ดวงพยากรณ์วันพุธที่ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2557

ดวงพยากรณ์วันพุธที่ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2557

พยากรณ์วันพุธที่ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2557 แรม 4 ค่ำ เดือน 1

วันนี้จันทร์เสวยราชาฤกษ์ตั้งแต่เวลา 03.30 น. เป็นต้นไป เป็นฤกษ์เหมาะแก่การติดต่อราชการ จัดการงานธุระที่ต้องการความหรูหราอลังการ วันนี้เป็นวันที่รัชกาลที่ 7 ได้ทรงพระราชทานรัฐธรรมนูญครั้งแรกในประเทศสยามเมื่อปี พ.ศ.2475 ทิศตะวันออกเฉียงใต้เป็นกาลกิณี ติดต่อธุระใดๆ ทางนั้นอย่าชะล่าใจดูดีๆ ด้วย เงินทองหาได้มากจากทางเหนือ ผู้ใหญ่จากทางตะวันออกจะสนับสนุนช่วยเหลือกาลโยคประจำปีถือเป็นวันโลกาวินาศ ห้ามทำการมงคล

เกิดวันอาทิตย์

เรื่องที่ต้องมีการวางแผน อาศัยจังหวะในการตัดสินใจ จะสำเร็จได้ง่ายในวันนี้ การประสานงานทางธุรกิจต่างๆ อาชีพนายหน้า งานขายตรงถูกโฉลกมาก การเงินเข้ามาหาพร้อมเหตุต้องต่อรองสูญเสียเพื่อจะได้สิ่งใหม่เข้ามา มีเกณฑ์เข้าไปเกี่ยวข้องกับธุระของญาติพี่น้อง จัดการปัญหาเกี่ยวกับรถรา ยานพาหนะ และธุรกิจการในบ้าน ที่จะได้ผลคำตอบคืบหน้าดี

เกิดวันจันทร์

ระวังเรื่องการเชิดๆหยิ่งๆ และการใช้อำนาจมากเกินไปจะทำให้เกิดความขัดแย้งขึ้นได้ แต่เรื่องทรัพย์ดีถึงดีเยอะ ส่วนการประสานงานไม่ดีนัก พูดอะไรก็มักไปเสียดแทงหูคนอื่น และมีปัญหากับหัวหน้างานได้ ความรักยังพอไปไหว แต่มีคู่แล้วระวังชนกันแรง หรือห่างไกลห่างเหิน การเงินผ่านมืออุตลุดเลย ทุกปัญหาขอให้ทำใจสบายๆเผชิญหน้าปัญหาอย่างมีสติ และมีเมตตาให้ทุกคน แค่นี้ก็รับมือได้สบายๆแล้ว

เกิดวันอังคาร

หากป่วยไข้ก็จะกระเตื้องขึ้น เบาขึ้นจากความเจ็บป่วยบ้างแล้ว สบายเนื้อสบายตัวดีขึ้นในวันนี้ แต่เรื่องการงานนั้นยังพอมีปัญหาหนักๆอันไม่เปิดเผย คอยแซะคอยทิ่มแทงคุณอยู่ มักมีเหตุพลิกผันไม่คาดฝัน แต่ศัตรูทำอะไรคุณไม่ได้มาก เรื่องรักผู้ใหญ่มีส่วน หรือคนอายุเยอะมาฮิฮะด้วย การเงินยังตึงมืออยู่ด้วย ไม่คล่องนักจะหวยจะหุ้นไม่ได้ยิ้มหรอกน่ะ

เกิดวันพุธกลางวัน

ลูกน้อง บริวารลูกหลานจะเป็นกำลังสำคัญให้ไม่ต้องเหนื่อยมาก แต่เรื่องเงินยังต้องรอบคอบ ของหายหรือถูกโกงได้คืนยาก ทรัพย์จะเสียมากกว่าได้ อย่าประมาท ยังเป็นวันดีสำหรับคนทำอาชีพ การเขียน การโฆษณา ประชาสัมพันธ์ต่างๆ จะผลิตผลงานได้ดังใจมาก ความคิดความรู้เบิกบานแตกฉาน พลังในการสร้างสรรค์เรียกว่ามีอย่างไม่จำกัด ความรักนั้นยังบริหารได้แจ่มใส เจอเรื่องไม่ค่อยตรงไปตรงมาบ้าง เจอเรื่องกะล่อนคล่อกๆไม่เป็นเอง ก็เจอคนมันส์ๆแบบนั้นถือว่าสนุกสนานไปเถอะ อย่าซีเรียส

