เต๋า "UrboyTJ" หายตัวกลางดึก แชทน่าห่วง เพื่อน ผจก.ประกาศตามหา ล่าสุดพบแล้ว

เต๋า "UrboyTJ" หายตัวกลางดึก แชทน่าห่วง เพื่อน ผจก.ประกาศตามหา ล่าสุดพบแล้ว

เต๋า "UrboyTJ" (ยัวร์บอยทีเจ) ที่ออกมาประกาศว่า ตนเองกำลังป่วยเป็น "โรคซึมเศร้า" ขณะที่เมื่อคืนที่ผ่านมา เต๋า ได้หายตัวไปกลางดึก เปิดแชทน่าห่วง เพื่อน ผจก.ประกาศตามหา ล่าสุดพบแล้ว

เต๋า "UrboyTJ" (ยัวร์บอยทีเจ) นักร้องคนดังที่ออกมาประกาศว่า ตนเองกำลังป่วยเป็น "โรคซึมเศร้า" ขั้นวิกฤติ ทำหมดไฟในการใช้ชีวิตและทำในสิ่งที่ไม่สมควรทำ ขณะที่กลางดึกเมื่อคืนที่ผ่านมา (24 มิ.ย.2565) โอ่ง ผู้จัดการส่วนตัว ประกาศตามหา ปอร์เช่สีเขียวทะเบียน 321 ของ เต๋า ที่ขับรถหายออกจากบ้านกลางดึก ล่าสุดช่วงเช้ามืดก็มีความคืบหน้าว่าพบตัว เต๋า และกลับถึงบ้านเรียบร้อยแล้ว 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

- UrboyTJ เปิดใจเล่าป่วยซึมเศร้า-ไบโพลาร์ขั้นวิกฤติ ขอพักงานไปรักษาตัว

 

เฟซบุ๊กของคุณ โอ่ง ผู้จัดการส่วนตัว เต๋า "UrboyTJ" ได้โพสต์ข้อความ เป็นบทสนทนาแชทกับทาง เต๋า ซึ่งจากข้อความของ เต๋า นั้นมีการระบุ เช่น หมดเวลาแล้ว ขอบคุณนะ รักมึงมากนะรู้ไหม ใช้ชีวิตต่อไปนะ กูไม่อยากอยู่แล้ว เลี้ยงแมวดีๆนะ ฯลฯ ผจก.ส่วนตัว ได้ประกาศขอความช่วยเหลือระบุว่า "ใครเห็นปอร์เช่สีเขียวทะเบียน 321 วิ่งผ่านไปทางไหนโทรหาผมหน่อยครับ 0855554764"

 

ขณะที่เพื่อนๆของ "เต๋า UrboyTJ" อย่าง ป๊อป ปองกูล ก็ได้โพสต์ประกาศตามหา และอัปเดตสถานการณ์เป็นระยะๆ โดยเวลาประมาณ 02.42 น. พบรถปอร์เช่สีเขียว ขับไปทางมอเตอร์เวย์

 

ต่อมา เวลาประมาณ 03.44 น. แอ้ม อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์ นักแต่งเพลงก็ได้ทวิตฯ ข้อความ รายงานว่าพบ เต๋า ใน กทม. ส่วนรายละเอียดรอให้ทางทีมของน้อง (เต๋า) มาแจ้งอีกครั้งเมื่อทุกอย่างเรียบร้อย และขออนุญาตลบโพสต์ตามหาอันก่อนหน้านี้ และขอความกรุณาใช้ #urboyTJ เพื่อส่งกำลังใจ ขอความกรุณา ไม่พูดอะไรในเชิงลบ

 

 

กระทั่งเวลาประมาณ 04.19 น. คุณแอ้ม ได้อัปเดตอีกครั้งว่า มีคนเจอเต๋าแล้วยังปลอดภัยดีในบริเวณ กทม. เต๋ายังไม่ได้กลับบ้าน และยังไม่ได้พบครอบครัว ถ้าพบน้องยังสามารถแจ้งคุณโอ่ง ผู้จัดการส่วนตัวได้

 

ล่าสุด คุณโอ่ง ก็ได้โพสต์ผ่านเฟซบุกส่วนตัวแจ้งข่าวให้ทราบโดยระบุว่า "ตอนนี้เจอเต๋าแล้วนะครับ ปลอดภัยดีครับ ขอบคุณทุกๆที่เป็นห่วงเต๋านะครับ ขอบคุณจริงๆครับ"

 

ขณะที่ ป๊อป ปองกูล ก็ได้ทวิตฯข้อความแจ้งเช่นกันว่า ขออภัยที่ไม่ได้อัปเดตนะครับ ถึงบ้านปลอดภัยดีครับ ถึงบ้านตั้งแต่ตี 5.40 น.ครับ ตอนนี้ผมเฝ้าดูตลอด ปลอดภัยดีครับ

 

ขอบคุณข้อมูลประกอบจากเฟซบุ๊ก ทวิตเตอร์ Oang Reed Smith  @ppondponddd @amp_cuband