‘ฉลอง’โต้‘ภรรยาสาว’ท้อง3เดือน

‘ฉลอง’โต้‘ภรรยาสาว’ท้อง3เดือน

"ฉลอง ภักดีวิจิตร" ปฏิเสธ หลังมีข่าวลือว่าภรรยาท้อง 3 เดือน เผยเรื่องทายาทปล่อยเป็นไปตามธรรมชาติ ฟุ้งร่างกายยังแข็งแรง

และแล้วมีข่าวลือหนาหู ว่าผู้จัดคนเก่ง "ฉลอง ภักดีวิจิตร" เตะปี๊ปดัง เพราะหลังจากแต่งงานไปเมื่อปลายปีที่แล้ว ณ ตอนนี้ "เล็ก" พิมพ์สุภัค อินทรีย์ ภรรยา ได้ตั้งท้อง มีอายุครรภ์ประมาณ 3 เดือนแล้ว เมื่อมีข่าวมาขนาดนี้ ทางนสพ.คมชัดลึก ได้ต่อสายตรงสอบถามถึงข่าวดี เรื่องดังกล่าว ซึ่งทางฉลองตอบอย่างอารมณ์ดีดังนี้

"ยังเลย ยังไม่ได้มีข่าวดีเรื่องน้องนะ ส่วนตัวอาไม่ซีเรียสกับข่าวลือนี้ มองว่าเป็นเรื่องที่ดีด้วยนะ เพียงแต่ว่าตอนนี้ ยังไม่มีเท่านั้นเอง อาก็พยายามอยู่นะ ปล่อยไปตามธรรมชาติเลย ไม่ได้เร่งหรืออะไร เพราะตัวอาก็ยังแข็งแรงอยู่ (หัวเราะ) อีกอย่างช่วงนี้อาเองก็ยุ่ง เพราะว่าต้องเร่งถ่ายละครเรื่อง ทอง 10 ให้กับทางช่อง 7 ถ่ายไปได้เยอะแล้ว อยากจะเน้นเรื่องงานให้เสร็จก่อนด้วย (ถ้ามีข่าวดีจริงฮือฮามาก) ก็นะ รู้ล่ะ ว่าทุกคนสนใจ แต่อย่างที่บอกว่า ตอนนี้ยังๆ เท่านั้นเอง"ฉลองตอบ

นอกจากนี้ ผู้สื่อข่าวยังถามต่อว่า ทันที่ทีข่าวลือออกมาว่าผู้กำกับคนเก่งกำลังจะมีข่าวดี นักข่าวได้ไปถามไถ่ข่าวดีกับทางกัญจน์ลูกชาย ซึ่งทางกัญจน์ปฎิเสธไม่ทราบเรื่องนี้ "เขาคงยุ่งนะ เพราะว่าเขาเอง ก็ต้องทำหลายอย่าง (ล่าสุดมีข่าววว่ากัญจน์เตรียมทำละครให้ช่อง 3 อีกคน) เขาก็มีงานของเขา แต่ต้องบอกว่าเขาไม่ได้มีปัญหาอะไรกับทางช่อง 7 นะ ทุกอย่างปกติ เรื่องนี้ไม่มีอะไรมากนะ อย่างที่บอกว่าตอนนี้อาเร่งถ่ายละครเรื่องทอง 10 ให้เสร็จ ที่มี เอก รังสิโรจน์ กับกอล์ฟ (อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา) แสดงนำ" ฉลองกล่าวสรุป