ดวงพยากรณ์วันพุธที่ 7 มกราคม พ.ศ. 2558

ดวงพยากรณ์วันพุธที่ 7 มกราคม พ.ศ. 2558

พยากรณ์วันพุธที่ 7 มกราคม พ.ศ. 2558 แรม 3 ค่ำ เดือน 2

วันนี้จันทร์เสวยสมโณฤกษ์ตั้งแต่เวลา 11.54 น.เป็นต้นไป เป็นฤกษ์เหมาะแก่การติดต่อธุระเกี่ยวกับหน่วยงานทางศาสนา และกระทำการงานที่ต้องการความราบรื่น สงบเรียบร้อย ทิศตะวันออกเฉียงใต้เป็นกาลกิณีติดต่องานด้านนั้นรอบคอบด้วย เงินทรัพย์หาได้คล่องทางทิศเหนือ ผู้ใหญ่ทางตะวันออกสนับสนุนช่วยเหลือ แต่วันนี้ตกดิถีร้าย คือเป็นวันดิถีพิฆาต ห้ามทำการมงคล

เกิดวันอาทิตย์

เรื่องเงินไปหาจากทาง เครือญาติ ผู้ใหญ่ จะดี งานนี้กระเป๋าอยู่ทางบ้าน การงานก็ได้ผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการสนับสนุน แต่ไม่ค่อยดีนักในเรื่องสุขภาพจะหนาวสั่น อ่อนล้า อ่อนแรงป่วยไข้ง่าย อืดๆ เฉื่อยๆ กว่าปกติ คุณเองก็จะขี้เกียจกว่าปกติ ไม่ควรลงแรงทำงานหนัก เพราะจะล้มง่าย ระวังใจอย่าหงุดหงิดนัก เรื่องดีคือลูกหลานบริวารจะพอเป็นมือไม้ให้ ส่วนความรักอยู่แถวสำนักงานหรือพัวพันกับการงานนั้นน่ะแหละ

เกิดวันจันทร์

การเงินเป็นช่วงที่คล่องมือ จัดการได้ดังหวัง และผู้ใหญ่จะมาช่วยเหลือ พึ่งพาผู้ใหญ่ได้ มีเกณฑ์ได้รับทรัพย์สินของกำนัล มรดกเล็กๆ น้อยๆ การงานนั้นดีเป็นพิเศษกับงานตามอโคจรสถาน ติดต่องานตามแหล่งกลางคืน กับชาวต่างชาติ มีโอกาสดีในการทำสัญญา การตกปากรับคำ การงานด้านเอกสารบัญชีถ้าช้าหน่อย ไม่เร่งรีบจะดีกับคุณมาก ส่วนเรื่องรักสดใสหัวใจชื่นบาน

เกิดวันอังคาร

ยังเต็มไปด้วยพลังกระตือรือร้นที่จะฝ่าฟันทุกปัญหาอย่างไม่ท้อถอย ถ้าป่วยไข้ก็จะทุเลา แข็งแรงขึ้น หาหมอดีมากในวันนี้ แต่การเงินไม่ดีนัก จ่ายมากกว่าเข้า เล่นพนัน เล่นหุ้นไม่เข้ามือคุณหรอก ซื้อหาอะไรก็มักได้ของมีตำหนินิดหน่อย เรื่องรักยังชืดๆ ชาๆ ผู้ใหญ่ไม่สนับสนุน อันนี้รวมถึงระวังจะเสียหายเพราะผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการด้วย เขาจะมาพึ่งคุณมากกว่าที่คุณจะได้พึ่งเขา