เกิดวันพุธกลางคืน

การงานมีช่องทางที่จะขยับตัวได้แล้ว แต่จะต้องเหนื่อย เป็นงานที่ต้องทุ่มเทอย่างหนัก และยืดเยื้อไม่จบง่ายๆในเร็ววันนี้ การเงินยังพอมีให้ผ่านมือ ส่วนการติดต่อประสานงานเจรจาต่อรอง หรือเรื่องทางกฎหมายไปได้แจ่มใส ได้ใช้ความฉลาด สมองเฉียบแหลม แสดงความเห็นความรู้ได้ประทับใจ ดีกับการติดต่อวัด พระ คนต่างชาติ ธุรกิจติดต่อลุยเลย แต่ระวังลูกหลานบริวารเจ็บตัว ผ่าตัด หรือมีเหตุขัดแย้งวิวาท ส่วนเรื่องรักอยู่กันเงียบๆให้เป็นบ้างก็พอจะสุขใจได้

เกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้จะคึกคักแข็งแรงขึ้น การประสานงาน การแก้ปัญหาทางด้านเอกสารทุกอย่างจะผ่านได้ทุกปัญหา ขอให้หลีกเลี่ยงการใช้คำพูดแรงๆ หรือคำพูดที่คลุมเครือไม่ชัดเจน เรื่องดีคือการติดต่อผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการจะได้รับการอุปถัมภ์ให้เบาใจ ส่วนเรื่องรักยังขึ้นๆลงๆ ลมพัดคลื่นเกิดเป็นเรื่องปกติ อย่าวิตกกับมันมาก เดี๋ยวก็ผ่านไปแล้ว พยายามอยู่กับปัจจุบันขณะให้มาก สูดลมหายใจลึกๆเรียกสติอยู่กับความรู้สึกเนื้อรู้สึกตัวแล้วจะแก้ได้ทุกปัญหา

เกิดวันศุกร์

เรื่องทางการเงินสำราญบานเบิก ทรัพย์วิ่งมาชนนะจ๊ะ ดังนั้นอย่าปล่อยโอกาสหลุดมือไปเพราะความลังเล แต่ไม่ดีกับการพนันใดๆ จะเสียมากกว่าได้ การติดต่อประสานงาน การลงนามในเอกสารต่างๆ จะได้กระทำด้วยความรอบคอบสุขุม และขอให้ฟังผู้ใหญ่ที่เข้ามาตักเตือนให้คำแนะนำให้มาก เพราะจะได้ความคิดดีๆ ได้รับการช่วยเหลือสูง ระวังป่วยไข้ง่ายหรือขี้เกียจกว่าปกติไว้ด้วย

เกิดวันเสาร์

อย่าเสียเวลากับการไปทุกข์ในเรื่องที่ผ่านไปแล้วและยังมาไม่ถึงเลยดีกว่า เรื่องเก่าครั้งอดีตจะหวนคืนมาขอให้ตัดความกังวลโดยเฉพาะในเรื่องงาน ยังไม่ร้ายแรงอย่างที่วาดจินตนาการไว้หรอก และขอให้ตั้งสติ เจริญสติดีๆ เพราะลูกน้อง เพื่อนกันจะช่วยแก้ไขให้ลุล่วงไปง่ายกว่าลงมือเจรจาเอง การเงินยังดีอยู่มาก ในการติดต่อทุกเรื่องจะช้าแต่คืบหน้า ส่วนความรักนั้นละไมละมุนอุ่นใจดี ถึงโสดก็โสดอย่างเป็นสุข