ดวงพยากรณ์วันจันทร์ที่ 9 มีนาคม พ.ศ. 2558

ดวงพยากรณ์วันจันทร์ที่ 9 มีนาคม พ.ศ. 2558

พยากรณ์วันจันทร์ที่ 9 มีนาคม พ.ศ. 2558 แรม 5 ค่ำ เดือน 4

วันนี้จันทร์เสวยเทศาตรีฤกษ์จนถึงเวลา 16.18 น. เป็นฤกษ์เหมาะแก่การเปิดผับ บาร์ สถานบันเทิงที่ต้องการคนเข้าออกคึกคัก และเป็นวันที่ไม่เหมาะกับการนำยานพาหนะใหม่ออกจากอู่ ไม่เหมาะในการตั้งศาลพระภูมิเจ้าที่ใดๆ ระวังการให้กู้ยืมมากๆ จะได้คืนยาก ทิศตะวันออกเฉียงเหนือเป็นกาลกิณี สิ่งใดมาจากทางนั้นหรือไปเกี่ยวข้องด้านนั้นอย่าวางใจมาก เงินทรัพย์หาได้คล่องทางด้านตะวันตก ผู้ใหญ่จากทางเหนือช่วยเหลือดี คนเกิดวันอังคารห้ามจัดงานมงคลวันนี้ เพราะวันจันทร์เป็นวันกาลกิณีของคนเกิดวันอังคาร 


เกิดวันอาทิตย์

วันนี้จะจัดการกับเรื่องสุขภาพได้ดี ได้บำรุงร่างกาย ป่วยไข้จะฟื้นกำลัง การงานนั้นมีดีเป็นพิเศษสำหรับงานกับเพื่อน เพื่อนหรือพี่น้องจะมาชวนให้ลุยโปรเจคใหม่ อาจมีการเดินทางไปมาเข้ามาเกี่ยวข้อง ดวงของคุณต้องทำก็ทำไปเถอะ ดีทั้งนั้น ความรัก หากอยู่แห้งอยู่แล้งมานาน งานใหม่คราวนี้จะพาเรื่องหวานชื่นมาให้ ได้ของแถมติดปลายนวมมาด้วย

เกิดวันจันทร์

การศึกษา การสอบ การใช้ความรู้ การนำเสนอความคิดเห็นจะคมคายเฉียบแหลม การเงินดีมาก มีเกณฑ์ได้เงินเกี่ยวเนื่องกับความรู้ ทางการศึกษา หรือได้เงินไปเพิ่มพูนความรู้ มีโชคจากการเสี่ยง และมีนิมิตแปลกๆ ได้โชคฟลุคๆ ผู้ใหญ่ให้โชค ได้ลาภจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ หรือได้ของศักดิ์สิทธิ์ แต่จะเสียเงินด้วยในการดูแลสุขภาพ ช่วยเหลือคนอื่น จ่ายเกี่ยวกับงานศพ ส่วนเรื่องรักข่าวจากแดนไกลจะนำความฉ่ำชื่นใจมาให้ แต่ที่มีคู่มีหุ้นส่วน เขาจะหงุดหงิดอย่างน่าเซ็งไปเลย ห่างๆ กันซะจะได้ไม่มีเรื่อง

เกิดวันอังคาร

วันนี้จะมีเหตุเสียหายมากกว่าได้มา ยังต้องระวังเรื่องคำพูด เรื่องการลงนามในเอกสารต่างๆ มิฉะนั้นจะเกิดเรื่องเดือดร้อนได้ อาการปากเป็นพิษจะทำพิษได้ เรื่องรักยังสนุก คนที่มีคู่แล้วจะมีคนมาหลงรักและคุณก็ปลื้มเขา มือตีนจะพายุ่บยั่บเลื้อยเป็นหนวดปลาหมึกไปถึงไหน ตาช่วยชำเลืองมองต้นงิ้ว กระทะทองแดง เอาหอกแหลมแทงทุกวันๆ ไว้บ้าง

