“เปิ้ล นาคร” เล่านาทีขับเจ็ทสกีพุ่งชนทาวเวอร์กรรมการ

“เปิ้ล นาคร” เล่านาทีขับเจ็ทสกีพุ่งชนทาวเวอร์กรรมการ

“เปิ้ล นาคร” เผยอาการดีขึ้น ออกจากห้องไอซียูแล้ว พร้อมเล่านาทีขับเจ็ทสกีพุ่งชนทาวเวอร์กรรมการ ซี่โครงหัก 2 ซี่

วันที่ 8 พ.ค.2565 คืบหน้าอาการ เปิ้ล นาคร นักกีฬาเจ็ทสกี และยังเป็นนักแสดง พีธีกรชื่อดัง ที่เกิดประสบอุบัติเหตุ ในช่วงระหว่างการแข่งขันเจ็ทสกีในรายการแข่งขันเจ็ทสกีชิงแชมป์ประเทศไทย 2022 แข่งขันเก็บคะแนนสนามที่ 2 ที่จัดขึ้นที่ชายหาดเฉวง ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี โดยทาง คุณเปิ้ล นาคร ศิลาชัย ได้ลงแข่งขันในรุ่นเจ็ทสกีนั่งอาชีพ รุ่น 1,100 ซี.ซี. ซึ่งเป็นรุ่นโปร ซึ่งระหว่างทำการแข่งขันรอบสุดท้ายก่อนเข้าเส้นชัย เปิ้ล นาคร ได้เกิดอุบัติเหตุ เจ็ทสกีพุ่งเข้าชนทาวเวอร์กรรมการ จนทำให้ได้รับบาดเจ็บซี่โครงด้านขาวหัก 2 ซี่ และนิ้วก้อยขวาได้รับบาดเจ็บเมื่อวานนี้ จนต้องห้ามส่งโรงพยาบาลกรุงเทพ-สมุย ทำการรักษาเป็นการด่วน

 

“เปิ้ล นาคร” เล่านาทีขับเจ็ทสกีพุ่งชนทาวเวอร์กรรมการ

ล่าสุดเมื่อช่วงบ่ายวันนี้เปิ้ล นาคร อาการดีขึ้นหมอให้ออกจากห้อง ไอซียู มาพักฟื้นที่ห้องพักผู้ป่วยแล้ว ซึ่งเปิ้ล นาคร ได้ขออนุญาตคุณหมอโรงพยาบาลกรุงเทพ-สมุย ขอมาเป็นกำลังให้กับ น้องออกก้า ลูกชาย ที่จะทำการแข่งขันเก็บคะแนนในรุ่นจูเนียร์ในช่วงบ่ายวันนี้ ถึงขอบสนามแข่งขันริมชายหาดเฉวง

เปิ้ล นาคร เปิดเผยว่า วันนี้อาการดีขึ้นแล้ว แต่ยังคงเจ็บที่แผลที่ซี่โครงที่หัก 2 ซี่ อยู่หน่อยๆ แต่ไม่เจ็บไม่ปวดเท่าเมื่อวาน หมอได้ให้ออกจากห้อง ไอซียู แล้ว ตนจึงได้ขออนุญาตคุณหมอ ออกจากโรงพยาบาลมายังสนามแข่งนั้น มาเป็นกำลังใจให้กับน้อง ออก้า ลูกชายที่จะทำการแข่งขันในวันนี้ แต่ก็ไม่ได้คาดหวังอะไรมาก แค่ขอให้น้อง ออก้า ไม่พลัดตกจากเรือก็พอแล้ว เพราะคลื่นใหญ่มาก เพราะช่วงมาสุมเข้า ในรอบ 10 กว่าปี สนามนี้ถือว่าเป็นสนามที่ถือว่าโหดใช้ได้ แต่ก็อยากให้ทุกคนมาเป็นกำลังใจให้กับน้องๆนักแข่งทุกคน ให้ขับขี่ให้ปลอดภัยที่สุดก็พอแล้ว

เปิ้ล ได้เล่าวินาทีที่เกิดอุบัติเหตุขณะแข่งขันมีฝนตกลงมา และคลื่นใหญ่มาก ในรอบที่สุดท้ายที่กำลังจะขี่เข้าเส้นชัย มีคลื่นลูกใหญ่พัดเข้าใส่ จนทำให้เจ็ทสกีที่พุ่งเข้าชนกับทาวเวอร์กรรมการจนได้รับบาดเจ็บ

แต่อย่างไรก็ตามในส่วนตัวเองก็ยังรู้โอเค กับการแข่งขันในสนามนี้ เพราะว่ามันเป็นการแข่งขัน เราแข่งขันมา 20 ปีกว่าปีแล้ว อุบัติเหตุมันเกิดขึ้นได้เสมอ แล้วอีกอย่างกับธรรมชาตินี้เราเองก็คาดเดาไม่ได้อยู่แล้ว เพราะฉะนั้นระหว่างที่ทำการแข่งขันเราต้องควบคุมให้ดีที่สุด