เกิดวันพุธกลางวัน

ลูกหลานบริวารลูกน้อง จะเจ็บตัวหรือทำเรื่องให้ตกใจกังวลใจ แต่อย่าเพิ่งด่วนตำหนิหรือตีโพยตีพาย ปัญหาไม่มากอย่างที่คิด และภายหลังจะกลับเป็นประโยชน์ขึ้นมาอีกด้วย การเงินช่วงนี้จะมีการใช้จ่ายมาก เงินเข้าอ่อนกำลัง ไม่ควรตัดสินใจสำคัญๆ ในเรื่องเงิน นอกจากเอาไปทำบุญบริจาคนั่นแหละจะเสริมดวงดี เรื่องรักหากทำงานกับใครช่วงนี้โอกาสแปรเปลี่ยนเป็นเรื่องรักใคร่มีสูงมาก

เกิดวันพุธกลางคืน

มีจังหวะดีๆ ในเรื่องการงาน การสอบเรียนต่อ งานวิชาการต่างๆ งานไหนใช้ความรู้จะพาโชคมาให้ มีผลงานโดดเด่นประสบความสำเร็จได้รับความเชื่อถือสูง ผู้ใหญ่สนับสนุนทุกทาง การแข่งขันใดๆ มีโอกาสลุ้นนะจ๊ะ แต่การประสานงานผู้ใหญ่ ข้าราชการ หรือหน่วยงานราชการยังอมพะนำยังใช้อำนาจไม่ค่อยราบรื่นนักอยู่ เรื่องรักคนมีคู่แล้วยังสงบสุขอยู่ตามสมควรไม่ตื่นเต้น เย็นๆ เรื่อยๆ และเป็นเพื่อนเกื้อกูลต่างทำหน้าที่ของตนอย่างดี

เกิดวันพฤหัสบดี

ยังหาเงินติดต่อซื้อขายแลกเปลี่ยนทรัพย์สินได้คล่องแคล่ว การประสานงานเจรจาธุรกิจธุรกรรมค่อนข้างดีมากถ้าเป็นกิจการอันเกี่ยวเนื่องกับสิ่งของสวยงาม การเงิน หรือกิจการซื้อมาขายไป ติดต่อผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการก็จะไปได้คล่อง และจะได้ใช้ความเด็ดขาดในการแก้ปัญหา ไม่ต้องเกรงใจ วันนี้คนเกรงใจคุณเยอะกว่า ความรักนั้นจะได้ไปสะดุดคนน่าสนใจจนหัวทิ่ม สำหรับคนมีคู่แล้วรื่นรมย์สุขสมกับคู่ของตัวเองนั่นแหละ

เกิดวันศุกร์

การประสานงานทางการเงินรุดหน้า งานที่รับมาจะได้เงินเยอะ การติดต่อประสานงานดีทุกอย่าง มีคนให้เกียรติให้ความนับถือ การแสดงความคิดเห็นใดๆ จะพาคนชื่นชมมาให้ โชคทางด้านความรักมาจากการได้มีกิจกรรมร่วมกับคนที่ปิ๊ง ที่ปลื้ม ที่ห่างเหินไปไกลจะกลับมาร่วมงานกันอย่างคึกคัก พร้อมจะสะบักสะบอมกับงานหนักใหม่

เกิดวันเสาร์

วันนี้อยู่นิ่งๆ ซะดีกว่า ดิ้นไปเหนื่อยเปล่าและเจ็บตัวง่ายด้วย ใช้ความสงบสยบการเคลื่อนไหวจะถูกทางเพราะเป็นช่วงศัตรูมีพลังเข้มแข็ง อย่ามีเรื่องกับใครเป็นดีที่สุด มิฉะนั้นจะถูกลุยได้ เรื่องการเงินพอไปได้ แต่เหนื่อยสุดๆ กว่าจะได้มา นอนสบายไปคว้าเอาไม่มีซะหรอก เรื่องรักก็จะมีเสน่ห์อย่างน่าปวดหัว มีคนมาพัวพัน แต่ไม่ค่อยถูกใจ ถ้ามีคนรักแล้วมีคู่แล้ว อย่าไปดิ้นรนเลย ที่คบหาอยู่ไปกันได้ดีแล้วล่ะ