'ละมุนละไม'ในDream Chaser

'ละมุนละไม'ในDream Chaser

Dream Chaser เสาร์นี้ (7 มี.ค.) เวลา 15.00 น. จะพาไปทำความรู้จัก พูดคุยเพื่อแบ่งปันมุมมอง-แง่คิดดีๆ กับแบรนด์ “ละมุนละไม” ทาง NOW26

เสาร์นี้(7 มี.ค.) เวลา 15.00-15.30 น. ปัจจุบันงานแฮนด์เมดในบ้านเรากำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก เนื่องด้วยมีกลุ่มคนที่ชื่นชอบงานแฮนด์เมดมากขึ้น อาจเป็นเพราะการดีไซน์ที่แปลกและเก๋ จึงทำให้ดึงดูดความสนใจของคนที่ชื่นชอบงานดีไซน์

ซึ่งธุรกิจที่รายการ Dream Chaser…ตะกายฝันปั้นธุรกิจ จะพาไปทำความรู้จัก พูดคุยเพื่อแบ่งปันมุมมองและแง่คิดดีๆ ให้กับผู้ชม จะเป็นธุรกิจเกี่ยวกับงานแฮนด์เมด และการดีไซน์ โดยเจ้าของธุรกิจที่จะพาไปพูดคุยด้วยนั้น เธอมีจุดเริ่มต้นมาจากความชอบในงานฝีมือเป็นทุนเดิม จึงนำไปสู่การเรียนรู้ที่จะช่วยเสริมการสร้างสรรค์ผลงานในแบบของตัวเอง จนกลายเป็นสินค้าเซรามิกที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวภายใต้แบรนด์ “ละมุนละไม”

มาทำความรู้จัก และเปิดมุมการทำธุรกิจ ที่เริ่มต้นจากความฝัน ความชอบ ไปพร้อมกันกับคุณหนาม-นล เนตรพรหม เจ้าของธุรกิจ ละมุนละไม มาดูว่ากว่าจะมาเป็นแบรนด์ละมุนละไมนั้น ต้องฝ่าฟันอะไรมาบ้าง แล้วเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของละมุนละไมคืออะไร พร้อมฟังเคล็ดลับการทำธุรกิจในแบบเธอได้ในรายการ Dream Chaser…ตะกายฝันปั้นธุรกิจ ตอน ละมุนละไม ในวันเสาร์ที่ 7 มีนาคมนี้ เวลา 15.00-15.30 น.

เห็นชีวิตสมาร์ท หลากหลายรายการคุณภาพ สร้างสรรค์ไลฟ์สไตล์ที่โดดเด่น ทาง NOW26 ชีวิตดีได้ไม่ต้องรอ

สำหรับ NOW26 รับชมได้ทุกแพลตฟอร์ม กล่องดิจิทัลทีวี เปิดช่อง 26
ทรูวิชั่นส์, CTH, เคเบิ้ลทีวี ทุกระบบ และ ดาวเทียมทุกจาน เปิดที่หมายเลข 36