Man of Steel 2 ซูเปอร์แมนดวลแบทแมน

Man of Steel 2 ซูเปอร์แมนดวลแบทแมน

ผู้กำกับเผยเนื้อหาภาคต่อ นักแสดงนำกลับมาครบ

ในงานคอมมิคคอนประจำปีนี้ ได้มีการแง้มออกมาแล้วว่า ภาคต่อของ man of Steel จะเป็นการเผชิญหน้ากันระหว่าง ซูเปอร์แมนและแบทแมน ทั้งนี้ แซ็ค สไนเดอร์ ไม่ได้บอกโดยตรงแต่เปิดเผยองค์ประกอบเล็กๆ ในภาพยนตร์ที่จะช่วยบอกใบ้ถึงเนื้อหาหลักๆ ได้ โดยให้ เฮนรี เลนเน็กซ์ ผู้รับบทซูเปอร์แมน หรือ คลาร์ก เคนท์ ขึ้นมาอ่านข้อความ “ฉันอยากให้นายจดจำว่าเคยมีมือของฉันบีบคอนาย ฉันอยากให้นายจำได้ว่ามีคนคนหนึ่งเคยโค่นนาย”

คำพูดดังกล่าวเป็นของแบทแมนจากหนังสือการ์ตูนชุด The Dark Knight Returns ของแฟรงก์ มิลเลอร์ แต่ถึงอย่างนั้น สไนเดอร์ ได้กล่าวเพิ่มเติมว่า ภาคต่อของ Man of Steel จะไม่ได้ดัดแปลงจากหนังสือการ์ตูนชุดนี้ แต่จะใช้เป็นแรงบันดาลใจแทน และ สไนเดอร์ จะรับหน้าที่เขียนบทร่วมกับ เดวิด เอส โกเยอร์ ที่เคยเขียนบทให้กับไตรภาค The Dark Knight และ Man of Steel

นอกจากนี้ ทางวอร์เนอร์ บราเธอร์ส ยังเผยรายละเอียดเพิ่มเติมว่า นักแสดงนำของเรื่องจะกลับมา ทั้ง เฮนรี คาวิลล์ เอมี อดัมส์ ลอว์เรนส์ ฟิชเบิร์น และไดแอน เลน แต่ยังไม่ได้มีการคัดเลือกนักแสดงที่จะมารับบทแบทแมน เนื่องจาก คริสเตียน เบล ที่เคยรับบทไว้ในก่อนหน้านี้ประกาศเลิกรับบทแบทแมนแล้ว โดยภาคต่อของ ซูเปอร์แมน จะเริ่มเปิดกล้องในช่วงต้นปี 2014 และออกฉายกลางปี 2015 ทั้งยังมีชื่อ คริสโตเฟอร์ โนแลน รับหน้าที่ผู้อำนวยการสร้างฝ่ายบริหารด้วย