ดวงพยากรณ์วันจันทร์ที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2557

ดวงพยากรณ์วันจันทร์ที่ 24 มีนาคม พ.ศ.  2557

พยากรณ์วันจันทร์ที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2557 แรม 9 ค่ำ เดือน 4

วันนี้จันทร์เสวยทลิทโทฤกษ์จนถึงเวลา 11.06 น. เหมาะแก่การทวงหนี้ ขอบริจาค ขอความช่วยเหลือ จากนั้นจันทร์ยกเข้าเสวยมหัทธโนฤกษ์เป็นฤกษ์เหมาะแก่การติดต่อทำมาค้าขาย และเป็นวันที่ต้องระวังอุบัติเหตุโดยเฉพาะเกี่ยวกับรถรายานพาหนะ ห้ามตั้งศาลพระภูมิ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือเป็นกาลกิณี ติดต่องานด้านนั้นระวังด้วย ผู้ใหญ่ช่วยเหลือดีทางทิศเหนือ ทรัพย์สินเงินทองหาได้คล่องทางทิศตะวันตก วันนี้ฤกษ์ล่างเสีย ห้ามทำการมงคล

เกิดวันอาทิตย์

สุขภาพจะแข็งแรงขึ้น ถ้าป่วยจะสบายและทุเลา วิตกกังวลเรื่องป่วยไข้ของใครจะเบาใจหายเครียดได้บ้าง การงานจะมีการเปลี่ยนแปลงบางอย่าง ต้องค่อยๆ จัดการไปในเรื่องเจรจาต่อรอง งานทางกฎหมาย ทนายความยังไม่ราบรื่นซะทีเดียว การเงินคล่องแคล่วหมุนเข้าออกเพลิน ความรักยังเจอคนมานัวเนีย คุณเองก็ใช่ย่อย สุขสำราญกับคนมาปลื้มอยู่ด้วยนี่ งานนี้ขนมพอสมน้ำยา

เกิดวันจันทร์

ลูกน้องลูกหลานจะชักพาคนมีเกียรติสูงมาช่วยเหลือคุณ ได้คนดีมาช่วยงาน ระวังบ้างในเรื่องยานพาหนะหรือธุระเกี่ยวกับรถบ้านที่ดิน จะมีเรื่องปวดกระบาลแถมมาด้วย การเรียนก้าวหน้า เรื่องงานมีความสำเร็จสูง ประสานงานจะได้รับการดูแลต้อนรับอย่างดี สิ่งที่หวังมีให้ลุ้น ในเรื่องเงินผู้ใหญ่ช่วย ได้ของกำนัลของฝาก ของสวยงาม ติดต่อข้าราชการ หน่วยงานราชการพาเงินเข้ากระเป๋า ความรักยังมีความก้าวหน้าในการหยิบจับบางเรื่องด้วยกัน ทำงานด้วยกันโชคลาภเข้ามา

เกิดวันอังคาร

เรื่องงานยังมีเหตุไม่ชอบมาพากล ซ่อนเงื่อน ระวังดีๆ การประสานงานจะเจอเรื่องแรงๆ คนแข็งๆและจะมีแต่เหตุไม่แน่นอน จะได้ข่าวที่รอคอย แต่ยังไม่ถึงที่สุดยังมีการเปลี่ยนแปลงกลับไปกลับมา ดังนั้นอย่าไปตั้งความหวังหรือไปเสียใจอะไรมันมาก ยิ่งกับคนแล้วนั้นนะเปลี่ยนแปลงง่ายสุด จำไว้เถิดว่าลมย่อมเลือกทางพัดได้เอง เรากำหนดชีวิตใครไม่ได้หรอก การเงินยังมีจับจ่าย ทวงเงินตามเงินพอได้ข่าวดี ส่วนเรื่องรักใจเย็นตั้งสติดีๆ เพราะมักกลุ้มเกินจริงไปหน่อย

