'จ๊ะ'แจ้งความเอาผิดเว็บไซต์อ้างชื่อเล่นหนังอาร์

'จ๊ะ'แจ้งความเอาผิดเว็บไซต์อ้างชื่อเล่นหนังอาร์

"จ๊ะ อาร์สยาม" โร่แจ้งความเอาผิดเว็บไซต์สื่อลามก ใช้ชื่อแอบอ้างรับเล่นหนังอาร์ เผยแพร่ภาพและข้อความว่อนเน็ต

นางสาวนงผณี มหาดไทย หรือจ๊ะ อาร์สยาม ศิลปินในสังกัดค่ายอาร์สยาม เครือบริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) มีผลงานเพลงที่เป็นที่รู้จัก เช่น เพลงนางเงียบๆฟาดเรียบนะคะ เข้าแจ้งความเพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน กับ ร.ต.ท.เอกฤทธิ์ รูปสอาด ร้อยเวรสน.โชคชัย กรณีที่มีเว็บไซต์ที่เผยแพร่สื่อลามกได้ใช้ชื่อ จ๊ะ แอบอ้างโปรโมทหนังเรื่องออฟฟิศพาสวาท โดยเว็บไซต์ดังกล่าวได้มีการแชร์ภาพและข้อความเผยแพร่ไปตามสื่อโซเซียลมีเดียต่างๆ ข้อความดังกล่าวระบุว่า "จ๊ะ คันหู รับเล่นหนังอาร์ เป็นครั้งแรก โดยมีชื่อเรื่องว่า ออฟฟิศ พาสวาท" เผยแพร่ภาพและข้อความว่อนเน็ต ทำให้ศิลปินสาวต้องรีบเข้าแจ้งความ เพราะทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง เพื่อดำเนินการตามกฎหมายให้ถึงที่สุด

จ๊ะ อาร์สยาม เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าว ทำให้ตนเองได้รับความเสียหาย เสื่อมเสียชื่อเสียง และทำให้บุคคลที่ได้รับข่าวสารดังกล่าวเกิดความเข้าใจผิด ส่งผลกระทบต่อครอบครัว คุณพ่อคุณแม่และผู้ใหญ่ในค่ายที่คารพนับถือ ซึ่งอาจทำให้เกิดความไม่สบายใจ และเหตุการณ์ในครั้งนี้ไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด

"ตอนแรกที่เห็นรู้สึกตกใจมาก และขอประณามกับการกระทำดังกล่าว ที่มีภาพและข้อความกล่าวอ้างถึงตัวจ๊ะ เป็นการฉวยโอกาสทางการค้า และทำให้ตัวจ๊ะได้รับความเสื่อมเสียชื่อเสียงอย่างร้ายแรงด้วย เรื่องนี้เป็นอุทาหรณ์และเป็นภัยอันร้ายแรงสำหรับศิลปิน ดารา ในวงการทุกคน ซึ่งกรณีดังกล่าว จ๊ะอยากให้ศิลปินหญิงทุกคนระมัดระวังตนเอง เพราะอาจตกเป็นเหยื่อ เมื่อเกิดเหตุขึ้นอย่าปล่อยให้ผ่านไปให้รีบเข้าแจ้งความ จ๊ะ ขอให้ผู้โพสต์และผู้ที่ทำเว็บไซต์ดังกล่าวหยุดการแชร์และขอให้ลบข้อความออก จ๊ะจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด" นักร้องสาวระบุ