ดวงพยากรณ์วันอังคารที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2557

ดวงพยากรณ์วันอังคารที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2557

พยากรณ์วันอังคารที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2557 แรม 10 ค่ำ เดือน 1

วันนี้จันทร์เสวยภูมิปาโลฤกษ์จนถึงเวลา 16.18 น. เป็นฤกษ์เหมาะแก่การทำการเกษตร จัดการธุระเกี่ยวกับที่ดิน บ้านเรือน วันนี้เป็นวันกีฬาแห่งชาติ ทิศตะวันออกเป็นกาลกิณี ติดต่องานด้านนั้นอย่าประมาท เงินทรัพย์หาได้คล่องจากทางตะวันตกเฉียงเหนือ ผู้ใหญ่จากทางตะวันออกเฉียงเหนือเป็นหลักให้พึ่งพิงได้ วันนี้ดาวอาทิตย์ย้ายราศี ห้ามจัดงานมงคล

เกิดวันอาทิตย์

เรื่องการงานพาเงินพาทรัพย์เข้ามาเยอะแต่ก็มีทุกขลาภ มีเรื่องสูญเสียอยู่บ้าง ไม่ใช่ยิ้มเผล่ได้อย่างเดียวการวิตกกังวลเกินเหตุจะบั่นทอนเอาได้ ต้องทำใจสบายๆ ไว้หน่อย หยวนๆ ซะปัญหาจะทุเลา การเงินไม่ดีนักรัดเข็มขัดแน่นๆ ส่วนความรักนั้นแม้มีเรื่องหงุดหงิดใส่กัน แต่โดยรวมคนรักจะประสบความสำเร็จสูง ได้รับเกียรติรับโอกาสดีๆ จากเรี่ยวแรงที่ทุ่มเทลงไปและส่งผลที่ดีต่อคุณด้วย

เกิดวันจันทร์

เรี่ยวแรงจะกลับมา ร่างกายจะแข็งแรงขึ้น ถ้าป่วยไข้ก็ได้รับการดูแลรักษาที่ดี การงานก้าวหน้าดี หาเงินจากการงานคั่งค้าง ได้เงินเก่า เงินพิเศษ พึ่งพาผู้ใหญ่ได้ การประสานงานต่างๆ ยังไปได้ดี ข้อตกลง เอกสารสัญญาจะทำได้เรียบร้อย เรื่องไม่ไฉไลคืออาจเจอคนวีน คนกัด คนมากระแทกเหลี่ยม ช่างหัวมันเถอะ มากระแทกเรามันก็เจ็บเองแหละ เรื่องรักยังเข้ามาพร้อมการพบปะผู้ใหญ่ หรือคนเฒ่ามาปิ๊งปั๊ง

เกิดวันอังคาร

งานติดต่อประสานงานจะคมคาย และบุกทะลวงไปถึงใจกลางปัญหาเป็นที่ครั่นคร้ามของคนรอบข้าง ความรักนั้นร้อนแรงพิลึก มีลาภเป็นเรื่องรักใคร่ ของดีมาสู่ให้รู้หมู่รู้จ่ากันแล้ว แต่มักไม่เปิดเผย คนมีคู่อาจฮึ่มฮั่มหรือห่างเหิน ที่ดีอีกอย่างคือลูกหลานบริวารคนอายุน้อยจะพาทรัพย์มาให้ ส่วนการงานนั้นก้าวหน้าขยันลุยเต็มที่ ได้ทุ่มเทมีผลงานปรากฏเป็นกระตั้กเลย

เกิดวันพุธกลางวัน

เรื่องจากคนไกลจะพาความมึนและหนักออกแถมมาด้วย ต้องหนักแน่นดีๆ ไว้ มีเรื่องต้องรับใช้ช่วยเหลือผู้ใหญ่ เกี่ยวข้องกับผู้ใหญ่ และผู้ใหญ่จะชื่นชมคุณเยอะ ถือว่าทำกุศลกรรมแท้ๆ แต่เรื่องอื่นหืดยังขึ้นคออยู่มาก ตัดสินใจอะไรต้องรอบคอบระมัดระวังหนักๆ ด้วย ยังไม่ใช่จังหวะดีของการจะมีหุ้นส่วนหรือมีคู่ ดังนั้นหากกำลังยุ่งในเรื่องจะหาใครมาร่วมแชร์งานแชร์ชีวิต พักไว้ก่อนดีกว่า ค่อยๆ ดูให้รู้แน่ ของเก๊มันเยอะ ของราคาถูกน่ะคุณภาพดีๆ ใช้นานใช้ทนมันหายากอยู่สักหน่อยนะน้อง

