ดวงรายสัปดาห์ 9-15 มิ.ย.56

ดวงรายสัปดาห์ 9-15 มิ.ย.56

พยากรณ์ระหว่างวันที่ 9-15 มิถุนายน พ.ศ.2556

ราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป การงานระยะนี้ยังเชื่องช้า ไม่ก้าวหน้าเท่าที่ควร มิหนำซ้ำยังมีเหตุให้บิดเบี้ยวบิดเบือนไปต่างๆ หรือไม่เป็นดังที่หวังไว้ก็ได้โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวกับฝ่ายตรงข้าม เพศตรงข้าม การร่วมมือ การร่วมลงทุน การเป็นหุ้นส่วน การแบ่งสันปันส่วน หรือธุรกิจการค้า ซื้อขายแลกเปลี่ยน

อย่างไรก็ตามงานยุ่งวุ่นวายมีเรื่องซิกแซก ไม่ตรงไปตรงมา คดเคี้ยวเลี้ยวลดไปได้อย่างเกินคาดหมาย

การเงิน ยังเป็นระยะที่คุณเก็บออมเงินทองทรัพย์สิน มีโอกาสครอบครองเป็นเจ้าของทรัพย์สมบัติต่างๆ มุ่งมั่นขยันหาเงินทองหารายได้ สร้างฐานะการเงินให้แก่ตนเอง และยังควรระวังการคดโกง ระวังการขัดขวางกีดกัน อุบัติเหตุไม่คาดฝันส่งผลถึงการเงิน

ความรัก การติดต่อสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามมีอยู่ไม่ขาด มีเพื่อนต่างเพศมาก แต่ความสัมพันธ์และชีวิตคู่ระยะนี้ไม่ราบรื่นอาจเปลี่ยนแปลงบิดเบือนไปได้ทุกขณะ

ราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป คุณยังเกี่ยวข้องกับธุรกิจซึ่งมีการซื้อขาย การแลกเปลี่ยน ธุรกิจการเป็นตัวแทนผู้แทน เป็นนายหน้า การประมูลรับเหมาต่างๆ

อนึ่งวงศาคณาญาติก็ยังเข้ามามีส่วนเกี่ยวข้องด้วย นอกจากเกี่ยวข้องกับความเป็นอยู่แล้วยังอาจนำภาระปัญหาต่างๆ มาให้รับผิดชอบ

แต่ที่ดีคือมีโอกาสได้ครอบครองเป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ ยานพาหนะ ที่ควรระวังคืออาจเกิดปัญหาความขัดแย้ง ขัดขวาง กีดกัน การคดโกง อุบัติเหตุอุบัติภัย การผ่าตัด ทำให้คุณต้องประสบเคราะห์กรรมเหล่านี้ประการใดประการหนึ่ง (หรือมากกว่าหนึ่ง) ก็ได้

การเงิน มีรายจ่ายมีทางเสียเงินมากมายหลายทาง แต่ก็เป็นการเสียเงิน-รายจ่ายซึ่งมีผลในทางบวกด้วยมิใช่มีแต่ทางลบเท่านั้น และฐานะการเงินยังมั่นคงดี

ความรัก คู่ครองคู่รักอยู่ใกล้ แต่ก็ควรระวังอารมณ์แรงโกรธง่ายโมโหร้ายของคุณเองซึ่งอาจทำให้คู่ครองคู่รักเสียน้ำใจ

ราศีมิถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป แม้ระยะนี้คุณขยันหมั่นเพียรทำธุรกิจการงานอาชีพ มีงานทำไม่ว่างมือ แต่ก็ควรระวังจะทำอะไรควรดูตาม้าตาเรือให้ดี เพราะเป็นระยะที่ความคิดความอ่านมัวซัวไม่แจ่มใสไม่ค่อยโปร่งใสสักเท่าไรนัก และการนำความรู้ที่มีอยู่มาใช้นั้นก็ไม่ได้ผลดีเท่าที่ควร