เกิดวันพุธกลางวัน

ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ จะได้รับช่องทางดีๆ จากการรับใช้ผู้ใหญ่ ติดต่อหน่วยงานราชการ ข้าราชการไปได้คล่อง ได้ทรัพย์การเงินคล่องมือมากทั้งเข้าและออก หาได้เต็มที่แต่ใช้หนัก เงินผ่านมือเยอะ คู่ครองหุ้นส่วนพาทรัพย์มาให้ แต่ต้องเข้าไปลงแรงแก้ปัญหา อย่าทำเพียงชี้นิ้วสั่ง เป็นช่วงที่ฉลาดในทางร้ายและเก่งทางการวางแผนเล่นงานคน ดังนั้นต้องใช้เมตตาเยอะๆ หน่อย

เกิดวันพุธกลางคืน

ยังมีจังหวะของความโดดเด่น มีผลงานปรากฏให้ได้ปลื้มใจ ได้แสดงความคิดเห็นที่ทุกคนต้องเอียงหูฟัง การติดต่อประสานงานทางการเงินก้าวฉลุยลุยได้ แต่เงินเข้าคราวนี้จะหมดเร็วอย่าเผอเรอชะล่าใจ ช่วยเก็บไว้บ้าง มีโชคในการเสี่ยง เงินเก่าเงินไกลเข้ามาหา เรื่องรักนั้นระวังการชนกันแรงๆ อยู่ไกลๆ บ้างน่ะดี อยู่ใกล้อาจเจอเรื่องแรงๆ ใส่กันได้ คนโสด กินก๋วยเตี๋ยวคนเดียวก็อร่อยได้

เกิดวันพฤหัสบดี

เรื่องทางการเงินสบายอารมณ์ขึ้นมาก การประสานงานทางการเงินดีทุกอย่าง ติดต่อผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการจะได้ดังหวัง แต่มีเรื่องให้มึนบ้างกับคนมาเหวี่ยงมาวีนจนเซ็งเขมือบได้ง่ายๆ เตรียมตั้งรับไว้หน่อยก็ดีนะ เรื่องรักนั้นเห็นหงิมๆ อย่างนี้น่ะ หยิบชิ้นปลามันแหงๆ คนเก่าคนไกลมาทำให้ใจสะท้าน

เกิดวันศุกร์

จะได้แก้ปัญหาหนักๆ ระดับต้องเข้าไปฟาดฟัน และปัญหายืดเยื้อไม่จบง่ายๆ อาจต้องอัดกับคนมีอำนาจมากกว่าคุณขอให้ดูทางหนีทีไล่ดีๆ ด้วย งานหนักและได้ลุยทำเต็มที่ มีเกณฑ์เดินทาง ไปโน่นมานี่อยู่ด้วย ส่วนความรักนั้นของเก่าน่ะดีสุด อย่าไปหาใหม่เลย ได้มาใหม่ก็จะต้องมีปัญหาใหม่พ่วงมาให้แก้ แต่ถ้าชอบและสนุกกับการลับสมองลองปัญญาในการแก้ปัญหา ก็ว่าตามสะดวกเถอะ

เกิดวันเสาร์

วันนี้เผชิญอุปสรรคใด จะจัดการให้ผ่านไปได้ ศัตรูแพ้ภัยของเขาเอง คุณจะมีแรงดี พร้อมลุยพร้อมสู้ งานหนักเข้ามาให้ลงแรง และดีกับการติดต่อผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการ ที่มาของทรัพย์สินคุณอยู่แถวนั้น มีส่วนลูกหลานบริวารจะมาพึ่งคุณมากกว่าคุณพึ่งเขา ซ่อมแซมสิ่งใดได้ช่างดี การเงินคล่องมือ ความรักก็ไปได้เรื่อยๆ ไม่มีปัญหาใด เผลอๆ จะโล่งใจกับการได้มีเวลาส่วนตัว มีชีวิตลำพังอยู่ด้วย