เกิดวันพุธกลางคืน

การเงินนั้นจะมีการติดต่อต่อรองอย่างคล่องแคล่วพร้อมจะชนทุกปัญหาและสวมวิญญาณนักฆ่าที่ไม่ยอมแพ้ พร้อมจะใช้ยิ้มเพชฌฆาตเชือดได้นิ่มๆ ไม่มียับยั้ง ขอช่วยเมตตาปรานีและยืนบนฐานคุณธรรมไว้บ้างนะ พยายามกรุณาคนที่ไม่พอใจให้มากๆ ด้วย ความรักนั้นยังมีเรื่องร้อนๆ ระหว่างกัน การงานหัวหน้างานยังช่วยเหลือดี แต่ตัวคุณเองก็ยังต้องลงแรงอย่างเต็มที่

เกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้ได้ลงแรงลุยงาน ลุยไปเถอะ ทำไปเถอะดีเอง ไม่ได้นั่งเฉยหรอก มักมีการเคลื่อนไหวเรื่องเงินๆ ทองๆ ที่จะเสียมากกว่าได้ ของหายได้คืนยากกว่าปกติอยู่ด้วย ให้ใครยืมคิดดีๆ เพราะโอกาสสูญมีมาก วันนี้กาลกิณีอยู่ที่ทรัพย์ แต่ก็เป็นวันที่การติดต่อประสานงานต่างๆ ยังเป็นไปด้วยดี พร้อมจะใช้ความคิดในทางสร้างสรรค์ และผู้ใหญ่ก็พร้อมให้ความช่วยเหลือ ติดขัดเรื่องใด ลองหาผู้ใหญ่ปรึกษาดู ส่วนเรื่องรักนั้นเป็นอย่างที่หวัง รักษาไว้ให้นานๆ แล้วกัน ที่มีอยู่เป็นอยู่น่ะดีสุดเชียวนะน้อง

เกิดวันศุกร์

ขอให้หนักแน่นเอาไว้ มีคนมาชมให้ปลื้มแต่อย่าเตลิดไปกับคำป้อยอนัก จงมั่นใจในความดีและความถูกต้อง แต่อย่าไปบ้ากับคำป้อยอเพราะตัวคุณเองน่ะจะโง่งมหากไปหลงมันเข้า มันจะพาเข้ารกเข้าพงได้ง่าย การประสานงานในวันนี้ขอให้ใช้ความนุ่มนวลและเมตตาธรรมจะทำให้ผ่านได้ทุกปัญหา เรื่องการงานต้องดูความเที่ยงธรรมถูกต้องดีๆ อย่าเลี่ยงบาลี อย่าข้องแวะเรื่องหมิ่นเหม่กฎหมาย เพราะความซวยอยู่ตรงนั้น รอดยากนะน้อง ในเรื่องความรักคนที่คิดจะให้นั่นจะยิ่งได้ แต่ถ้าคิดจะเอา จะพาลมีแต่เรื่องเสีย

เกิดวันเสาร์

การติดต่อข้าราชการ หน่วยงานราชการ ติดต่อผู้ใหญ่ ยังเป็นหนทางสะดวกปลอดโปร่งของคุณในวันนี้ และยังมีจิตใจยังฮึกเหิม และขยันขันแข็งพร้อมจะต่อสู้กับปัญหาที่ดาหน้าเข้ามาเผชิญ ขอแสดงความยินดีด้วย เพราะใจจะเข้มแข็งขึ้นอย่างไม่ย่อท้อ การประสานงานทางธุรกิจในวันนี้ผู้ใหญ่พร้อมจะสนับสนุนเต็มที่ มีจังหวะดีๆ ทั้งวัน ส่วนเรื่องรักเพลาๆ อาการใจหวั่นไหวลงบ้าง จะหาความสุขเงียบ ๆ ในตัวเองได้