แต่ที่ดีคือความเชื่อมั่นในตนเอง มีความเป็นตัวของตัวเองสุดๆ และมีการกระทำเป็นสัญลักษณ์ของตนเองเต็มที่ ทั้งสามารถหลุดพ้นจากความคับขัน สามารถรอมชอมกับผู้อื่นได้

การเงิน ระวังการเงินเสียหาย สูญเสียเงินทองทรัพย์สินบางอย่าง มีรายจ่ายตลอดเวลา มีทางได้เงินมรดก พินัยกรรม ทรัพย์สินของผู้ล่วงลับ ได้เงินจากมรณกรรม การตาย การสูญเสียต่างๆ

ความรัก ชีวิตคู่ระยะนี้ไม่ค่อยหวานสดชื่นเท่าไรนัก แม้คู่ครองคู่รักจะอยู่ใกล้ชิดไม่ไปไหนไกลห่าง และอยู่ในบรรยากาศค่อนข้างโรแมนติกก็ตาม

ราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป คุณยังยุ่งวุ่นวายกับกิจกรรมซึ่งทำร่วมกับผู้อื่น เช่นการเข้าหุ้น เป็นหุ้นส่วน คู่สัญญา โดยเฉพาะมีหุ้นส่วนที่เป็นเพศตรงข้าม ฝ่ายตรงข้าม

เป็นระยะที่แม้จะทำอะไรยุ่งๆ อยู่บ้างแต่ก็เปิดเผยตรงไปตรงมาและมีความยุติธรรมเอาใจเขามาใส่ใจเรา ทว่าอย่างไรก็ตามควรระวังปากระวังคำพูด พูดมากไปไม่ดีแน่ อาจเกิดโอษฐ์ภัยได้ง่าย ที่ควรระวังอีกก็คือ อาจเกิดเรื่องไม่สบายใจ ถูกจำกัดความคิดและการกระทำบางประการ

แต่ส่วนดีคือระยะนี้จะสนใจใฝ่รู้เรื่องศาสนา ศาสตร์ลี้ลับบางอย่าง

การเงิน มีโอกาสได้ลาภลอย ได้เงินฟลุกๆ แต่อาจเกิดการขัดลาภขัดขวางกีดกันมิให้ได้รับลาภนั้นๆ เต็มเม็ดเต็มหน่วยหรือไม่ให้ได้เลย ไม่ควรเสี่ยงโชค เล่นการพนันจะขาดทุนย่อยยับ

ความรัก มีคู่แล้วชีวิตคู่ยังมั่นคงแต่มีเรื่องเกิดปัญหาบิดเบือนบิดเบี้ยวต่างๆ ทำให้ผิดหวัง คนโสดยังไม่ควรหารักหาคู่ในระยะนี้

ราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป กิจการงานระยะนี้ยังเป็นไปอย่างเร่งร้อน หรือมีเรื่องต้องดิ้นรนและอาจเกิดความผิดพลาดได้ง่าย แต่ที่ดีคืองานระยะนี้เป็นงานชวนสนุก งานที่ทำแล้วมีความสุขสนุกกับงาน มีชีวิตชีวาไม่เบื่อไม่เซ็ง กอปรกับคุณเองก็ยังขยันขันแข็ง ทุ่มเทคลุกคลี-รับผิดชอบงานสุดๆ อยู่แล้ว งานจึงมีโอกาสประสบความสำเร็จได้ไม่ยาก

ที่ควรระวังคือภาวะการขัดขวางกีดกัน ขัดแย้ง และอุบัติเหตุอุบัติภัยที่ยังอาจเกิดขึ้นในวงการงานในการทำงานได้เสมอ

การเงิน ยังมีทางได้เงินจากลาภผลประโยชน์ และมีโชคดีเกี่ยวกับการเงิน มีช่องทางในการแสวงหารายได้ลาภผลทางการเงิน

