ดวงพยากรณ์วันอังคารที่ 27 สิงหาคม พ.ศ. 2556

ดวงพยากรณ์วันอังคารที่ 27 สิงหาคม พ.ศ. 2556

พยากรณ์วันอังคารที่ 27 สิงหาคม พ.ศ. 2556 แรม 6 ค่ำ เดือน 9

วันนี้จันทร์เสวยมหัทธโนฤกษ์จนถึงเวลา 12.18 น. เป็นฤกษ์เหมาะแก่การติดต่อค้าขาย จากนั้นจันทร์ยกเข้าเสวยโจโรฤกษ์เป็นฤกษ์เหมาะแก่การโจมตีฝ่ายตรงข้าม และเป็นวันที่ต้องระวังภัยธรรมชาติ เหตุไม่สงบ การลอบโจมตี อุบัติเหตุใหญ่จากไฟและเชื้อเพลิงต่างๆ ทิศตะวันออกเป็นกาลกิณี ติดต่องานด้านนั้นพิจารณารอบคอบด้วย ผู้ใหญ่ทางตะวันออกเฉียงเหนือจะช่วยแก้ปัญหาได้ลุล่วง ทรัพย์สินหาได้มากทางตะวันตกเฉียงเหนือ กาลโยคประจำปีถือว่าวันนี้เป็นวันโลกาวินาศ ห้ามทำการมงคล

เกิดวันอาทิตย์
เป็นจังหวะดีในเรื่องงาน คนหางานใหม่ ทำโปรเจคใหม่ จะมีช่องทางสดใสรออยู่ หากเป็นงานขายตรง การติดต่อสื่อสารตัวต่อตัว ขอให้ใช้ความจริงใจให้มาก จะสร้างความประทับใจได้สุดๆ การเงินดีอย่างยิ่งสำหรับการทวงหนี้ การเจรจาขอกู้ และรวบรวมระดมเงินทุน จะได้ทั้งเพื่อนและคนรัก ถ้าไม่ขยับเรื่องรัก จะได้นับเงินแทน

เกิดวันจันทร์
เรื่องสุขภาพวันนี้จะค่อยๆ ดีขึ้นแล้ว ได้การดูแลที่ดี ยาดี คนปกติก็จะมีพละกำลังแข็งแรงขึ้น แต่การเงินยังจ่ายออกมากกว่าเข้า มักใช้กับการบริจาค ช่วยเหลือคนอื่น จ่ายค่ารักษาพยาบาล ซ่อมแซมสิ่งของซะมาก อารมณ์สะเทินน้ำสะเทินบก ใจร้อนวีนแตกยังมาเยือนเป็นพักๆ ใจไม่ค่อยปกตินัก ยังร้อนรนง่าย ส่วนเรื่องรักนั้นคนมีคู่ยังแง่งๆ กันง่าย อยู่ห่างกันนิดหน่อยกลับจะหวานชื่นได้

เกิดวันอังคาร
ได้ลุยเหนื่อยและเจ็บตัวบ้าง แต่จะได้ยิ้มรับความสำเร็จอยู่ด้วย ผู้ใหญ่จะช่วยหลายด้าน แต่ต้องอ่อนน้อมถ่อมตนถึงจะได้รับสิ่งตอบแทนเกินร้อย การเงินยังมีผ่านแต่เก็บไม่ได้ ส่วนความรักถือเป็นวันมีโชค ที่ปิ๊งคนอยู่จะมีเหตุให้ก้าวหน้า แต่เป็นไปอย่างเงียบๆ ประเภทเฉยแล้วดีเอง ที่รอข่าวทางไกลจะได้รู้ในสิ่งต้องการ

เกิดวันพุธกลางวัน
ผลงานที่ทำมามีคนใส่ใจ ผู้ใหญ่เริ่มมองเห็นแล้ว แต่ขอให้หนักแน่นให้มาก เพราะเป็นจังหวะซึ่งคนจะเกรงใจน้อย บางทีถูกลุยเอาดื้อๆ ถูกทิ่มแทงด้วยริษยา อย่าไปเก็บมาเป็นอารมณ์เลย กับคนนิยมความริษยาอาฆาตนั้น อยู่ห่างๆ เถอะนะจ๊ะอย่าเที่ยวไปเมตตาสุ่มสี่สุ่มห้า งูเห่ามันพร้อมจะฉกชาวนาอยู่จะจะ ส่วนเรื่องรักนั้น ยังเกื้อกูลเป็นเพื่อนช่วยกันดี

เกิดวันพุธกลางคืน
เรื่องหาเงินอยู่มือเลยวันนี้ ได้เงินจากความรู้ความสามารถของตัวเองอย่างเป็นกอบเป็นกำ จะได้แสดงไหวพริบความสามารถให้ปรากฏ โดยเฉพาะทางการสื่อสาร การติดต่อ และการงานที่เกี่ยวกับการโฆษณาและเอกสารต่างๆ สิ่งที่นำเสนอจะมีอิทธิพลและมีอำนาจจูงใจคนได้มาก ผู้ใหญ่ให้ความสนับสนุน เหมาะแก่การเข้าไปริเริ่มบุกเบิกงานใหม่ๆ ส่วนเรื่องรักนั้นกำลังสนุกกับชีวิต และจะใจเร็วมาก รักเร็วร้างเร็ว

เกิดวันพฤหัสบดี
การติดต่อทำสัญญา หรือกระทั่งการพูดคุยใดๆ กับคู่ครอง หุ้นส่วนผู้ร่วมงานของคุณ ต้องพยายามจริงใจและให้ชัดเจนที่สุด การงานในช่วงนี้เต็มไปด้วยพละกำลังและพร้อมจะโหมงานหนักอย่างเต็มที่ ความรักมีเกณฑ์ได้รื่นรมย์สมใจ ไอ้เด็กๆ ลูกน้อง ลูกหลาน ตัวเล็กตัวน้อยรอบตัวน่ะ หนิดหนมหนับหนุนอย่างจั๋งๆ

เกิดวันศุกร์
เป็นวันที่มีโชคลาภในการติดต่องานต่างๆ การสมัครงานใหม่ลุยได้เลยมีจังหวะดีๆ เข้ามาทั้งวัน แต่การประสานงานกับเพศตรงข้ามจะสะดุดหรือมีอะไรไม่ชอบมาพากลนิดหน่อย ระวังความเข้าใจผิด หรือไปทำอะไรเกินหน้าเกินตา การเงินคล่องมือมาก การตัดสินใจเฉียบขาดวันนี้จะพาเงินมาให้อย่างพอใจมากๆ

เกิดวันเสาร์
เรื่องที่ต้องการติดต่อผู้ใหญ่ โดยเฉพาะเรื่องที่ต้องมีการวางแผน อาศัยจังหวะในการตัดสินใจ จะสำเร็จได้ง่ายในวันนี้ การประสานงานทางธุรกิจต่างๆ อาชีพนายหน้า ขายตรงยังพาโชคมาให้ วันนี้เงินคล่อง แต่ระวังความสัมพันธ์กับเพื่อนไว้บ้าง ยุ่งกันมากจะกระทบกันง่ายและการเดินทางก็จะขลุกขลักไม่ค่อยสะดวกนัก