'โรงพยาบาลนครธน' จัดงาน 'มหกรรมสุขภาพและความงามทุกช่วงวัย 2024'

'โรงพยาบาลนครธน' จัดงาน 'มหกรรมสุขภาพและความงามทุกช่วงวัย 2024'

"โรงพยาบาลนครธน" จัดงาน "มหกรรมสุขภาพและความงามทุกช่วงวัย 2024" ตอกย้ำวิสัยทัศน์ในการมุ่งมั่น สู่ความชำนาญเฉพาะทางตามมาตรฐานสากล และให้การดูแลด้วยหัวใจความเป็นมนุษย์

โรงพยาบาลนครธน เดินหน้าตอกย้ำสโลแกน "รพ. นครธน อยู่เคียงข้างทุกช่วงเวลาของชีวิต" จัดงาน​ "มหกรรมสุขภาพและความงามทุกช่วงวัย 2024" โชว์ศักยภาพและความพร้อมของศูนย์การแพทย์ต่างๆ ที่ให้บริการดูแลรักษาครบทุกช่วงวัย ด้วยทีมบุคลากรทางการแพทย์ที่มีความชำนาญเฉพาะทาง และนวัตกรรมการรักษาที่เพิ่มประสิทธิภาพให้ดียิ่งขึ้น พร้อมจัดโปรแกรมตรวจสุขภาพและความงาม ลดสูงสุดกว่า 70% ภายในงานได้รับเกียรติจาก รศ. ญาณเดช ทองสิมา ประธานกรรมการบริษัท พร้อมด้วยครอบครัวสุขสันต์ รัชชานนท์ สุประกอบ หรือกาย, ฮารุ สุประกอบ และลูกๆ จอมพลัง สามยอดกุมาร น้องคิริน, น้องไนร่า และน้องเอเดน พร้อมยาย มาร่วมพูดคุยเรื่องการดูแลสุขภาพของแต่ละคนในครอบครัว นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอีกหลากหลาย อาทิ ตรวจสุขภาพเฉพาะทางไม่เสียค่าใช้จ่าย (จำนวนจำกัด) เสวนาโดยแพทย์เฉพาะทางและดารารับเชิญ ในการดูแลสุขภาพแต่ละช่วงวัยตั้งแต่การวางแผนการมีบุตร, การดูแลสุขภาพลูกน้อย, ปัญหาอาการปวดของคนวัยทำงาน, การดูแลผู้สูงอายุ และการดูแลความงามทุกช่วงวัย ฯลฯ งานจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 26-28 เมษายน 2567 เวลา 10.00-20.00 น. ณ ลานลิฟต์แก้ว ชั้น 1 เซ็นทรัลพระราม 2

พญ. ศิเรมอร ทองสิมา ผู้อำนวยการสายงานแพทย์ กล่าวว่า โรงพยาบาลนครธน จัดงานมหกรรมสุขภาพและความงาม มาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งปีนี้เป็นการจัดงานครั้งที่ 4 ภายใต้ชื่องาน รพ. นครธน อยู่เคียงข้างทุกช่วงเวลาของชีวิต โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อตอกย้ำวิสัยทัศน์ในการมุ่งมั่น สู่ความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง ตามมาตรฐานสากล และให้การดูแลด้วยหัวใจความเป็นมนุษย์ ซึ่งการจัดงานในครั้งนี้ ได้แสดงถึงความพร้อมในการดูแลและให้การรักษา โรคยาก ซับซ้อน ด้วยบุคคลากรทางการแพทย์ และเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ทันสมัย กับทุกเพศ ทุกวัย ทุกกลุ่มครอบครัว ตลอดทุกช่วงเวลาของชีวิต ตั้งแต่เริ่มต้นการวางแผนครอบครัวด้วยเวชศาสตร์การเจริญพันธุ์ สู่การตั้งครรภ์อย่างมีคุณภาพ การดูแลเด็กตั้งแต่แรกเกิดจนถึงวัยรุ่น การป้องกัน และแก้ไขปัญหาสุขภาพของวัยทำงาน ไม่ว่าจะเป็นการรักษาอาการปวดคอ ปวดหลัง ด้วยเทคโนโลยีการผ่าตัดส่องกล้องเอ็นโดสโคป การผ่าตัดผ่านกล้องทางนรีเวช การดูแลโรคระบบทางเดินอาหารแบบครบวงจร เป็นต้น 

"ตลอดจนการดูแลอย่างครอบคลุมใน กลุ่มผู้สูงอายุ โดยทีมแพทย์ ทีมสหสาขาเฉพาะทางด้านต่างๆ พร้อมด้วยเทคโนโลยีในการตรวจวินิจฉัย และรักษาที่ทันสมัย เช่น การขยายหลอดเลือดหัวใจด้วยบอลลูนและใส่ขดลวด การผ่าตัดบายพาสหลอดเลือดหัวใจ การเปลี่ยนลิ้นหัวใจโดยวิธีการผ่าตัด และไม่ต้องผ่าตัด การนำเอาลิ่มเลือดที่อุดตันในสมองออกผ่านทางสายสวนในผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมอง การตรวจรักษาผู้ป่วยโรคที่เกี่ยวข้องกับความทรงจำ ไม่ว่าจะเป็นภาวะสมองเสื่อม หลงลืมตามวัย หรือโรคอัลไซเมอร์ การผ่าตัดเปลี่ยนข้อเข่าเทียมโดยวิธีลดอาการบาดเจ็บของเนื้อเยื่อรอบเข่าและการเจ็บปวดหลังการผ่าตัด เป็นต้น โดยงานมหกรรมสุขภาพและความงาม 2024 : รพ. นครธน อยู่เคียงข้างทุกช่วงเวลาของชีวิต จะจัดขึ้นเป็นเวลา 3 วัน ตั้งวันที่ 26-28 เมษายน 2567 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพระราม 2 โดยในแต่ละวันจะมีการนำเสนอการดูแล และรักษาสุขภาพในแต่ละช่วงวัย ผ่านการเสวนาสุขภาพโดยทีมแพทย์เฉพาะทางสาขาต่างๆ ร่วมกับศิลปิน ดารารับเชิญมากมาย นอกจากนี้ภายในงานยังมีโปรแกรมสุขภาพและความงามราคาพิเศษ เกมลุ้นรางวัล ที่พร้อมให้ทุกคนทุกช่วงวัยได้ร่วมสนุก" พญ. ศิเรมอร กล่าว

สำหรับ คนรักสุขภาพ ที่กำลังมองหาโปรแกรมสุขภาพดีๆ พลาดไม่ได้ โรงพยาบาลนครธน จัดงานนี้ขึ้นระหว่างวันที่ 26-28 เมษายน 2567 เวลา 10.00-20.00 น. ณ ลานลิฟต์แก้ว ชั้น 1 เซ็นทรัลพระราม 2 หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 02-450-9999

\'โรงพยาบาลนครธน\' จัดงาน \'มหกรรมสุขภาพและความงามทุกช่วงวัย 2024\'