คลับสำหรับผู้ชายที่อยากแต่งตัวเป็นหญิง

คลับสำหรับผู้ชายที่อยากแต่งตัวเป็นหญิง

บาร์เล็กๆแห่งหนึ่งในประเทศญี่ปุ่น ที่ถ้าดูเผินๆจะเห็นผู้หญิงแต่งกายด้วยชุดสุดน่ารักนั่งอยู่ แท้ที่จริงแล้วเป็

มีบาร์เล็กๆ แห่งหนึ่งในประเทศญี่ปุ่น ที่ถ้าดูเผินๆ จะเห็นผู้หญิงแต่งกายด้วยชุดสุดน่ารักนั่งอยู่ แต่ถ้าดูดี ๆ คุณจะพบว่าผู้หญิงที่เห็นเหล่านั้น แท้ที่จริงแล้วเป็นผู้ชายที่นำชุดผู้หญิงมาใส่จนแปลงโฉมเป็นสาวงาม

"ออนนา โนะ โคะ คุราบุ" ที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงโตเกียว เป็นแหล่งรวมตัวของผู้ชายที่ชื่นชอบการนำชุดผู้หญิงมาสวมใส่ โดยทางร้านจะมีเครื่องแต่งกายผู้หญิง รวมถึงเครื่องสำอาง และวิกผม ไว้คอยบริการให้ลูกค้าได้ปลดปล่อยความเป็นตัวเองออกมาได้อย่างเต็มที่

ถ้าผู้ชายคนไหนไม่เคยแต่งตัวเป็นผู้หญิงมาก่อน ทางร้านก็จะมีพนักงานไว้คอยช่วยเหลือ แถมยังมีล็อกเกอร์ และห้องอาบน้ำเอาไว้สำหรับคนที่ต้องการเก็บเรื่องนี้เอาไว้เป็นความลับจากทางบ้านอีกด้วย

ส่วนค่าบริการนั้น ถ้าผู้ชายคนไหนแต่งตัวเป็นผู้หญิงมาจากที่บ้านแล้วก็จะมีค่าเข้าอยู่ที่ 2,000 เยน หรือประมาณ 550 บาท แต่ถ้าใครมาหยิบยืมชุดของทางร้านก็จะมีค่าเข้าอยู่ที่ 3,000 เยน หรือประมาณ 825 บาท

ไนท์คลับสุดแปลกนี้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากจนเปิดสาขา 2 ขึ้นที่โอซาก้า ในวันที่ 1 ธ.ค นี้ไปเรียบร้อยแล้ว แต่เจ้าของบาร์แห่งนี้ได้บอกเอาไว้ว่า ลูกค้าที่มาใช้บริการไม่ได้อยากเป็นผู้หญิง แต่อยากที่จะทำตัวน่ารักแบบผู้หญิงดูบ้างเท่านั้นเอง แล้วก็หวังว่าต่อไปการกระทำของพวกเขาจะไม่ถูกมองว่าเป็นเรื่องผิดเพี้ยน หรือแปลกประหลาดอีกต่อไป แต่เป็นเพียงแค่แฟชั่นการแต่งกายในอีกรูปแบบหนึ่งเท่านั้น