ดวงพยากรณ์วันจันทร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2557

ดวงพยากรณ์วันจันทร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2557

พยากรณ์วันจันทร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2557 แรม 2 ค่ำ เดือน 1

วันนี้จันทร์เสวย เทวีฤกษ์จนถึงเวลา 24.00 น. เป็นฤกษ์ผู้หญิงเป็นใหญ่ ผู้หญิงมีบทบาทสูงในการตัดสินใจ เหมาะแก่การทำกิจการเกี่ยวกับผู้หญิง แพรพรรณ ของสวยงามต่างๆ และเป็นวันที่สามารถนำยานพาหนะใหม่ออกจากอู่ได้ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือเป็นกาลกิณี กิจการใดๆ จากด้านนั้นจะยุ่งยากอยู่บ้าง ส่วนทางทิศตะวันตกจะพาเงินมาให้เยอะ ทางทิศเหนือผู้ใหญ่พร้อมช่วยเหลือหลายอย่างคนเกิดวันอังคารห้ามจัดงานมงคลวันนี้เพราะวันจันทร์เป็นวันกาลกิณีของคนเกิดวันอังคาร

เกิดวันอาทิตย์

เรื่องสุขภาพจะดีขึ้นแล้ว การเจรจาติดต่อประสานงานทางธุรกิจ การสมัครงานใหม่ การสอบสัมภาษณ์ตามที่ต่างๆ กำลังไปได้ดี มีสิทธิ์ลุ้นสูง คนมีอาชีพขายตรง นายหน้าต่างๆ โดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ โอกาสก้าวหน้าวิ่งเข้ามาตลอด ผู้ใหญ่พึ่งได้ในเรื่องเงินเรื่องทรัพย์ ความรักกำลังเพลิน ประมาณหมาหยอกไก่ ดูดีๆ นะว่าคนมายุ่งกับคุณยังโสดหรือเปล่า ต้นงิ้วน่ะไม่ว่าหมาหรือคน ทะลึ่งปีนขึ้นไปมันโดนหนามจิ้มให้เจ็บๆๆๆ ได้ทั้งนั้น

เกิดวันจันทร์

มีจังหวะดีสำหรับการเจรจาประสานงานทางการเงิน โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวกับการใช้ความรู้ งานทางการศึกษา ศาสนา ลุยได้ เงินเนื้อๆ มาเลย ความรักเหมือนจะดีมีคนมานัวเนียพัวพัน แต่จะเป็นประเภทเข้ามาด้วยมุ่งหวังผลประโยชน์ และจะแบ่งปันกันได้ยุติธรรมลงตัว รักแล้วได้เงิน ก็ไม่ต้องไปกังวลจนประสาท ว่าไปตามน้ำเถอะ แต่ระวังใจตัวเองให้ดี อย่าเชื่อคนง่าย ไม่งั้นใจอ่อน มืออ่อน ควักกระเป๋าแหลกไปเลย

เกิดวันอังคาร

การงานนั้นยังหนักอยู่มาก ระวังวิวาทขัดเคืองใจกับผู้ร่วมงาน และต่างคนต่างแข็งจะแตกหักกันง่ายมาก ซึ่งคุณจะเป็นฝ่ายเสียประโยชน์ การประสานงานต่างๆ อย่าใจร้อน ใช้ความสุภาพความฉลาดค่อยๆ กล่อมไปเหอะ จะรับมือและจูงใจคนได้ แต่ต้องอดทนใช้เวลาหน่อย ส่วนความรักยังพร้อมจับมือสู้ปัญหา ฝ่าฟันอุปสรรคไปด้วยกัน

