'ฝรั่งเศส' คืนสู่ 'ยูเรล ซีเล็คท์ พาส'

'ฝรั่งเศส' คืนสู่ 'ยูเรล ซีเล็คท์ พาส'

ข่าวดีสำหรับคนที่ต้องการไปสัมผัสกับความตระการตาของแดนดินถิ่นยุโรป

ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายนนี้ ผู้โดยสารสามารถท่องเที่ยวในฝรั่งเศสโดยใช้บัตรโดยสารยูเรล ซีเล็คท์ พาส ได้อีกครั้ง โดย SNCF ซึ่งเป็นผู้ให้บริการรถไฟในฝรั่งเศส ได้ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า จะกลับมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของบัตรโดยสารยูเรล ซีเล็คท์ พาสหลังจากระงับการเข้าร่วมโครงการเป็นเวลา 1 ปี

ซึ่งนั่นเท่ากับว่า บัตรโดยสารยูเรล ซีเล็คท์ พาส ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ในปีนี้ จะกลับมาให้บริการบัตรประเภท 4 ประเทศอีกครั้ง โดยนักท่องเที่ยวสามารถเลือกประเทศที่ต้องการท่องเที่ยวได้ 4 ประเทศ จากทั้งหมด 26 ประเทศที่เข้าร่วมโครงการ ซึ่งประเทศที่เลือกต้องมีพรมแดนติดต่อกัน

บัตรโดยสารยูเรล พาส ประเภทต่างๆ ช่วยให้นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางท่องยุโรปได้โดยรถไฟ และสัมผัสประสบการณ์การเดินทางสุดพิเศษไปกับเครือข่ายเส้นทางรถไฟอันแสนสะดวกสบายและยืดหยุ่น ซึ่งเชื่อมโยงหัวเมืองใหญ่ทุกเมืองและเมืองรองหลายเมืองในยุโรปเข้าด้วยกัน บัตรโดยสารยอดนิยมของยูเรลคือ ยูเรล โกลบอล พาส (Eurail Global Pass) ซึ่งครอบคลุม 24 ประเทศในยุโรป ส่วนลูกค้าที่ต้องการเดินทางในบางพื้นที่ของยุโรปสามารถเลือกใช้บัตรโดยสารประเภทอื่นๆ ตามความต้องการของตนเองได้

ซิลเวีย โกร์แล็ค ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาดของยูเรล กรุ๊ป กล่าวว่า “เรายินดีต้อนรับ SNCF กลับสู่ยูเรล ซีเล็คท์ พาส ประเทศฝรั่งเศสยังคงเป็นจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวอันดับหนึ่งในยุโรป การกลับมาของฝรั่งเศสจึงทำให้บริการของยูเรลมีความสมบูรณ์และพร้อมแล้วสำหรับฤดูกาลท่องเที่ยวที่กำลังจะมาถึง การเดินทางด้วยรถไฟโดยใช้บัตรโดยสารยูเรล พาส ยังคงเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการท่องเที่ยวยุโรปสำหรับชาวต่างชาติ”

แต่ก่อนจะถึงเดือนเมษายนซึ่งประเทศฝรั่งเศสจะกลับมาเข้าร่วมโครงการ บัตรโดยสารยูเรล ซีเล็คท์ พาส ประเภท 3 และ 5 ประเทศ ไม่รวมฝรั่งเศส ยังคงวางจำหน่ายจนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2557 นอกจากนี้ภายในสิ้นเดือนมีนาคม นักท่องเที่ยวนอกยุโรปยังสามารถรับสิทธิพิเศษจากโปรโมชั่น Early Bird ด้วยการรับวันเดินทางเพิ่มฟรีเมื่อซื้อบัตรโดยสารยูเรล โกลบอล พาส โดยแคมเปญยอดนิยมนี้จะมอบวันเดินทางเพิ่ม 2 วันสำหรับบัตรยูเรล โกลบอล พาส ประเภท 15 วัน, วันเดินทางเพิ่ม 3 วันสำหรับบัตรยูเรล โกลบอล พาส ประเภท 21 วัน

และวันเดินทางเพิ่ม 5 วันสำหรับบัตรยูเรล โกลบอล พาส ประเภท 1 เดือน