เอ็ม ดิสทริค อัดแคมเปญดึงลูกค้าซัมเมอร์ 'ชวนกินข้าวกันมั้ย' กับ CardX และ SCB

เอ็ม ดิสทริค อัดแคมเปญดึงลูกค้าซัมเมอร์ 'ชวนกินข้าวกันมั้ย' กับ CardX และ SCB

เอ็ม ดิสทริค กระตุ้นซัมเมอร์เดินหน้าดันทราฟิก 3 ศูนย์การค้า เอ็มโพเรียม เอ็มควอเทียร์ เอ็มสเฟียร์ จับมือพันธมิตรบัตรเครดิต CardX และ SCB จัดดีลดีกับร้านดังผ่านแคมเปญแห่งปี 'กินข้าวกันมั้ย กับ CardX @EM DISTRICT' เจาะฟู้ดเลิฟเวอร์

นางสุธาวดี ศิริธนชัย กรรมการผู้จัดการ เอ็ม ดิสทริค กล่าวว่า เอ็ม ดิสทริค  (เอ็มโพเรียม เอ็มควอเทียร์ และเอ็มสเฟียร์) ถือเป็น 'THE WORLD DINING EXTRAORDINAIRE' ศูนย์รวมร้านอาหารนานาชาติระดับโลกที่เหนือชั้นของย่านสุขุมวิทที่ดึงดูดลูกค้าทั้งชาวไทยและนักท่องเที่ยวให้เข้ามาใช้บริการที่ร้านอาหารต่างๆ ภายในศูนย์การค้าฯ

โดยเฉพาะการเปิดตัวของ ‘เอ็มสเฟียร์’ ได้เข้ามาเติมเต็มพอร์ตร้านอาหารใหม่ๆ ให้กับ 'เอ็ม ดิสทริค' ด้วยการยกร้านอาหารชั้นนำจากทั่วโลกมารวบรวมไว้ให้ทุกคนได้อิ่มอร่อยด้วยกัน

ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารชั้นนำที่เปิดบริการครั้งแรกในประเทศไทย อย่าง GORDON RAMSAY BREAD STREET KITCHEN & BAR, GORDON RAMSAY STREET PIZZA และร้านชา NAIXUE เป็นต้น รวมถึงร้านอาหารที่มาเปิดตัวครั้งแรกในศูนย์การค้า เช่น ZAOZEN BY ซาว, โรงกลั่นเนื้อ, ไอศกรีม RINTARO และ โค ลิมิเต็ด

นอกจากนี้ ยังมีร้านอาหารที่เป็นที่นิยมของลูกค้าและร้านอาหารใหม่ๆ อาทิ BIANCA, SHAKE SHACK, THE MATCHA TOKYO, KANORI HAND ROLL BAR, UNAGI YONDAIME KIKUKAWA  รวมปัจจุบัน เอ็ม ดิสทริค มีร้านอาหารมากกว่า 300 ร้าน ในการส่งมอบประสบการณ์การรับประทานอาหาร 

 

เอ็ม ดิสทริค อัดแคมเปญดึงลูกค้าซัมเมอร์ 'ชวนกินข้าวกันมั้ย' กับ CardX และ SCB

เพื่อรองรับรองรับไลฟ์สไตล์การรับประทานอาหารนอกบ้านของลูกค้าในช่วงซัมเมอร์นี้ เอ็ม ดิสทริค ได้จับมือกับพันธมิตร ‘คาร์ดเอกซ์’ จัดแคมเปญพิเศษ 'กินข้าวกันมั้ย @EM DISTRICT' ชวนฟู้ดเลิฟเวอร์มาอิ่มอร่อยกับเมนูโปรดพร้อมรับโปรโมชัน 'ดีลดีกับร้านดัง โดนใจทุกมื้อ' รับเพิ่มบัตรกำนัลมูลค่าสูงสุด 2,000 บาท เมื่อรับประทานอาหารที่ร้านอาหารภายในศูนย์การค้าเอ็มโพเรียม เอ็มควอเทียร์ เอ็มสเฟียร์ และชำระเงินด้วยบัตรเครดิต CardX และ SCB ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม – 30 เมษายน 2567

ด้าน นางสาวกัญฒ์ภิอร สุวรรณรอง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารงานธุรกิจคู่ค้าสัมพันธ์ บริษัท คาร์ด เอกซ์ จำกัด กล่าวเสริมว่า บัตรเครดิต CardX และ SCB  เดินหน้าสร้างประสบการณ์ความอร่อยแบบเอ็กซ์คลูซีฟให้ผู้ถือบัตรอย่างต่อเนื่อง ผ่านแคมเปญ 'กินข้าวกันมั้ย กับ CardX' ซึ่งเป็นแคมเปญที่คุ้นเคยเป็นอย่างดีในแวดวงของเหล่าฟู้ดเลิฟเวอร์

"การจับมือกับเอ็ม ดิสทริค ในครั้งนี้ ถือเป็นโอกาสใหม่ที่จะขยายฐานลูกค้าเพิ่มขึ้นร่วมกันระหว่าง เอ็ม ดิสทริค และ บัตรเครดิต CardX และ SCB" 

ทั้งภาพความโดดเด่นของ เอ็ม ดิสทริค ที่เป็น THE WORLD DINING EXTRAORDINAIRE และสิทธิประโยชน์สุดคุ้มจากแคมเปญ 'กินข้าวกันมั้ย กับ CardX @EM DISTRICT' ที่จะช่วยเชิญชวนลูกค้า และนักชิมที่มีไลฟ์สไตล์ชื่นชอบการรับประทานอาหารนอกบ้าน ได้เติมเต็มประสบการณ์อิ่มอร่อยที่ร้านอาหารชั้นนำภายในศูนย์การค้าเอ็มโพเรียม เอ็มควอเทียร์ เอ็มสเฟียร์ กว่า 40 ร้าน พร้อมดึงดูดให้มีกลุ่มลูกค้าใหม่ๆ เข้ามาเพิ่มขึ้น เป็นการช่วยกระตุ้นการจับจ่ายในช่วงซัมเมอร์นี้เพิ่มขึ้น เอ็ม ดิสทริค อัดแคมเปญดึงลูกค้าซัมเมอร์ 'ชวนกินข้าวกันมั้ย' กับ CardX และ SCB สำหรับโปรโมชั่นไฮไลต์รับสิทธิพิเศษ 3 ต่อ สำหรับผู้ถือบัตรเครดิต CardX และ SCB ได้แก่ ต่อที่ 1 รับส่วนลดสูงสุด 20% จากร้านอาหารชื่อดังมากกว่า 40 ร้านที่ร่วมรายการ ต่อที่ 2 รับเพิ่มบัตรกำนัลรับประทานอาหาร มูลค่าสูงสุด 2,000 บาท เมื่อทานครบตามเงื่อนไข และต่อที่ 3 แลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 13% เมื่อใช้คะแนนสะสมเท่ายอดซื้อ

มั่นใจว่าแคมเปญดังกล่าวจะช่วยดันยอดการใช้จ่ายในกลุ่มธุรกิจร้านอาหารเพิ่มขึ้น พร้อมขึ้นเป็นแคมเปญอันดับหนึ่งในใจของบรรดานักชิมอย่างแน่นอน

เอ็ม ดิสทริค อัดแคมเปญดึงลูกค้าซัมเมอร์ 'ชวนกินข้าวกันมั้ย' กับ CardX และ SCB

โดยหลังจากนี้ CardX เตรียมปล่อยโปรโมชันจัดเต็มต่อเนื่องตลอดปี ทั้งร้านอาหารยอดนิยม เมนูเด็ด จานเด่นในทุกทำเลที่ตั้ง