'ญาญ่า'เมินหมอดูทักไม่ใช่เนื้อคู่'ณเดชน์'

'ญาญ่า'เมินหมอดูทักไม่ใช่เนื้อคู่'ณเดชน์'

"ญาญ่า" เมินหมอดูทักไม่ใช่เนื้อคู่ "ณเดชน์" เผยแค่คำทำนายเชื่อการกระทำของคนสองคนมากกว่า

หลังจากที่มีหมอดูออกมาทักว่าซุปตาร์หนุ่มสุดฮอต "ณเดชน์ คูกิมิยะ" กับคู่จิ้นสาว "ญ่าญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์" ไม่ใช่เนื้อคู่กัน แต่ฝ่ายชายออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ถ้าหมอดูบอกจะเชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่ง แต่ถ้า "แม่แก้ว-สุดารัตน์ คูกิมิยะ" เป็นคนบอกจะเชื่อ มีโอกาสเจอตัวในงาน "แกรนด์โอเพนนิ่ง เดอะ คริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์" สอบถามได้ความดังนี้

"เรื่องที่หมดูทัก หนูไม่รู้ แต่สำหรับตัวหนู อะไรที่เป็นหมอดู หนูจะเชื่อบ้าง ไม่เชื่อบ้าง เอาไว้เป็นคติเตือนใจ แต่เรื่องเป็นเนื้อคู่ทักหนูคิดว่าขึ้นอยู่กับคนสองคนมากกว่า ถามว่าเห็นข่าวที่พี่ณเดชน์ให้สัมภาษณ์ไปมั้ย เห็นคร่าวๆ เขาก็ตอบดีนะ ถามว่าส่วนตัวเรามีความเชื่อมั้ย ก็เชื่อบ้าง แต่ไม่ได้ไม่เชื่อร้อยเปอร์เซ็นต์ ถามว่าเสียดายที่หมอดูทักหรือไม่ อย่างที่บอก หนูคิดว่าขึ้นอยู่กับเราทั้งสองคนมากกว่า (ณเดชน์เชื่อแม่มากกว่า) ดีนะ เป็นความคิดที่ดี ถามว่ามีคนมาจีบหนูมั้ย ไม่มีเลย (ณเดชน์บอกว่า ถ้าแม่แก้วบอกว่าเป็นคู่จะเชื่อ) อ๋อ...(ยิ้มเขิน) อันนี้ไม่รู้เลย อย่างที่บอกหมอดูทักหรือไม่ทัก ก็ขึ้นอยู่กับสองคน หนูว่าเราเป็นกัลยาณมิตรที่ดีต่อกัน เราก็ต้องเข้ากันได้ ไม่อย่างนั้นเราคงไม่ได้มาทำงานร่วมกันนานถึง 6 ปี" ญาญ่ากล่าว

ถามต่อถึงมีกระแสข่าว ว่าไปงานอีเวนท์แล้ว นางเอกสาวรีบจนไม่ให้สัมภาษณ์ตลอดเวลา นางเอกสาวกล่าวว่า ปกติถ้าไปงานไหน จะได้สัมภาษณ์ไมค์รวมอยู่แล้ว

"ปกติถ้าไปงานไหน ไมค์รวม ก็สัมภาษณ์ทุกคนอยู่แล้ว ถามว่าได้คุยมั้ย ว่างานไหนได้หรือไม่ได้ แล้วแต่งานด้วยว่า เราจะไปงานต่อทันหรือไม่ และขึ้นอยู่กับหลายๆ อย่างด้วย (คนจับตาว่าเพราะผู้ใหญ่สั่ง) ถ้าเป็นเรื่องของผู้ใหญ่หนูไม่รู้ ถามว่าที่ผ่านมา มีเหตุการณ์อย่างนี้มั้ย คาดว่าน่าจะเป็นสถานการณ์ที่เราต้องรีบไปจริงๆ ส่วนมากจะสัมภาษณ์ไมค์รวมอยู่แล้ว เพราะยังไงนักแสดงก็ต้องพึ่งนักข่าวอยู่แล้ว หวังว่าจะเข้าใจกัน และไม่มีปัญหาอะไร" ญาญ่ากล่าวทิ้งท้าย