'ประกันภัยไทยวิวัฒน์' มอบความห่วงใยช่วงสงกรานต์ ให้ทดลองใช้ประกันรถเปิดปิด 1 เดือน

'ประกันภัยไทยวิวัฒน์' มอบความห่วงใยช่วงสงกรานต์ ให้ทดลองใช้ประกันรถเปิดปิด 1 เดือน

มหาสงกรานต์ 2567 แฮปปี้ทุกการเดินทาง "ประกันภัยไทยวิวัฒน์" มอบความห่วงใย ให้ทดลองใช้ประกันรถเปิดปิด 3+ ทุน 100,000 บาท คุ้มครองนาน 1 เดือน

บมจ. ประกันภัยไทยวิวัฒน์ ร่วมสนับสนุนนโยบายภาครัฐ พร้อมส่งเสริมการท่องเที่ยวและกระตุ้นเศรษฐกิจช่วง เทศกาลสงกรานต์ มอบความคุ้มครองการเดินทางอุ่นใจให้กับคนไทยที่ยังไม่มีประกันรถยนต์ภาคสมัครใจ และต้องการความคุ้มครองเพื่อเดินทางกลับภูมิลำเนา หรือเดินทางท่องเที่ยวช่วงสงกรานต์ทุกเส้นทางทั่วไทย โดยมอบแผน "ประกันรถเปิดปิด" ประเภท 3+ ทุนประกัน 100,000 บาท นาน 1 เดือน จำนวน 500 สิทธิ์ ลงทะเบียนรับสิทธิ์ ผ่านไลน์ Thaivivat Insurance ตั้งแต่วันที่ 1 - 25 มีนาคม 2567

บริษัท ประกันภัยไทยวิวัฒน์ จำกัด (มหาชน) พร้อมมุ่งพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการ เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตคนไทย รวมถึงส่งเสริมให้คนไทยมีหลักประกันที่มั่นคง ตามวิสัยทัศน์ "คิดเผื่อเพื่อทุกชีวิต" นำโดย "นายเทพพันธ์ อัศวะธนกุล" รองกรรมการผู้อำนวยการ เปิดเผยว่า ตามมติ ครม. เห็นชอบให้ดำเนินโครงการ "เย็นทั่วหล้า มหาสงกรานต์ 2567" เพื่อกระตุ้นให้เกิดการเดินทางท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ และเพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์งานสงกรานต์ให้เป็นที่รู้จักในระดับสากล รวมถึงผลักดันให้ติด 1 ใน 10 ประเทศสุดยอดเฟสติวัลของโลกนั้น คาดการณ์ว่าแต่ละจังหวัดทั่วไทยจะมีการจัดกิจกรรมอย่างเต็มรูปแบบ และจะมีประชาชนจำนวนมากเดินทางกลับภูมิลำเนา เพื่อร่วมกิจกรรมตามประเพณีกับครอบครัวและเดินทางท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ 

ในโอกาสนี้ บมจ. ประกันภัยไทยวิวัฒน์ ขอส่งมอบความห่วงใยให้กับคนไทยที่ยังไม่มีประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจ ให้เดินทางด้วยความอุ่นใจช่วง เทศกาลสงกรานต์ ด้วยการมอบทดลองใช้ "ประกันรถเปิดปิด" ประเภท 3+ ทุนประกัน 100,000 บาท นาน 1 เดือน หรือ 144 ชั่วโมง/30 วัน เพื่อให้คนไทยคลายความกังวลและมีความสุขตลอดการเดินทางช่วงเทศกาลสงกรานต์ โดยสามารถรับสิทธิ์ได้ง่ายๆ ผ่าน LINE Official Account "Thaivivat Insurance" หรือไอดีไลน์ @Thaivivat ดูรายละเอียดเงื่อนไขเพิ่มเติมผ่าน เว็บไซต์ เริ่มลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันที่ 1 - 25 มีนาคม 2567 จากนั้นรอรับข้อความยืนยันผ่าน SMS และสามารถดาวน์โหลดกรมธรรม์ผ่านแอปพลิเคชัน Thaivivat   \'ประกันภัยไทยวิวัฒน์\' มอบความห่วงใยช่วงสงกรานต์ ให้ทดลองใช้ประกันรถเปิดปิด 1 เดือน

สำหรับ ประกันรถเปิดปิด แผนดังกล่าว จะให้ความคุ้มครองกรณีรถชนรถ และความรับผิดชอบต่อบุคคลภายนอกทั้งทรัพย์สินและบุคคล รวมถึงความครองอุบัติเหตุส่วนบุคคล ค่ารักษาพยาบาลและการประกันตัวผู้ขับขี่ ทุนประกัน 100,000 บาท โดยมีเงื่อนไขการรับสิทธิ์คือ จะต้องไม่เคยมีกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจกับ ไทยวิวัฒน์ หรือสิ้นสุดความคุ้มครองตั้งแต่ 365 วันขึ้นไป และรถยนต์ที่นำมาทำประกันภัยจะต้องมีอายุรถไม่เกิน 15 ปี โดยกรมธรรม์ดังกล่าวจะเริ่มคุ้มครองตั้งแต่ 1 - 30 เมษายน 2567 หรือ 144 ชั่วโมง/30 วัน หากวันหรือชั่วโมงอย่างใดอย่างหนึ่งหมดก่อนถือว่าสิ้นสุดกรมธรรม์ตามเงื่อนไขความคุ้มครอง  

อย่างไรก็ตาม บมจ.ประกันภัยไทยวิวัฒน์ ในฐานะบริษัทประกันวินาศภัยไทย พร้อมที่จะสนับสนุนและส่งเสริม การท่องเที่ยว เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจไทย รวมถึงกระตุ้นมาตรการความปลอดภัยในการเดินทาง โดยผู้ขับขี่ควรเตรียมความพร้อมก่อนการเดินทางทุกครั้งและพักผ่อนให้เพียงพอ รวมถึงปฏิบัติตามกฎจราจรอย่างเคร่งครัดเพื่อลดความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุบนถนน