ความดังนี้

"เรื่องนั้นได้ข่าวมาเหมือนกัน เท่าที่ทราบดูเหมือนจะมีเป็นคลิปเลย คือเพื่อนๆ ส่งมาให้ดู ก็เห็นทุกอย่างแล้วเรียกว่าเป็นมุมที่ฮากันไป ก็อย่างที่เห็นว่า มันไม่เหมือนผม ตอนแรกก็ตกใจนิดหนึ่ง เพราะภาพนิ่งพอคาดตา มันมีส่วนคล้ายเหมือนกัน แต่ว่าผมก็รู้ตัวเองอยู่แล้วว่าไม่เคยทำอะไรแบบนี้ เลยไม่ได้ซีเรียสอะไร ก่อนหน้าที่ผมจะเห็นภาพผมได้ถามพี่ที่ดูแล ซึ่งพี่ๆ เขารู้อยู่แล้ว แต่ไม่บอกเรา เพราะเขาคิดอยู่แล้วว่า ไม่ใช่เรา ส่วนจะเป็นคลิปก่อนเข้าวงการนั้น ยิ่งเป็นไปไม่ได้ เพราะใครๆ ก็รู้ว่าผมเป็นคนคลาสสิกมาก เมื่อก่อนผมจะใช้โทรศัพท์ขาวดำ แล้วไม่ค่อยชอบเปลี่ยนมือถือ ส่วนจะมีฟ้องร้องไหม ผมว่าคงไม่ เพราะภาพนั้นไม่ใช่ผม แต่ถ้ามีอะไรขึ้นก็คงต้องคุยกับผู้ใหญ่อีกทีหนึ่ง" ต่อกล่าว

นอกจากนี้ต่อยังบอกถึงเรื่องที่ถูกมองเป็นดาวรุ่ง ว่า เขาเป็นแค่นักแสดงคนหนึ่ง ที่ก้าวเข้าสู่วงการ แล้วได้รับโอกาสดีๆ มากมาย และก็อยากทำงานให้เต็มที่ในทุกๆ งาน ส่วนเรื่องงานสุพรรณหงส์ มีโอกาสได้พูดคุยกับ "นก" สินจัย เปล่งพานิช หรือยังนั้น นักแสดงหนุ่มแจงว่า

"ในงานวันนั้น ผมเห็นพี่นกแล้ว แต่เรานั่งอยู่กันคนละฝั่ง และพี่นกคุยกับผู้ใหญ่อยู่ เลยไม่ทันได้สวัสดี ในวันนั้นผมเป็นคนประกาศรางวัลด้วย ก็เลยมัวแต่ดูสคริปต์เตรียมตัวอยู่หลังเวที ตอนที่ผมประกาศเสร็จ ผมก็อยู่ได้แป๊บเดียว ต้องออกมาเจอแฟนคลับก็เลยไม่ได้คุยกับพี่นก ผมไม่ได้อยากหนีหน้าหรือมีปัญหากับพี่นก อย่างที่บอกแต่แรก คือผมไม่ได้มีปัญหาตั้งแต่แรก เลยไม่ได้รู้สึกอะไรแบบนั้น และที่ผ่านมา ผมไม่ได้เป็นคนคุยงานเอง เลยไม่มีเบอร์ติดต่อ ผมยังยืนยันได้เหมือนเดิมว่า ไม่มีปัญหาอะไรกันแน่นอน แต่ถ้ามีโอกาสเจอ และเป็นเวลาที่เหมาะ ที่ผมสามารถเข้าไปคุยกับพี่นกได้ ไม่ใช่คนเยอะๆ ผมก็ต้องขอโทษอยู่แล้ว เพราะเราเป็นเด็ก ไม่หลีกเลี่ยงแน่นอน ที่ผ่านมาผมไม่ได้ปล่อยละเลยอะไร เพียงแต่ผมรู้สึกว่า ผมไม่ได้มีปัญหาอะไร ถ้าใครจะมองว่าผมเรื่องมาก ขอยืนยันคำเดิมว่า ใครที่เคยร่วมงานกับผม เขาคอนเฟิร์มได้หมดว่าตัวผมไม่เคยเรื่องมากอย่างแน่นอน" ต่อ กล่าวปิดท้าย