ค้นหาหลักฐาน ใน 24ชั่วโมงอันตราย ซีซั่น 7

ค้นหาหลักฐาน ใน 24ชั่วโมงอันตราย ซีซั่น 7

ติดตามลุ้นระทึกไปกับ 24ชั่วโมงอันตราย ซีซั่น 7 ของแจ๊ค บาวเออร์ ในตอน ค้นหาหลักฐาน คืนนี้22.00น.ทาง NOW26

จันทร์นี้ (8 ธ.ค.) หลัง แลร์รี่ มอส และโทนี่ อัลแมนด้า พาเจ้าหน้าที่เอฟบีไอบุกค้นโกดังที่มีรายงานว่าซ่อนอาวุธชีวภาพไว้ แต่พวกเขากลับติดกับของ โจนาส ฮอดเจส เพราะที่โกดังแห่งนั้นไม่มีอะไรเลย อีกทั้งคนของฮอดเจสก็นำกำลังปิดล้อมคนของแลร์รี่ ซึ่งนั่นทำให้แลร์รี่และโทนี่เชื่อว่าอาวุธชีวภาพยังถูกซ่อนไว้ที่นี้

แลร์รี่และโทนี่ต้องช่วยกันหาที่ซ่อนนี้ให้เจอ โดยแลร์รี่ยอมทำตามที่ฮอดเจสขอคือถอนกำลังออกจากที่แห่งนี้ แต่เขาจะเบี่ยงเบนความสนใจคนของฮอดเจส เพื่อช่วยให้โทนี่แฝงตัวอยู่ในนี้ต่อ และพวกเขาก็ทำได้สำเร็จ

ในขณะที่แจ๊คและเรเนคอยวางแผนอยู่ที่เอฟบีไอ เพื่อช่วยให้โทนี่หาแหล่งที่ซ่อนของอาวุธได้สะดวก แต่ทุกอย่างกลับไม่เป็นไปตามแผน เมื่อฮอดเจสสั่งให้ลูกน้องคอยลาดตระเวนอยู่ตลอดเวลา ทำให้โทนี่แกะรอยหาที่ซ่อนลำบาก ระหว่างที่กำลังเจอทางตัน แจ๊คพบข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับประธานบริษัทของสตาร์กวู้ดที่ชื่อ ดักกลาส โนวเลสซึ่งเขาคือหนึ่งในคนที่กำลังช่วยวุฒิสมาชิกเมเยอร์ในการสอบสวนสตาร์กวู้ด และโนวเลสก็เป็นคนเดียวที่จะช่วยโทนี่ในการเข้าถึงแหล่งที่ซ่อนอาวุธชีวภาพ

ด้านโอลีเวีย เทย์เลอร์ก็ต้องมารับมือกับนักข่าวจอมแฉ เมื่อเขาเตรียมจะเปิดเผยข่าวการค้นพบอาวุธชีวภาพนี้ และถ้าข่าวนี้ถูกเผยแพร่ออกไปนั่นจะทำให้ประธานาธิบดีตกอยู่ในที่นั่งลำบากเธอจะจัดการปัญหานี้อย่างไร ติดตามลุ้นระทึกไปกับ 24 ชั่วโมงอันตราย ซีซั่น 7 ของแจ๊ค บาวเออร์ ได้ใน ตอน ค้นหาหลักฐานในคืนวันจันทร์ที่ 8 ธันวาคมนี้ เวลา 22.00-23.00 น.ทาง NOW26

ย้ำกันอีกครั้ง... NOW26ดูได้ทุกแพลตฟอร์ม กล่องดิจิทัลทีวี เปิดช่อง 26

ทรูวิชั่นส์, CTH, เคเบิ้ลทีวี ทุกระบบ และ ดาวเทียมทุกจาน เปิดที่หมายเลข 36 ชม NOW26