ความสดปะทะความสะดวก ใน Master Chef

ความสดปะทะความสะดวก ใน Master Chef

ร่วมเชียร์เหล่ากุ๊กจากทางบ้านใน Master Chef ตอน ความสดปะทะความสะดวก เสาร์นี้(13ธ.ค.)10.00น. ทาง NOW26

Master Chef ซีซั่น 3 เสาร์นี้ (13 ธ.ค.) สัปดาห์นี้เหลือผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้าน 15 คนที่ต้องมาแข่งขันกันต่อ โดยพวกเขาต้องแข่งในรอบกล่องปริศนา ที่ต้องใช้ทั้งสมองและกึ๋นในการเอาชนะคู่แข่ง และต้องถือว่ากล่องปริศนาในรอบนี้เป็นรอบกล่องปริศนาที่ยากที่สุดในประวัติศาสตร์ของครัวมาสเตอร์เชฟ

เมื่อทั้ง 15 คน จะต้องเตรียมปรุงและนำเสนอสุดยอดเมนูหนึ่งจาน ที่ใช้ส่วนผสมบางส่วนหรือทั้งหมดที่อยู่ในกล่องปริศนา ซึ่งส่วนผสมที่ว่านี้คือ เครื่องในสัตว์ ประกอบด้วย สมองลูกวัว หัวใจแกะ อัณฑะวัว ไตหมู ตับไก่ ลิ้นวัว และหัวแกะ

โดยเมนูของผู้เข้าแข่งขันที่ชนะในรอบนี้ เขาจะได้สิทธิ์พิเศษในรอบคัดออกรอบต่อไป ซึ่งเขาจะมีสิทธิ์เลือกวัตถุดิบในการปรุงอาหารให้ผู้เข้าแข่งขันที่เหลือ เพื่อถูกกำจัดออกในรอบต่อไป ส่วนกรรมการทั้ง 3 ท่านจะเป็นผู้กำหนดธีมการแข่งขัน ซึ่งธีมการแข่งขันในรอบคัดออกนี้ เป็นธีมความสดปะทะความสะดวก

วัตถุดิบในรอบคัดออกที่ผู้ชนะจากรอบกล่องปริศนา เลือกให้ผู้เข้าแข่งขันที่เหลือคือ 1 ใน 3 อย่างนี้ ทูน่า แฮม และปู ซึ่งมีทั้งสดและกระป๋อง เรียกว่าเป็นรอบคัดออกที่หินอีกรอบหนึ่ง ใครจะเป็นผู้ชนะในรอบกล่องปริศนา และใครจะต้องกลับบ้านก่อนในรอบคัดออก

ร่วมลุ้นร่วมเชียร์กับเหล่ากุ๊กจากทางบ้านทั้ง 15 คนนี้ได้ในรายการ Master Chef ซีซั่น 3 ตอน ความสดปะทะความสะดวก ในวันเสาร์ที่ 13 ธันวาคมนี้ เวลา 10.00-11.00 น. ทาง NOW26

สำหรับ NOW26 รับชมได้ทุกแพลตฟอร์ม กล่องดิจิทัลทีวี เปิดช่อง 26

ทรูวิชั่นส์, CTH, เคเบิลทีวี ทุกระบบ และดาวเทียมทุกจาน เปิดที่หมายเลข 36