ความรัก ความสัมพันธ์กับเพื่อนต่างเพศและชีวิตคู่อาจเกิดปัญหาเปลี่ยนแปลงปรวนแปรไปได้ทุกขณะ ไม่ควรประมาทในเรื่องนี้

ราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย.-17 ต.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ธุรกิจการงานระยะนี้ไม่ค่อยก้าวหน้า ยังล่าช้ากว่าที่ควร มีเรื่องให้ต้องทุกข์ทนรอคอยเนิ่นนาน ร่างกายและจิตใจของคุณก็พลอยอืดอาดเชื่องช้าไปด้วย

แต่ระยะนี้ถ้าทำอะไรเกี่ยวกับการเจรจาตกลง รอมชอม การพูด เขียน พิมพ์ โฆษณาประชาสัมพันธ์ การติดต่อสื่อสารต่างๆ การคมนาคม การปรับตัวปรับปรุง เหล่านี้จะได้ผลมั่นคงดีขึ้น

ที่ควรระวังยังคงเป็นเรื่องการเดินทางทั้งใกล้และไกล การติดต่อสัมพันธ์กับต่างชาติต่างประเทศต่างแดน อาจเกิดอุบัติเหตุอันตราย เกิดการขัดแย้งขัดขวางกีดกันต่างๆ ได้ง่าย

การเงิน ยังมีรายจ่ายสูงมีทางเสียเงินมาก ส่วนรายได้ยังได้มาจากธุรกิจการงาน

ความรัก มีคู่แล้วคู่ครองคู่รักมีส่วนช่วยธุรกิจการงาน คนโสดหากแสวงหาคู่ควรลองหาในแวดวงการงาน หากเป็นรักครั้งแรก คู่คนแรกอาจทำให้ผิดหวัง

ราศีตุลย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 18 ต.ค. - 15 พ.ย.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ยังเป็นระยะที่ต้องทำอะไรให้น่าเชื่อถือ ต้องวางตัวเป็นผู้ใหญ่ มีภาระที่ต้องช่วยเหลือผู้อื่นและพอใจที่ได้เป็นที่พึ่งพาของใครๆ เต็มใจให้คำปรึกษาหารือ ชี้แนะแนวทางให้เพื่อนและคนรอบข้างได้ดี พร้อมที่จะเข้าใจผู้อื่นเสมอ

แต่อย่างไรก็ตาม ปัญหาต่างๆ ที่เผชิญอยู่นั้นยังไม่จบสิ้น อาจจะอีกยาวนานที่ต้องผจญต่อไป โดยเฉพาะปัญหาเกี่ยวกับครอบครัว อสังหาริมทรัพย์ บ้าน ที่อยู่ ยานพาหนะ และญาติพี่น้อง และปัญหาเกี่ยวกับเด็กๆ เยาวชน ลูกหลาน บริวาร ซึ่งแรกๆ ก็เป็นปัญหาเล็กๆ แต่พร้อมที่จะขยายผลใหญ่โตขึ้นได้เรื่อยๆ ทว่าที่ดีคือ ยังพอมองเห็นเค้าว่าจะมีผู้ช่วยเหลือให้พ้นจากปัญหาเดือดร้อนนี้ได้ในอีกไม่นานเกินรอ

การเงิน มีโอกาสได้เงินจากมรณกรรม การตาย การสูญเสียต่างๆ ได้จากมรดก ทรัพย์ของผู้ล่วงลับ

ความรัก ยังควรระวังสุขภาพของคู่ครอง คนโสดอาจพบคู่ที่เป็นม่าย หรือผู้เคยมีคู่มาก่อนแล้ว

ราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ไม่ว่าธุรกิจการงานอาชีพหรือกิจส่วนตัวระยะนี้ยังคงเกี่ยวข้องกับการซื้อขาย เป็นตัวแทนผู้แทนเป็นนายหน้า มีการเข้าหุ้นร่วมลงทุนร่วมมือกับอีกฝ่ายหนึ่ง หรือกับเพศตรงข้าม คู่ครองคู่รักของคุณเอง

แต่ที่ควรระวังคือ ความขัดแย้ง ขัดขวาง กีดกัน การคดโกง และอุบัติเหตุอันตรายที่อาจเกิดขึ้นได้เสมอในระยะนี้

การเงิน ยังควรระวังการเงินเสียหาย สูญเสียทรัพย์สินเงินทองขาดรายได้ มีเรื่องต้องใช้เงินตลอดเวลา เก็บเงินไม่อยู่ ผู้ที่เคยช่วยเหลือด้านการเงินไม่อาจช่วยได้อีก ส่วนรายได้ทางได้เงินยังคงมีทางได้เงินจากมรดก ทรัพย์สินของผู้ล่วงลับ ได้เงินเก่าค้างชำระ

ความรัก มีเกณฑ์ต้องพรากจากคู่ครองคู่รัก และควรระวังสุขภาพสวัสดิภาพของคู่ไว้บ้าง คนโสดยังไม่มีโอกาสดีสำหรับการแสวงหาคู่ครองคู่รัก หากมีคู่ระยะนี้จะทำให้เกิดความทุกข์ใจ

ราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.-13 ม.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ยังเป็นระยะที่คุณพอใจทำอะไรร่วมกับผู้อื่น เป็นต้นว่าการร่วมลงทุน เข้าหุ้นส่วน เป็นคู่สัญญา

และหากมีหุ้นส่วนก็จะเป็นไปได้ทั้งในทางบวกและลบ ในทางบวกคือ มีหุ้นส่วนผู้ร่วมมือร่วมลงทุนที่ดีช่วยเหลือเกื้อกูลซึ่งกันและกัน

แต่ในทางลบควรระวังอาจถูกหักหลังเรื่องธุรกิจ ถูกทรยศคดโกงจากหุ้นส่วน อาจเกิดคดีความได้ง่าย

การเงิน ยังมีการหมุนเงิน มีทุกขลาภ เดือดร้อนเรื่องการเงินรายได้ แต่ก็ยังมีโอกาสได้รับความช่วยเหลือให้คลี่คลายจากความเดือดร้อนได้ในที่สุด

ความรัก ชีวิตคู่อยู่ในเกณฑ์มั่นคง แต่คู่รักคู่ครองเฉื่อยชา ไม่ค่อยมีชีวิตชีวาเท่าที่ควร มีเรื่องให้ต้องอดทนต้องรอคอยเกิดขึ้นอยู่เสมอ

ราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 ม.ค. - 11 ก.พ.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ธุรกิจการงานอาชีพระยะนี้ยังมีอุปสรรคปัญหานานาประการ งานที่ทำอยู่มีโอกาสผิดพลาด ต้องต่อสู้ดิ้นรนเพื่อแก้ปัญหาอยู่เสมอ แต่คุณก็สามารถแก้ปัญหานั้นได้เก่ง

หากมีกิจการงานคั่งค้างอยู่จะเป็นการยากที่จะสะสางให้งานนั้นๆ สำเร็จเสร็จได้ตามกำหนด หรือเสร็จไปได้ง่ายๆ

อย่างไรก็ตามระยะนี้คุณยังชื่นชอบความรื่นเริงบันเทิง มหรสพ และหรือยังมีความคิดความต้องการมากมายหลายเรื่องในขณะเดียวกัน เป็นความสับสนที่เกิดขึ้นและยังไม่หยุดยั้ง และการมีญาณพิเศษสามารถรับรู้หรือคาดการณ์ล่วงหน้าได้แม่นยำก็ยังคงอยู่

การเงิน ยังมีโอกาสได้เงินจากการงาน เงินสร้างงาน ทำงานมากก็มีรายได้มาก ยิ่งขยันก็ยิ่งทำให้มีรายได้เข้ามามาก หากเดือดร้อนเงินก็มีผู้ช่วย

