“ธัญญ่า” ชวนสาวงาม มาประกวด“นางสาวถิ่นไทยงาม ปี 65”

“ธัญญ่า” ชวนสาวงาม มาประกวด“นางสาวถิ่นไทยงาม ปี 65”

“นางสาวถิ่นไทยงาม” เวทีการประกวดนางงามที่เก่าแก่เวทีหนึ่งในประเทศไทย พร้อมเปิดรับสมัครสาวงามได้แล้วในปีนี้ ถึงวันที่ 10 มิ.ย.นี้เท่านั้น

การประกวดนางงามในประเทศไทยหลายเวทีต้องงดการจัดประกวดเพราะการแพร่ระบาดของไวรัสโควิดไปถึงสองปี ทั้งเวทีระดับท้องถิ่นและระดับประเทศ

ขณะนี้สถานการณ์เริ่มดีขึ้น เวทีการประกวด "นางสาวถิ่นไทยงาม" ที่สร้างประวัติศาสตร์ให้กับวงการนางงามไทยมาอย่างยาวนานถึง 70 ปี จึงได้กลับมาอีกครั้ง

  • จัดประกวดแบบ New Normal

สินีนารถ เองตระกูล ประธานกรรมการบริหารกองประกวด นางสาวถิ่นไทยงาม กล่าวว่า การจัดประกวดปีนี้มีความเข้มข้นมากขึ้น

“ธัญญ่า” ชวนสาวงาม มาประกวด“นางสาวถิ่นไทยงาม ปี 65”

"ในปีนี้เรามุ่งเฟ้นหาสาวงามที่เพียบพร้อมด้วยความสวย บุคลิกภาพดี มีความสามารถรอบด้าน พร้อมที่จะนำเสนอและถ่ายทอดเรื่องราวความเป็นไทยที่ได้รับการยอมรับในระดับสากลในยุค New Normal ได้อย่างเต็มภาคภูมิ

ภายใต้แนวคิด "พลังแห่งความงาม สะท้อนคุณค่าในตัวคุณ ทั่วถิ่นไทยงาม" (Power of Beauty) โดยการคัดสรรผู้ได้รับตำแหน่งนางสาวถิ่นไทยงาม และรองฯ ทุกคน จะต้องเข้มข้น และบริสุทธิ์ยุติธรรม

ซึ่งจะปรับเปลี่ยนรูปแบบการประกวดให้เหมาะสมกับวิถีชีวิตรูปแบบใหม่ในปัจจุบัน แต่ยังคงรักษาวัฒนธรรมและความงดงามในความเป็นไทยไว้อย่างสวยงาม

ในรอบตัดสิน ได้ทาบทามคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจากหลากหลายวงการ จัดในรูปแบบเหมาะสมกับสถานการณ์ปัจจุบัน ในวันพุธที่ 6 กรกฎาคม 2565 ณ โรงแรม เอซ พาร์ค โฮเต็ล (ESC Park Hotel) รังสิต"

“ธัญญ่า” ชวนสาวงาม มาประกวด“นางสาวถิ่นไทยงาม ปี 65”

  • เงินรางวัลจัดเต็ม !

ทางด้าน ธัญญาเรศ เองตระกูล กรรมการบริหาร กล่าวว่า ผู้คว้ามงกุฎจะได้รับเงินรางวัลถึงห้าแสนบาท

"สำหรับปีนี้เรายังคงจัดเต็มเรื่องเงินรางวัลไว้เช่นเดิม โดยผู้ครองมงกุฎ นางสาวถิ่นไทยงาม จะได้รับเงินรางวัล 500,000 บาท พร้อมมงกุฎเพชร

ส่วน รองชนะเลิศอันดับ 1 จะได้รับเงินรางวัล 200,000 บาท และรองชนะเลิศอันดับ 2 (จำนวน 3 คน) จะได้รับเงินรางวัลคนละ 100,000 บาท

พร้อมด้วยกรมธรรม์ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล จากทิพยประกันภัย และกรมธรรม์ประกันชีวิต จากทิพยประกันชีวิต

นอกจากนี้ยังมีเงินสดและของรางวัลสำหรับตำแหน่งพิเศษ อาทิ TIP Brand Ambassador , Foodland Influencer และ Beauty Skin by BB Clinic

เหล่าสาวงามจะได้ร่วมกิจกรรมเก็บตัวและรูปแบบการประกวดที่ให้ประสบการณ์สุดพิเศษ อาทิ สัมผัสนวัตกรรมยานยนต์ไฟฟ้า โดย บมจ. พลังงานบริสุทธิ์ (EA)

ร่วมทำกิจกรรม Workshop กับ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) และทำกิจกรรมเพื่อสังคมและสิ่งแวดล้อมกับ ดีอาร์เจแอล กรุ๊ป (DRJL)

จึงอยากชวนน้อง ๆ สาว ๆ ทุกคนได้ลองมาสัมผัสประสบการณ์ใหม่ ๆ ที่หาไม่ได้ที่ไหน รับรองว่า เราจะพาคุณก้าวไปสู่เวทีแห่งชีวิตจริงที่ยิ่งใหญ่และสวยงามกว่าเดิม พร้อมโอกาสในวงการบันเทิง จึงอยากเชิญชวนให้มาสมัครและมาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวถิ่นไทยงามกัน"

“ธัญญ่า” ชวนสาวงาม มาประกวด“นางสาวถิ่นไทยงาม ปี 65”

สาวๆ ที่อายุระหว่าง 17-26 ปี สมัครประกวดนางงามเวที “นางสาวถิ่นไทยงาม 2565" ได้ที่แฟนเพจ Facebook : นางสาวถิ่นไทยงาม ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 10 มิถุนายน 2565 นี้