'ศรัณยู'เตือนสติ'กฤตพร'ปมแฟนหนุ่ม

'ศรัณยู'เตือนสติ'กฤตพร'ปมแฟนหนุ่ม

'ไอซ์ ศรัณยู' รับให้กำลังใจ 'มุก กฤตพร' ในฐานะพี่ชายที่เคยร่วมงานกัน เผยไม่ทราบรายละเอียดเรื่องส่วนตัว

หลังจากเกิดเรื่องราวของ "มุก โอลีฟ" กฤตพร มณฑีรรัตน์ ที่โพสต์อินสตาแกรมคำว่า "เลว" แล้วติดแท็กไปหา นาฑี โอสถานุเคราะห์ แฟนหนุ่ม กับไฮโซ "มิ้นท์" ภัทรศยา ยงรัตนมงคล พร้อมข้อความว่า "เปิดประตูห้องนอนไปเจอแฟนตัวเองอยู่กับคนอื่น คำนี้มันเหมาะกับพวกคุณจริงๆ" จนเกิดการตีความไปมากมาย โดยมีนักร้องหนุ่ม "ไอซ์" ศรัณยู วินัยพานิช เข้าไปโพสต์ข้อความเตือนสติ และให้กำลังใจนักร้องสาวใต้รูปดังกล่าว มีโอกาสเจอตัวนักร้องหนุ่มทั้งที สอบถามได้ความดังนี้

"ไอซ์กับมุกเป็นพี่น้องอยู่ค่ายเดียวกัน ไอซ์ไม่รู้หรอกว่ามีเรื่องอะไรเกิดขึ้น เราก็แค่ให้กำลังใจน้องสาวเรา แค่เขียนบอกเขาไปว่าใจเย็นๆ ก่อนนะ อย่าวู่วาม ทำใจร่มๆ ในฐานะที่เราเป็นพี่ก็เตือนสติไอซ์ให้กำลังใจทุกฝ่าย หลังจากเกิดเรื่องยังไม่ได้คุยกับน้องมุกเลย เพราะมันเป็นเรื่องส่วนตัวของน้อง เขาคงมีวิธีการจัดการของเขา (ปกติมุกใจร้อนมั้ย) ไม่เลยนะ คือเด็กๆ วงโอลีฟทุกคน ไอซ์สนิทหมด เพราะเคยร่วมงานกัน จริงๆ เขาเป็นเด็กวัยรุ่นน่ารัก ถามว่าไอซ์คิดมั้ยว่าจากข้อความแค่นั้นจะทำให้เป็นเรื่องราว ไอซ์ไม่คิดอะไรเลย เพราะเราไม่รู้ตื้นลึกหนาบางอะไร ทำได้ในฐานะพี่ชาย ไอซ์ให้กำลังใจทุกฝ่ายเลย ถามว่าหลังจากนี้จะพูดคุยกันมั้ย ไม่หรอก ถ้าเจอคงทักทายปกติ เพราะเรื่องส่วนตัว ให้แต่ละคนไปจัดการเรื่องส่วนตัวของตัวเองดีกว่า (เห็นข้อความครั้งแรกตกใจมั้ย) ไอซ์ว่าพี่ๆ ทุกคนที่รู้จักน้องคงเป็นห่วง เราเลยเข้าไปบอกว่าให้ใจเย็นๆ" ไอซ์ กล่าวทิ้งท้าย

ด้านนักร้องสาว "มุก โอลีฟ" หลังจากเงียบหายไปพักใหญ่ ได้ออกมาโพสต์ข้อความในอินสตาแกรม เพื่อแสดงความเสียใจและขอโทษต่อเรื่องราวที่เกิดขึ้น ใจความว่า

"จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น มุกเสียใจและขอโทษที่ใจร้อนรีบโพสต์ลงไอจี เพราะความโมโห โดยไม่คำนึงถึงผลกระทบต่อหน้าที่การงาน และชื่อเสียงของบุคคลที่เกี่ยวข้อง ต่อไปจะใจเย็นมากขึ้น" มุก โพสต์ชี้แจง