เซอร์ไพรส์'น็อต'ขอ'ชมพู่'แต่งงาน

เซอร์ไพรส์'น็อต'ขอ'ชมพู่'แต่งงาน

เซอร์ไพรส์ "ชมพู่-อารยา" ร่ำไห้ หลังแฟนหนุ่ม "น็อต-วิศรุต" คุกเข่าขอแต่งงาน พร้อมสวมแหวนเพชรเม็ดโต

ข่าวสุดเซอร์ไพรส์วงการบันเทิง เมื่อนางเอกสาวซุป’ตาร์ ชมพู่-อารยา เจอแฟนหนุ่มนักธุรกิจหมื่นล้าน น็อต-วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ จัดงานเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก

โดยเมื่อค่ำวันที่ 23 ธ.ค. ผู้จัดการส่วนตัวของนางเอกสาวชมพู่ได้ลงโพสต์ภาพในอินสตาแกรมเป็นภาพงานปาร์ตี้ซึ่งน็อตจัดขึ้นเพื่อขอชมพู่แต่งงานแบบเซอร์ไพรส์ท่ามกลางเพื่อนๆในวงการบันเทิงมาร่วมแสดงความยินดี โดยภาพดังกล่าวมีทั้งตอนที่ หนุ่มน็อตคุกเข่าบนเวทีมอบช่อดอกไม้ แล้วกล่าวขอแต่งงานดาราสาว จากนั้นอีกภาพก็เป็นน็อตกับชมพู่กอดกันอย่างมีความสุข ตามด้วยภาพของสาวชมพู่ที่ดีใจจนร้องไห้ออกมาแล้วรีบเอามือปิดหน้าด้วยความเขินอาย อีกทั้งยังมีภาพแหวนเพชรน้ำขาวบริสุทธิ์เม็ดใหญ่ ซึ่งคาดว่าไม่น่าจะตํ่ากว่า 7 กะรัต ซึ่งในงานนี้นอกจากจะมีเพื่อนสนิทในวงการบันเทิงและวงการแฟชั่นแล้ว ยังมีญาติผู้ใหญ่อย่างนางอุไรวรรณ รังษีสิงห์พิพัฒน์ มารดาของฝ่ายว่าที่เจ้าบ่าว อยู่ร่วมเป็นสักขีพยานในงานที่ลูกชายกล่าวขอนางเอกสาวแต่งงานด้วย

ด้านดาราสาว ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา เพื่อนสนิทชมพู่เปิดเผยในเวลาต่อมาว่า วันนี้น็อตได้ชวนเพื่อนสนิททั้งฝ่ายน็อตกับชมพู่มารวมตัวกันเพื่อตั้งใจจัดงานขอแต่งงานชมพู่แบบเซอร์ไพรส์ โดยได้นัดหมายมาเจอกันที่บ้านของน็อต และน็อตก็ชวนชมพู่มาที่บ้านเพื่อมาร่วมงานวันเกิดของหลาน ด้านเพื่อนๆมาถึงที่งานก่อนแล้วพากันหลบซ่อนไว้ ด้านชมพู่เมื่อเดินทางมาถึงที่บ้าน พี่สาวของน็อตก็เดินเข้าไปในบ้าน ทันทีที่ชมพู่เปิดประตูบ้านก็มีหิมะตกลงมา แล้วจากนั้นเพื่อนๆที่แอบอยู่ก็ส่งเสียงกรี๊ดดังลั่น ทันใดนั้นเอง ชมพู่ก็ปิดหน้าร่ำไห้ออกมาเหมือนจะรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นตามมา จากนั้น น็อตได้เดินตรงมาคุกเข่าที่หน้าของชมพู่แล้วยื่นช่อดอกไม้ให้แล้วกล่าวขอแต่งงาน ก่อนจะลุกขึ้นหยิบแหวนที่เตรียมไว้นำมาสวมที่นิ้วนางข้างซ้ายของชมพู่ ระหว่างนั้นพลุที่เตรียมไว้ล่วงหน้าก็ถูกจุดขึ้นอย่างต่อเนื่องท่ามกลางบรรยากาศชื่นมื่น สำหรับตนแล้วเห็นว่าสิ่งที่น็อตทำให้ชมพู่ในวันนี้ถือว่าที่สุดแล้วสำหรับผู้ชายคนนี้ เพราะน็อตเป็นคนที่ไม่หวานเอาซะเลย แม่ของน็อตก็เพิ่งจะรู้เรื่องนี้ เพราะคุณแม่เพิ่งจะกลับมาจากประเทศเนปาล คุณแม่น็อตยังเล่าให้ฟังด้วยว่าน็อตไม่เคยคุกเข่าให้ใครมาก่อน เพิ่งจะเห็นน็อตคุกเข่าให้ผู้หญิงคนนี้เป็นคนแรก

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า การจัดงานครั้งนี้ฝ่ายน็อตน่าจะทุ่มทุนเงินเป็นหลักล้านบาท เพราะได้ว่าจ้างทีมงานมาจัดงานทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นทีมพลุ ทีมโปรยหิมะเทียม เปรียบเทียบได้กับงานอีเวนต์ใหญ่ๆ 1 งานทีเดียว