ดวงพยากรณ์วันพุธที่ 2 เมษายน พ.ศ. 2557

ดวงพยากรณ์วันพุธที่ 2 เมษายน พ.ศ. 2557

พยากรณ์วันพุธที่ 2 เมษายน พ.ศ. 2557 ขึ้น 3 ค่ำ เดือน 5

วันนี้จันทร์เสวยมหัทธโนฤกษ์ตั้งแต่เวลา 00.42 น. เป็นต้นไป เป็นฤกษ์เหมาะแก่การติดต่อทำการค้า ติดต่อธุรกิจ และยังเป็นวันคล้ายวันพระราชสมภพของสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ กับวันอนุรักษ์มรดกไทยที่รัฐบาลพลเอกเปรม ติณสูลานนท์มีมติประกาศมาตั้งแต่ปี พ.ศ.2528 เพื่อน้อมเกล้าฯ ถวายเป็นราชสักการะแด่สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ ในฐานะมีพระมหากรุณาธิคุณอย่างใหญ่หลวงในงานด้านศิลปวัฒนธรรมของชาติตลอดมา วันนี้ทิศตะวันออกเฉียงใต้เป็นกาลกิณี ติดต่องานทางฟากนั้นจะสำเร็จยากกว่าปกติ ส่วนทิศตะวันออกผู้ใหญ่ช่วยเหลือดี หาเงินหาทรัพย์สินจะคล่องหน่อยถ้าไปทางเหนือ แต่วันนี้ตกดิถีร้ายคือเป็นวันดิถีพิฆาต กาลโยคประจำปียังถือเป็นวันอุบาทว์ ห้ามทำการมงคล

เกิดวันอาทิตย์

ผู้หญิงหรือกิจการเกี่ยวกับผู้หญิงพาทรัพย์เข้ามา แต่สุขภาพจะอ่อนกำลังป่วยไข้ง่าย ยังเป็นวันที่การติดต่อประสานงานต่างๆยังเป็นไปด้วยดี พร้อมจะใช้ความคิดในทางสร้างสรรค์ และผู้ใหญ่ก็พร้อมให้ความช่วยเหลือ ติดขัดเรื่องใด ลองหาผู้ใหญ่ปรึกษาดู ส่วนเรื่องรักนั้น พอจะไปด้วยกันได้ มีคู่แล้วช่วยเหลือกันดี อย่าเพิ่งไปคิดหาของใหม่ ของเก่าน่ะช่วยรักษาไว้ให้นานๆหน่อย พยายามเมตตาต่อกัน มองเขาในแง่ดีเป็นมนุษย์ร่วมทุกข์ เพื่อนร่วมกรรมจะดีกว่าไปนั่งจับผิดตึงเครียดในอารมณ์

เกิดวันจันทร์

การงานก้าวหน้าดี หาเงินจากการงานคั่งค้าง ได้เงินเก่า เงินพิเศษ ผู้ใหญ่สนับสนุนเต็มที่ การประสานงานต่างๆจะช้าบ้าง อาจเจอเรื่องจุกจิกปัญหาเก่ามากวนมาป่วน อย่าเชื่ออะไรใครง่ายๆ โดยเฉพาะคนในตำแหน่งสูง ๆ คนดูเหมือนมีเกียรติจะมาปลิ้นกระเป๋าหลอกรับประทานคุณได้ ขอให้ใช้เหตุผลมากๆ เพราะการคาดคะเนใดๆในวันนี้ ไม่แม่นยำ เรื่องรักยังเข้ามาพร้อมโชคและความอุ่นใจ แต่ที่มีคู่แล้วยังเจอเรื่องหนักระหว่างกันได้

เกิดวันอังคาร

สุขภาพจะค่อยๆดีขึ้น ป่วยไข้จะเบาปัญหา การงานในวันนี้พร้อมจะมีคนช่วยเหลือ ผู้ใหญ่สนับสนุนดี การรับอาสาผู้ใหญ่เพื่อรับผิดชอบงานสำคัญจะได้รับความก้าวหน้าสูง การติดต่อประสานงานต่างๆยังช้าบ้าง ลูกหลานบริวารพึ่งไม่ค่อยได้ หรือกัดกันเอง ส่วนเรื่องรักนั้นยังแจ่มใส มีเรื่องให้ยิ้มได้อยู่หรอกน่ะ