เกิดวันพุธกลางวัน

ติดต่อข้าราชาการ หน่วยงานราชการ ผู้ใหญ่ไปได้คล่อง ผู้ใหญ่จะพึ่งพาให้ความยุติธรรมได้ ผู้ใหญ่ขอให้ทำอะไร ลงมือลงแรงไปเถอะวันนี้ผลดีตามมา ความรักก็รู้ใจเข้าใจกันมากขึ้นบ้าง คนมีคู่แล้วที่เคยห่างเหินจะได้ใกล้ชิดกันได้ปรับความสัมพันธ์กันใหม่ การงานยังหนักดีและจะชักพาคนน่าสนใจมาใกล้ การเงินต้องระวังเรื่องความขัดแย้ง อย่าใจร้อน ค่อยๆ พูดกัน ใช้ความซื่อตรงยุติธรรมมากๆ จะคุ้มครองตัวเอง และคนใกล้ชิดได้ ไม่ให้ต้องซวยในวันหน้า

เกิดวันพุธกลางคืน

โอกาสทางด้านการเดินทาง ได้ใกล้ชิดกับแหล่งโบราณสถานศักดิ์สิทธิ์ ของขลัง พบเกจิอาจารย์ที่มีพลังจิตสูง เรื่องงานยังจัดการทุกเรื่องได้อย่างไม่หนักใจอะไร การประสานงานกับผู้ใหญ่ มิตรอาวุโสมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จสูง งานวิชาการแข่งขันต่างๆ ได้ใช้ไหวพริบเต็มที่ แต่ดีสำหรับการทำงานอยู่เบื้องหลัง ความรักยังต้องดูแลคนรักมากหน่อย คนที่คุณใส่ใจเขาแข็งแต่ไม่แกร่ง จะล้มพับแตกหักง่าย ต้องช่วยค้ำจุนเป็นกำลังใจไม่ทิ้งกัน แต่เรื่องเงินยังตึงมือหรือมีเหตุให้ควักออกมากกว่าได้เข้ามา

เกิดวันพฤหัสบดี

มีเกณฑ์ได้เงิน ได้ช่องทางหาเงินจากลูกน้องที่ขยันสุดๆ จากผลงานทางวิชาการ การศึกษา มีโชคด้านกฎหมาย สัญญา แต่สุขภาพจะเหนื่อยๆ ล้าๆ ป่วยไข้ง่ายมากหน่อย ความรักนั้นสัมพันธ์กับคนอายุเยอะที่แจ่มใส รักก้าวหน้าแถมยังพอมีช่องทางผันเปลี่ยนมาเป็นการงานที่พารายได้เข้ามาให้มาก งานเต็มไปด้วยเรี่ยวแรงพลังในการสร้างสรรค์ อย่ายอมตัวให้ความขี้เกียจครอบงำเป็นใช้ได้เลย

เกิดวันศุกร์

มีจังหวะดีมากสำหรับการนำเสนอความคิดเห็นต่างๆ และจะขยันอย่างยิ่งด้วย จะลุยอย่างไม่ท้อถอย เรื่องยากๆ เสร็จคุณแน่ มีเกณฑ์ใช้เงินมาก ได้ของร้อน ของมีคม และระวังเรื่องของญาติจะทำความปวดหัวให้ และยานพาหนะบ้านช่องจะมีเรื่องไม่เรียบร้อยนักแต่อย่าไปซีเรียสไม่ได้มีอะไรรุนแรงหรือแก้ไขไม่ได้ ความรักนั้นจะกินเด็กหรือไง ระวังอย่าหลีเด็ก หรือไปทำท่ากะลิ้มกะเหลี่ยปิดไม่มิด จะถูกนินทาว่าร้ายหูอึงอื้อไปเลย

เกิดวันเสาร์

มีเกณฑ์เดินทางแต่จะขลุกขลัก เหนื่อยง่ายเหนื่อยใจ วันนี้ไม่ได้อยู่เฉยงานเยอะงานหนักมาเยือน การเจรจาประสานงานกำลังพูดจาเป็นเงินเป็นทอง แต่จะเป็นเงินอนาคตซะมาก งานขายตรงนายหน้าดีเป็นพิเศษถ้าทำธุรกิจนำเข้าส่งออก หรือติดต่อกับต่างชาติ แต่ผู้ใหญ่จะไม่ตรงไปตรงมานัก ระวังดีๆ ความรักกำลังมีโชค คนมีเกียรติ มีเงินจะมาปลื้ม และพาโชคทางการเงินมาให้ด้วย