'อรลีฬห์'ประกาศไม่เผาผี'ศรัยณ์'

'อรลีฬห์'ประกาศไม่เผาผี'ศรัยณ์'

"กีฟ อรลีฬห์" ประกาศตัดความสัมพันธ์ฐานะเพื่อนกับ "พอร์ช ศรัยณ์" เหตุทำให้น้องสาวเสียใจซ้ำซาก

สร้างความฮือฮาได้อย่างมาก จู่ๆ เพื่อนรักซี้ย้ำปึก อย่าง "กีฟ-อรลีฬห์ โสตถิวันวงศ์" ประกาศตัดความสัมพันธ์กับ" พอร์ซ-ศรัยณ์ ศิริลักษณ์" ทั้งๆ ที่ก่อนหน้าพระเอกหนุ่ม ยังพูดว่ากับกีฟไม่ได้มีปัญหาอะไรแน่นอน แถมยังไฟเขียวให้คบกับน้องสาวอีกด้วย ล่าสุดเมื่อได้พบกับ "กีฟ" ปาร์ตี้ครบรอบ 20 ปี สยามบันเทิง เพื่อสอบถามเรื่องดังกล่าว

"หนูไม่มีสิทธิ์ไปห้าม จะให้หรือไม่ให้ เพราะน้องบรรลุนิติภาวะแล้ว ก็ทำได้แค่เตือนว่าอะไรดีไม่ดี ก็แล้วแต่ ว่าเขาจะฟังไหมเพราะเป็นสิทธิ์ของเขา (กีฟกับพอร์ชเลิกคบเป็นเพื่อนกันจริงๆ) จริงๆ ไม่คุยอยู่แล้ว ไม่ใช่เพิ่งจะไม่คุยวันนี้นะ เราแค่เคยสนิทกันมาก (เน้นเสียง) คงเป็นเพราะเรื่องน้อง เพราะน้องเป็นคนใกล้ตัวหนูนะ เขาทำให้น้องเสียใจ ก็เหมือนทำให้หนูเสียใจด้วย เขาทำมาสองรอบแล้ว รอบแรกน้องสาวเรา ก็งงว่าตัวน้องทำอะไรผิด เกรซก็มาคุยกับหนู แล้วพอร์ชก็หายไปเลย แล้วพอครบกำหนดตามเวลา สมมติ 3 วัน แล้วพอร์ชก็กลับมาคืนดีกับน้องหนู คือน้องหนูไม่เคยเจออะไรแย่ๆ มาก่อน เขาก็ทำใจไม่ได้ แต่เขาก็ยังรับคนๆ นั้นมาทำซ้ำอีก ก็โอเค กลับมาคุยกันใหม่ ไม่เป็นไร เป็นเพื่อนกัน"กีฟบอก

นอกจากนี้ผู้สื่อข่าวยังได้ถามถึงระยะเวลาที่ไม่ได้คุยกับพอร์ชนานแล้วหรือยัง ทางด้านของกีฟเผยว่า ไม่ได้คุยกันมา 2 เดือนแล้ว พร้อมทั้งแจกแจงว่า

"ศรัณย์เขาให้สัญญากับหนูว่า การที่เขามาคุยกับน้อง เขาจะไม่ทำให้น้องหนูเสียใจ เขารักหนูแบบไหน เขาก็จะรักน้องแบบนั้น ล่าสุดเขากลับมาคุยกันรอบที่สาม แต่หนูไม่คุยกับศรัณย์แล้ว บาย หนูเจอแต่ไม่มอง ทำเหมือนไม่มีตัวตน เขาก็ไม่มีปฏิกิริยาเวลาเจอ เขาจะพยายามส่งข้อความมาหา ซึ่งหนูว่ามันไม่โอเคกับการทำแย่ๆ กับใครสักคนแล้วโทรศัพท์มาบอกว่าเฮ้ย ขอโทษนะ คืนดีกัน มันต้องมานั่งคุยกับตัว ให้มานั่งมองตากัน แต่เขาไม่ทำอะไรเลย ก็โมโหเพราะนี่ ก็สงบสติอารมณ์นะ หนูพูดน้อยแล้วนะ ถ้าหนูพูดทุกอย่างนะ ถ้าครั้งหน้าทำนิสัยไม่ดีใส่น้องหนูอีกเละนะ(หัวเราะ) หนูไม่ได้ขู่ หนูพูดตรง ต้องทำให้เขารู้สึกว่าการที่ทำไม่ดี ไม่ใช่อนุญาตให้ทำนะ" กีฟกล่าวสรุป