DUSIT “เลือดข้นคนจาง” | ออฟเรคคอร์ด

DUSIT “เลือดข้นคนจาง” | ออฟเรคคอร์ด

ชีวิตจริงยิ่งว่านิยายของจริง  ตระกูล “โทณวณิก” และครอบครัว ยอมเปิด “ศึกสายเลือด” ท่ามกลาง ธุรกิจมรดกมูลค่าหลายหมื่นล้านบาท

๐๐๐ DUSIT “เลือดข้นคนจาง”

         ชีวิตจริงยิ่งว่านิยายของจริง  ตระกูล “โทณวณิก” และครอบครัว ยอมเปิด “ศึกสายเลือด” ท่ามกลาง ธุรกิจมรดกมูลค่าหลายหมื่นล้านบาท จนกลายเป็นที่สนใจของประชาชนและนักลงทุน

 

         

        ด้วย DUSIT ภายใต้กลุ่มผู้ถือหุ้นหลัก “ชนัตถ์และลูก” สัดส่วน 49.74 % มีปัญหากับการจัดสรรกองมรดกและผู้จัดการ จนพาดพิงและพาให้ CPN เข้ามามีส่วนเกี่ยวข้อง 

 

 

            

        หลังจากเปิดปมประเด็นขัดแย้งบนหน้าสื่อเรียบร้อยแล้ว ทำให้ โฟกัสไปที่โครงการ  "ดุสิต เซ็นทรัล พาร์ค” มูลค่า 4.6 หมื่นล้านบาทที่เป็น  Super Core CBD ที่ดำเนินการก่อสร้างเตรียมเสร็จทยอยเปิดให้บริการ 

       พลิกโฉมทั้งค้าปลีก - โรงแรม และสำนักงาน ด้วยทำเลและแบรนด์เก่าแก่ ทำให้กลายเป็นที่จับตามองว่า “เกิดประเด็นแย่งชิงหุ้น” ตามมา ซึ่งปรากฎราคาหุ้น DUSIT  สะท้อนสถานการณ์ทันที

       "ฟลีโฟลตเพียง 27 % " มีหุ้นหมุนอยู่ในตลาด 7 ล้านกว่าหุ้น  ดันวอลุ่มระดับหลักล้านบาท พุ่งไปที่ 82 ล้านบาท  ส่วนราคาหุ้นไม่ต้องพูดถึง

      ทะลุ 12 บาท ทำสถิตินิวไฮรอบ 1 ปี ไปเรียบร้อย