เกิดวันพุธกลางวัน

ดูแลสุขภาพตัวเองบ้างอย่ามัวแต่ใจดีช่วยเหลือเฟื้อกู้คนอื่นนักนะยะ หัดดูแลจิตใจตัวเองสักหน่อยเพื่อจะได้ไม่ต้องแบกรับเรื่องของชาวบ้านให้มันหนักเกินไป เรื่องเงินนั้นผู้ใหญ่ยังพึ่งได้ งานติดต่อผู้หญิง ข้าราชการ หน่วยงานราชการพอจะพาโอกาสทางการเงินมาให้ ส่วนเรื่องรัก ความหวานชื่นมารออยู่พร้อมความอึดอัด คนเราไม่ได้ทุกอย่างในโลกหรอก ต้องมีการจ่ายราคาคืนกลับไปอย่างสาสมทั้งนั้น ขึ้นกับว่ามองเห็นหรือไม่เท่านั้นแหละ

เกิดวันพุธกลางคืน

ขอให้วางใจอย่างหนักแน่น เพราะจะไหวอ่อนกับการติฉินนินทาของผู้คนมาก ศัตรูทำอะไรไม่ได้หรอก จงมั่นใจในความดีและความถูกต้อง แต่อย่าไปบ้ามั่นใจในตัวเอง เพราะตัวเองที่โง่งม หากไปหลงมันเข้า จะพาเข้ารกเข้าพงได้ง่าย การประสานงานในวันนี้ขอให้ใช้ความนุ่มนวลและเมตตาธรรมจะทำให้ผ่านได้ทุกปัญหา ส่วนความรักคนที่คิดจะให้นั่นจะยิ่งได้ แต่ถ้าคิดจะเอาจะพาลมีแต่เรื่องเสีย

เกิดวันพฤหัสบดี

การติดต่อผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการ หนทางยังพอเปิดให้ในวันนี้ เรื่องสำคัญคือยังต้องรักษาสภาพการงานที่เป็นอยู่เอาไว้ดีๆ ยังไม่ใช่ช่วงจะเปลี่ยนแปลงอะไร ของเก่าเหมาะสมกับคุณอยู่แล้ว เพียงแต่ต้องทุ่มเทแรงกายแรงใจเอาชนะอุปสรรคให้หนักหน่อย ไม่งอมืองอเท้าก็จะเดินหน้าไปได้ การเงินจะได้ในสิ่งที่ขวนขวาย ให้อย่าย่อท้อ การประสานงานยังพอไปได้ เจ็บป่วยจะดีขึ้น และความรักยังมั่นคง ได้ปิ๊ง ได้ข่าวดี พบสิ่งดีในเรื่องรัก

เกิดวันศุกร์

มีจังหวะดีๆทางการเงิน และเป็นวันที่จะเจรจาต่อรองหาเงินเข้ากระเป๋าได้อย่างคล่องปากมาก การติดต่อประสานงาน ขายตรง ทำธุรกิจต่างๆในวันนี้ไหลลื่นสุดๆ ขอให้ใช้ความจริงใจมากๆ จะประสบผลสำเร็จดังปรารถนาไม่ยาก ความรักดีมากๆหากคิดจะล้วงเงินมาเข้ากระเป๋าตัวเอง ฉอเลาะไปเถอะ คนฟังรื่นหู คนพูดชื่นใจ แต่การเดินทางไกลไม่ค่อยราบรื่น เจอเหตุตกใจ เรื่องรุนแรง หรือการวิวาทได้

เกิดวันเสาร์

ไม่ดีกับการบุกเบิกอะไรใหม่ๆ มักมีเหตุให้จิตใจออกอาการอ่อนล้าง่ายกว่าปกติ แต่อย่าหาวิธีคลายเครียดด้วยการไปตามอโคจรสถาน จะมีเรื่องหลงมัวเมาก่อเรื่องเสียใจเพราะไม่มีสติยั้งคิดตามมา เป็นวันปากไม่ดี การสื่อสารต่างงๆ ผิดพลาดคลาดเคลื่อนง่าย ระวังและรอบคอบด้วย ลูกหลานบริวารจะพาเรื่องปวดหัวมาให้ หรือพึ่งไม่ได้ ดังนั้นพึ่งตัวเองเวิร์คสุด การเงินยังเข้ามาเรื่อยๆ ความรักอย่าเพิ่งเร่งรีบ ไม่งั้นจะอยากเสวยความผิด ได้เสวยทุกข์ซะมากกว่าสุขเยอะเลย