หนาวนี้กับ 8 ที่พักสุดฟิน

หนาวนี้กับ 8 ที่พักสุดฟิน

ถึงหน้าหนาวปีนี้จะมาช้าไปสักหน่อย แต่หลายจังหวัดทางภาคเหนืออากาศก็เริ่มเย็นลงแล้ว

ส่งท้ายปลายปีใครที่มีแพลนเดินทางไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ Agoda.com บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ชั้นนำของเอเชีย แนะนำโรงแรมที่พักหลากหลายสไตล์ที่คุณจะได้ฟินกับบรรยากาศและอากาศเย็นๆ ในช่วงปลายปีนี้

เริ่มที่ โรงแรมพราวภูฟ้า จังหวัดเชียงใหม่ โรงแรมสไตล์ Hip and Green resort เน้นความเป็นดีไซน์กับการอนุรักษ์ธรรมชาติไปพร้อมกัน เนื่องจากที่นี่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ อากาศจึงเย็นสบายตลอดปี

คูลดาวน์ รีสอร์ท จังหวัดเชียงใหม่ แค่ชื่อโรงแรมก็บอกแล้วว่าเป็นโรงแรมสำหรับคนรักความเย็น คูลดาวน์ รีสอร์ทเป็นโรงแรม 4 ดาว สร้างขึ้นในปี 2013 ตั้งอยู่ในอ.แม่ริม ช่วยให้คุณเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมที่สุดของเมืองโดยได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นไร่สตรอเบอรี่ น้ำตกแม่สา, ม่อนแจ่ม, Tiger Kingdom, ฯลฯ

เอ สตาร์ ภูแล วัลเลย์ รีสอร์ท จังหวัดเชียงราย อยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองและแหล่งท่องเที่ยว รีสอร์ทแห่งนี้มีพื้นที่กว้างขวางมากและโอบล้อมด้วยภูเขา เงียบสงบและเหมาะสำหรับการมาพักผ่อนช่วงหน้าหนาวสุดๆ

เรเวอรี่ สยาม รีสอร์ท เมืองปาย เป็นจุดเริ่มต้นการเดินทางที่ดีในปาย ด้วยทำเลที่ตั้งอันเหมาะเจาะในแม่เย็น/แม่ฮี้ โรงแรมตั้งอยู่ไม่ไกลจากใจกลางเมือง เพียง 1 กิโลเมตรเท่านั้นคุณก็จะได้เดินเล่นชิลชิลในถนนคนเดินสุดฮิป

บุระ ลำปาย รีสอร์ท เมืองปาย รีสอร์ทหรูระดับ 4 ดาวท่ามกลางหุบเขาเมืองปายแห่งนี้ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสธรรมชาติอันแสนสงบ ห้องพักมองเห็นทิวทัศน์ที่งดงามราวกับภาพวาดของทุ่งนาและขุนเขา ส่วนใครที่ชอบแคมปิ้ง สามารถนำเต็นท์มากางเองหรือจะเลือกใช้บริการเต็นท์ของรีสอร์ทก็ได้

เฟิร์นรีสอร์ท จังหวัดแม่ฮ่องสอน ที่พักที่คนรักธรรมชาติและการพักผ่อนอย่างแท้จริงจะต้องหลงรัก ตั้งอยู่ใกล้กับอุทยานแห่งชาติแม่สุรินทร์ มีกิจกรรมเชิงนิเวศน์ให้เลือกหลากหลาย เช่น การเดินเขา ดูนก ขี่ช้าง และปั่นจักรยาน ร้านอาหารกลางแจ้งของที่นี่สามารถมองเห็นพระอาทิตย์ตกได้จากระเบียงเลยทีเดียว

กระท่อมเต่า รีสอร์ท จังหวัดเพชรบูรณ์ ตั้งอยู่บริเวณเขาค้อ คอนเซ็ป slow-life เหมาะสำหรับครอบครัว หรือ คู่รักที่ต้องการหนีความวุ่นวายจากเมืองมาพักผ่อนสูดอากาศบริสุทธิ์อย่างแท้จริง

อิมพีเรียล ภูแก้ว ฮิลล์ รีสอร์ท จังหวัดจังหวัดเพชรบูรณ์ โรงแรมหรูที่สร้างในสไตล์สวิสแห่งนี้บริการบ้านพักแบบชาเล่ต์ที่มีตั้งแต่หนึ่งไปจนถึงสี่ห้องนอนพร้อมทิวทัศน์ที่น่าประทับใจของเทือกเขา ในชาเล่ต์บางหลังจะมีเตาผิงเตรียมไว้ให้เพื่อขับไล่ความหนาวเย็นในยามค่ำคืนด้วย

ชอบที่ไหน...รีบจองแล้วแพ็คกระเป๋ากันได้เลย