แซม เทย์เลอร์-จอห์นสัน ยืนยันกำกับ 50 Shades of Grey

แซม เทย์เลอร์-จอห์นสัน ยืนยันกำกับ 50 Shades of Grey

ได้ตัวผู้กำกับหนังดัดแปลงจากนิยายอีโรติกแห่งยุคแล้ว

หลังจากเฟ้นหาตัวผู้กำกับที่จะมารับหน้าที่ในภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากนิยายสุดอื้อฉาวแห่งยุคอย่าง 50 Shades of Grey จนตอนนี้ได้มีการยืนยันแล้วว่า แซม เทย์เลอร์-จอห์นสัน ผู้กำกับสาวที่เคยฝากผลงานไว้กับ Nowhere Boy จะมารับหน้าที่นี้ โดย แซม เป็นภรรยาของ แอรอน เทย์เลอร์-จอห์นสัน พระเอกจาก Kick-Ass ที่อายุห่างจากเธอถึง 23 ปี และเคยมีข่าวว่าจะมาร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย แต่พระเอกหนุ่มก็ได้ปฏิเสธไปแล้ว


50 Shades of Grey ผลงานของ อี แอล เจมส์ นักเขียนชาวอังกฤษ เป็นหนังสือเล่มแรกในไตรภาค Fifty Shades ที่เล่าถึงความสัมพันธ์ต้องห้ามระหว่าง อนาสเตเชีย สตีล นักศึกษาสาวกับ คริสเตียน เกรย์ มหาเศรษฐีหนุ่มซึ่งเต็มไปด้วยฉากอีโรติกและท่าร่วมรักอันพิสดาร รวมถึงเนื้อหาเกี่ยวกับรสนิยมทางเพศที่เกิดจากความพึงพอใจในการถูกพันธนาการและความเจ็บปวด


แม้จะได้ตัวผู้กำกับแล้ว แต่ก็ยังไม่ได้รายชื่อนักแสดงที่แน่ชัด มีเพียงข่าวลือมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ไรอัน กอสลิง เจมส์ ฟรังโก ไมเคิล ฟานเบนเดอร์ เอมมา วัตสัน มิลา คูนิส แอชลี เบนสัน เป็นต้น อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ทางยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ และโฟกัส ฟีเจอร์ ได้ลิขสิทธิ์มาสร้างภาพยนตร์เมื่อเดือนมีนาคม 2012 ก็ได้วางแผนไว้ว่าจะเปิดกล้องในช่วงฤดูร้อนปี 2014