'เลสเตอร์ ซิตี้' คว้าแชมป์ 'สกาย เบ็ต แชมเปี้ยนชิพ' สมัยที่ 8 ตอกย้ำความเชื่อ 'ทุกอย่างเป็นไปได้'

'เลสเตอร์ ซิตี้' คว้าแชมป์ 'สกาย เบ็ต แชมเปี้ยนชิพ' สมัยที่ 8 ตอกย้ำความเชื่อ 'ทุกอย่างเป็นไปได้'

"เลสเตอร์ ซิตี้" ทีมของคนไทย คว้าแชมป์ฟุตบอล สกาย เบ็ต แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ ฤดูกาล 2023/2024 สมัยที่ 8 ภายใต้การบริหารของ "อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา" ประธานสโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้ ตอกย้ำพลังความเชื่อมั่น "ทุกอย่างเป็นไปได้"

สร้างปรากฏการณ์ THE POWER OF POSSIBILITIES, THE POWER OF CHAMPIONS ทุกอย่างเป็นไปได้ ด้วยพลังความเชื่อและการไม่ยอมแพ้ ของจิ้งจอกสยาม "เลสเตอร์ ซิตี้" ใช้เวลาเพียง 1 ฤดูกาล สามารถเลื่อนชั้นกลับขึ้นสู่ลีกสูงสุดได้อีกครั้ง โดยนัดสุดท้ายของฤดูกาลเปิดสนาม คิง เพาเวอร์ สเตเดียม ต้อนรับการมาเยือนของ แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส จบการแข่งขันเก็บคะแนนรวมได้ 97 คะแนน พร้อมเลื่อนชั้นสู่ พรีเมียร์ลีก อย่างเป็นทางการ ซึ่งถือว่าเป็นผลงานที่ยอดเยี่ยม และด้วยพลังแห่งความมุ่งมั่นในการพัฒนาศักยภาพของเลสเตอร์ ซิตี้ ความสำเร็จในครั้งนี้จึงไม่ใช่แค่ความสำเร็จของเลสเตอร์ ซิตี้ เท่านั้น แต่ยังเป็นความสำเร็จของสโมสรฟุตบอลทีมของคนไทย ซึ่งเป็นความภูมิใจของประเทศไทย ตอกย้ำพลังแห่งความเชื่อมั่นว่า "ทุกอย่างเป็นไปได้

\'เลสเตอร์ ซิตี้\' คว้าแชมป์ \'สกาย เบ็ต แชมเปี้ยนชิพ\' สมัยที่ 8 ตอกย้ำความเชื่อ \'ทุกอย่างเป็นไปได้\' \'เลสเตอร์ ซิตี้\' คว้าแชมป์ \'สกาย เบ็ต แชมเปี้ยนชิพ\' สมัยที่ 8 ตอกย้ำความเชื่อ \'ทุกอย่างเป็นไปได้\' \'เลสเตอร์ ซิตี้\' คว้าแชมป์ \'สกาย เบ็ต แชมเปี้ยนชิพ\' สมัยที่ 8 ตอกย้ำความเชื่อ \'ทุกอย่างเป็นไปได้\'