เกิดวันพุธกลางวัน

ผู้ใหญ่จะช่วยแนะนำให้ได้พบคนที่เก่งมาร่วมงานด้วย ชักชวนให้ได้สังสรรค์กัน ในขณะที่งานของคุณเองยังมีปัญหาเก่าให้คิดไตร่ตรอง อย่าใจร้อนระงับโทสะได้คนจะนับถืออีกเยอะ ติดต่อข้าราชการ หน่วยงานราชการจะทำได้เรียบร้อย แต่กับเพื่อนหรือการเดินทางใกล้ๆจะขลุกขลักบ้าง ความรักจะมีความสัมพันธ์ที่รักใคร่ได้ถึงพริกถึงขิงดีนักแล หรือหวนอาลัยได้สัมพันธ์กับคนเก่าๆ ในชีวิต

เกิดวันพุธกลางคืน

จะได้ใช้สติผ่านปัญหาผ่านความทุกข์ยากและสิ่งดีๆ กำลังรอคุณอยู่ข้างหน้า ขอให้อดทนดีๆปัญหานี้ผ่านไปไม่ยากหรอก การงานนั้นอาชีพเกี่ยวกับการเงิน นายหน้า การค้าจะถูกโฉลก แต่ต้องรอบคอบและใช้ความระมัดระวังสูง การประสานงานไปได้ดี จะได้รับข่าวดีให้ชื่นใจ การเงินนั้นมีเข้าออกพอได้คล่อง ความรักจะได้ใช้การตัดสินใจอย่างเด็ดขาด และจะมีสัมพันธภาพที่แข็งแรงขึ้น

เกิดวันพฤหัสบดี

การงานยังเรื่อยๆเฉื่อยๆไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงมากนัก การประสานงานเดินหน้า ยิ่งเป็นเรื่องหาทรัพย์เข้าพกเข้าห่อ เป็นอันว่าอ้อนสิบได้สิบ หรือมากกว่าสิบ เรื่องเงินจะมีการเริ่มต้นที่ดี จะได้เริ่มอะไรใหม่ๆที่พาเงินก้อนใหญ่เข้ามาให้เยอะ ส่วนเรื่องความรักนั้นจะมีความสัมพันธ์ที่ตัวเองไม่ค่อยพอใจนัก เลือกมาก ไอ้ที่ได้ก็ไม่รัก ไอ้ที่รักก็แสนจะไกลกัน หรือมีเหตุให้ไม่ค่อยได้ใกล้กัน ชวนให้คิดถึงซะใจหวิวหวั่นไปเลย

เกิดวันศุกร์

ลูกหลานบริวารจะพึ่งพิงใบบุญของคุณ มากกว่าที่คุณจะได้อาศัยเขา การเจรจาติดต่อประสานงานทางธุรกิจ การสมัครงานใหม่ การสอบสัมภาษณ์ตามที่ต่างๆกำลังไปได้ มีสิทธิ์ลุ้นสูง คนมีอาชีพขายตรง นายหน้าต่างๆ โดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ ขอให้ทำอย่างจริงจังเพราะโอกาสจะเข้ามา แต่โอกาสจะบินไปเพราะความจับจดเหลวไหล ดังนั้นวันนี้อย่าให้ความเรื่อยเปื่อยครอบงำ คุณก็จะจัดการทุกเรื่องได้เรียบร้อย ความรักกำลังเพลิน ไก่กับหมาหยอกกันเพลินอย่างไร ก็ประมาณนั้นแหละ ดูดีๆระวังดีๆอย่าให้หมาฉวยโอกาสขย้ำฮึ่มๆ เอาได้ล่ะ

เกิดวันเสาร์

ได้ใช้ความมุ่งมั่นอุตสาหะทำทุกเรื่องที่ต้องการได้สำเร็จเรียบร้อย ตั้งแรงปรารถนาดีๆแล้วเดินไปตามนั้น เรื่องงานนั้นถ้าเป็นงานประสานงาน ต่อรองเจรจา นายหน้า ค้าขายใช้วาทศิลป์ ยากเท่ายากจะจัดการได้ ผู้หญิงพาโชคมาให้ การเงินมีใช้ไม่ขาดมือ ความรักจะราบรื่น ได้ช่วยกันทำมาหากินดี ถ้ายังโสดจะสัมพันธ์ดีกับคนมีอายุ