ลือหนักปลด'ญาณี'พ้น'วีไอพี'เหตุล้อนายกฯ

ลือหนักปลด'ญาณี'พ้น'วีไอพี'เหตุล้อนายกฯ

ลือว่อนเน็ต "ตุ๊ก ญาณี" ถูกปลดพ้นรายการ "วี.ไอ.พี." เหตุเจ้าตัวเคยขึ้นเวทีชิดลมล้อเลียน "นายกฯ" ด้าน "โพลีพลัส" ยันไม่เกี่ยวการเมือง

กลายเป็นประเด็นที่กำลังร้อนแรงอยู่ในโลกออนไลน์ขณะนี้สำหรับข่าวที่ว่า ทางรายการ "วี.ไอ.พี." ที่ผลิตโดยบริษัท โพลีพลัส นั้น ได้มีการปรับเปลี่ยนตัวพิธีกรหญิงของรายการจาก "ตุ๊ก ญาณี จงวิสุทธิ์" มาเป็นนักร้องชื่อดังอย่าง "เจนิเฟอร์ คิ้ม" ไปเป็นที่เรียบร้อย ท่ามกลางกระแสข่าวลือให้กระฉ่อนว่าสาเหตุนั้นก็เป็นเพราะทางด้านของนักแสดงพิธีกรรุ่นใหญ่แต่งตัวและแสดงเลียนแบบนายกรัฐมนตรีระหว่างที่ขึ้นเวทีของเหล่าดาราที่ออกมาชุมนุมแสดงความเห็นทางด้านการเมืองที่ชิดลมในก่อนหน้านี้นี่เอง

อย่างไรก็ตาม หลังเรื่องนี้กลายเป็นประเด็นออกมา มีรายงานว่าทางด้านของ บ.โพลีพลัส เองก็ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องนี้บางส่วนแล้ว โดยยืนยันว่าแต่เดิมทางรายการมีแผนที่จะปรับเปลี่ยนรูปแบบมาตั้งแต่ต้นปีอยู่แล้ว โดยจะเปลี่ยนชื่อรายการเป็น "วีวี.ไอ.พี" และเตรียมที่จะออกอากาศในวันจันทร์ที่ 10 มีนาคมนี้ ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี นอกจากนั้นในส่วนของตัวพิธีกรคู่ "ตุ๊ก ญาณี" และ "พอล ภัทรพล" ก็จะมีการเปลี่ยนโดยที่ไม่มีทั้ง 2 อยู่ในรายการ พร้อมกับยืนยันด้วยว่าเรื่องนี้ไม่ได้มีเรื่องของการเมืองเข้ามาเกี่ยวข้องแต่อย่างใดแน่นอน

แต่ทั้งนี้ กับคำชี้แจงที่ออกมานั้น ดูเหมือนจะมีชาวเน็ตจำนวนไม่น้อยที่มองว่าเป็นเรื่องที่ไม่ค่อยจะสมเหตุสมผลสักเท่าไหร่ เพราะทุกอย่างดูกะทันหันเกินไป เนื่องจากรายการ วี.ไอ.พี.เทปวันจันทร์ที่ 3 มีนาคม ที่ออกอากาศไปนั้น ก็ยังคงเป็นรายการเดิมและพิธีกรคู่เดิมอยู่นั่นเอง ขณะที่ในส่วนของอดีตพิธีกรของรายการ วี.ไอ.พี.ทั้งสองนั้น เมื่อผู้สื่อข่าวได้พยายามที่จะติดต่อเพื่อขอความคิดเห็น ก็ปรากฏว่ายังไม่สามารถติดต่อได้แต่อย่างไร