ดวงพยากรณ์วันจันทร์ที่ 5 มกราคม พ.ศ. 2558

ดวงพยากรณ์วันจันทร์ที่ 5  มกราคม พ.ศ. 2558

พยากรณ์วันจันทร์ที่ 5 มกราคม พ.ศ. 2558 แรม 1 ค่ำ เดือน 2

วันนี้จันทร์เสวยเสวยเพชฌฆาตฤกษ์ตั้งแต่เวลา 08.42 น.เป็นต้นไป เป็นฤกษ์เหมาะแก่การโจมตีฝ่ายตรงข้าม เคลื่อนกำลัง ปราบโจร วันนี้ทิศตะวันออกเฉียงเหนือเป็นกาลกิณี ติดต่องานด้านนั้นอย่าประมาท เงินทรัพย์หาได้คล่องจากทางตะวันตก ผู้ใหญ่จากทางเหนือจะเป็นที่ปรึกษาที่ดี คนเกิดวันอังคารห้ามจัดงานมงคลวันนี้ เพราะวันจันทร์เป็นวันกาลกิณีของคนเกิดวันอังคาร

เกิดวันอาทิตย์

เรื่องป่วยไข้จะค่อยๆ เบาลงแล้ว ร่างกายแข็งแรงขึ้น อะไรนำเงินมาให้จะนำความปลาบปลื้มชื่นใจ นำคำชื่นชมมาด้วย การประสานงานทางธุรกิจต่างๆ คนต้องใช้การเจรจาเป็นอาชีพต้องใจเย็น แล้วจะค่อยๆ ตะล่อมให้เป็นไปดังปรารถนา ส่วนเรื่องรักยังพอยิ้มได้ ใจเย็นๆ อย่าไปคาดหวังจะเปลี่ยนแปลงใครได้ ยอมรับทุกอย่างอย่างที่มันเป็น ใจเรายังเปลี่ยนไม่ค่อยได้เลย จะไปเปลี่ยนใจคนอื่นได้อย่างไร

เกิดวันจันทร์

มีโชคในการติดต่อคนทางสาธารณสุข คนทำงานในแวดวงการศึกษา งานวิชาการ เรื่องเงินจะสดใสเงินเข้าดี นับกันเพลิน เรื่องดีคือผู้ใหญ่ที่เคยหันหลังจะมองเห็นผลงานของคุณมากขึ้น ส่วนความรักยังหมาหยอกไก่ เอาเถิดเจ้าล่ออยู่อย่างนั้น เขาก็ไม่จริง คุณก็ไม่จัง คุยสนุกเอามันส์ปากมันส์อารมณ์ซะมากกว่ามั้ง มีคู่แล้วรักก็เฉยๆ ไม่มีอะไรหวือหวาอีกแล้ว

เกิดวันอังคาร

วันนี้อย่าชะล่าใจ ตัดสินใจอะไรใหม่ๆ หรือสำคัญๆ จะเสียมากกว่าได้ รอพรุ่งนี้ดีกว่า มักพาตัวไปขวางลำชาวบ้าน ไปกวนประสาท จนคนอื่นหมั่นไส้เอาได้ ขอให้บันยะบันยังท่าที ช่วยๆ อ่อนน้อมถ่อมตนหน่อย เรื่องรักนั้นมันอย่าไปหลงระเริงใจกับอะไรง่ายๆ และอย่าไปงมงายในเรื่องใดง่ายนัก ใช้สติยับยั้งดีๆ ไม่งั้นจะเสียหายได้ ส่วนเรื่องเงินวันนี้อย่าขยับอะไรนักจะเสียมากกว่าได้

เกิดวันพุธกลางวัน

การติดต่อประสานงานต่างๆ จะประสบความสำเร็จสูง บรรลุผลตามความมุ่งหมายโดยเฉพาะกับผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการ นั้นน่ะจะได้ดังหวังง่ายหน่อย เร็วหน่อย การงานจะได้เข้าไปรับผิดชอบงานสำคัญๆ ที่นำเงินก้อนใหญ่มาให้ อย่าท้อถอย คุณจะทำได้ ความรัก คนมีครอบครัวแล้วชีวิตสงบชื่นบานเป็นที่ปรึกษาเป็นเพื่อนกันได้ดี คนโสดดวงทางความรักไม่ค่อยส่งนัก จะได้รู้จักคนดี มีเสน่ห์ แต่ความสัมพันธ์ยังไม่ออกหัวออกก้อยชัดเจนนัก หมามันหยอกไก่ ไก่มันล้อเล่นกับหมาซะมากกว่า อาการออกแบบนั้น

เกิดวันพุธกลางคืน

ในเรื่องการงานนั้นลูกหลานบริวาร คนอายุน้อยกว่า จะเข้ามาช่วยงานช่วยให้ความสะดวกต่างๆ ได้มาก ทำเงินมาให้ และทำให้เรื่องต่างๆ อันติดขัดอยู่ทุเลากับเคลื่อนไหวไปข้างหน้าได้มาก และเป็นช่วงที่ดีสำหรับการดูแลปรับปรุงฟื้นสภาพร่างกายตัวเอง การประสานงานทางการเงินยังดีอยู่ จะมีผู้ช่วยเหลือ เรื่องรักนั้น ทำใจสบายๆ เถอะ อะไรจะเกิดมันต้องเกิด พยายามยิ้มรับไว้กับทุกปัญหา สติปัญญาจะมาอยู่กับคุณเป็นแน่

เกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้ดีในการจัดการเรื่องการเงิน เงินคล่อง และเลือกเรื่องเงินได้ถูก และเป็นวันที่ใจคอจะเข้มแข็ง ไม่มีใครได้กินง่ายๆ จะแก้ปัญหาต่างๆ ด้วยความสุขุมและเด็ดขาด พร้อมที่จะเผชิญปัญหาหนักๆ คนที่สนใจในเรื่องสติปัญญา ความรู้ งานวิชาการต่างๆ วันนี้จะค้นคว้าได้พบแหล่งข้อมูลดีๆ อย่างทะลุปรุโปร่ง แต่กับลูกหลานบริวารเขาจะมาพึ่งคุณ มาให้คุณช่วยมากกว่าที่คุณจะได้พึ่งเขา ส่วนเรื่องรักนั้นเข้ามาเพียบ หากมีคู่แล้วขอกรุณาสำรวมกายใจไว้ดีๆ ไม่งั้นตบะมันจะสะเทือน

เกิดวันศุกร์

เป็นวันดีที่มีอำนาจในตัวสูง เป็นที่เชื่อถือ ผลงานเข้าตาผู้ใหญ่ การงานดีสำหรับงานเดี่ยวกับของกิน ของสวยงาม งานสื่อสาร งานออกแบบ งานแสดง งานศิลปะต่างๆ งานใช้ทักษะใหม่ๆ จะได้ไอเดียใหม่ๆ จากการประยุกต์ของเก่าของโบราณให้มีความใหม่ที่น่าสนใจ และสามารถหาคนมาช่วยงานไม่ให้เหนื่อยคนเดียว เรื่องเงินนั้นพอเดินหน้าได้คล่องมือ เจรจาต่อรองจะสำเร็จดังประสงค์ เรื่องรักคู่จะอดทนขยันขันแข็งให้การสนับสนุนที่ดี คนโสดยังฮิฮะกับกิ๊กดี

เกิดวันเสาร์

งานหนักอย่างยิ่ง ได้ลงแรงเต็มกำลังแน่ ไม่ได้นั่งเฉยหรอก และต้องใช้ความจริงใจอย่างสูงอยู่สักหน่อยจึงจะทำให้เกิดความเชื่อถือ การขายตรง การคิด การเขียน งานประสานงานต่างๆ ผู้ใหญ่พร้อมเปิดโอกาสให้ ระวังอย่าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องมืดๆ ดำๆ ไม่เปิดเผยหรือหมิ่นเหม่ทางกฎหมาย เรื่องซวยมาจากอะไรๆ แบบนั้น เรื่องเงินไม่ค่อยดี อย่าไปหน้าใหญ่ใจโตกระเป๋าฉีกแน่ เรื่องรักยังสดชื่น ช่วยเหลือเป็นกำลังใจให้กันดี ขอกรุณาอย่าทำท่างกใส่คนรัก จะมีเรื่องกินใจกันได้