ความรัก คุณยังมีโอกาสได้อยู่ใกล้ชิดกับคู่ครองคู่รักตลอดเวลา ไปไหนไปด้วยกันไม่ยอมห่าง คนโสดมีโอกาสพบคู่

ราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 12 ก.พ. - 13 มี.ค.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ยังมีโอกาสที่จะต้องเปลี่ยนแปลงที่อยู่อาศัย เปลี่ยนแปลงที่ทำงาน หรือเปลี่ยนแปลงวิถีการดำเนินชีวิตบางประการเพื่อความเจริญก้าวหน้าในรูปแบบใหม่

เช่นเปลี่ยนวงการสมาคมสังคมจากแวดวงหนึ่งไปสู่อีกสังคมหนึ่ง หรือสับเปลี่ยนตำแหน่งหน้าที่ในสังคมจากหน้าที่หนึ่งสู่อีกหน้าที่หนึ่ง เป็นต้น

หากมีการเดินทางใกล้ไกลระยะนี้ควรระวัง อาจเกิดความล่าช้า ไม่สะดวกสบาย เกิดปัญหาอุปสรรคทำให้ยากลำบากกว่าปกติ

การเงิน มีโอกาสได้รับโชคลาภ แต่โชคลาภที่ได้มานั้นน้อยกว่าที่ควร และไม่ควรข้องแวะกับการพนันการเสี่ยงโชคต่างๆ เพราะจะผิดหวังทำให้เสียทรัพย์สินเงินทองไปเปล่าๆ

ความรัก ชีวิตคู่ยังค่อนข้างมั่นคง แต่ควรระวังความขัดแย้งขัดขวางกีดกันในเรื่องคู่ครองคู่รักและความสัมพันธ์กับเพศตรงข้าม

ราศีมีน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มี.ค. - 12 เม.ย.

การงานและอื่นๆ ทั่วไป ยังเป็นระยะที่กิจการงานและเรื่องส่วนตัวพัวพันกับบ้าน กับญาติพี่น้องวงศ์ตระกูล หรือพัวพันกับอสังหาริมทรัพย์อื่นๆ ตลอดจนเรื่องยานพาหนะ

เป็นต้นว่าทำธุรกิจเกี่ยวกับที่ดิน บ้านจัดสรร รถยนต์ และหรือได้ทำงานอยู่กับบ้าน ใช้บ้านเป็นสำนักงาน และมีธุรกิจการงานเป็นหลักมั่นคงยิ่งขึ้น ได้เป็นเจ้าของเป็นผู้จัดการเป็นผู้อำนวยการกิจการห้างร้านบริษัท-องค์กรต่างๆ

และเป็นระยะที่ได้รับความคุ้มครองจากดาวพระเกตุ ซึ่งโหราจารย์ส่วนใหญ่ท่านว่าพระเกตุจะคุ้มภัยในเรี่องอุบัติเหตุ แล้วยังคุ้มภัยในเรื่องอื่นๆ อีกด้วย (แต่ทั้งนี้ไม่ควรตั้งอยู่ในความประมาทเสียทีเดียวนัก)

การเงิน ยังมีทางได้เงินจากการติดต่อสื่อสาร เช่นกำไรจากการค้าหรือการทำธุรกิจเกี่ยวกับสื่อสารมวลชน หรือมีรายได้จากการศึกษาเล่าเรียน การเดินทาง เหล่านี้ทำให้เกิดรายได้

ความรัก ชีวิตคู่มั่นคงแต่ไม่ค่อยมีชีวิตชีวา อาจเป็นเพราะคู่ครองคู่รักของคุณเฉื่อยชา มุ่งแต่ช่วยสร้างหลักทรัพย์มากกว่าช่วยสร้างอารมณ์โรแมนติก