'เอมิเรตส์' จัดโปรโมชั่นต้อนรับซัมเมอร์ โชว์ตั๋วบินรับส่วนลด 'เที่ยวดูไบ'

'เอมิเรตส์' จัดโปรโมชั่นต้อนรับซัมเมอร์ โชว์ตั๋วบินรับส่วนลด 'เที่ยวดูไบ'

‘เอมิเรตส์’ ชวนเที่ยวดูไบ จัดโปรโมชันต้อนรับซัมเมอร์ โชว์บัตรโดยสารเอมิเรตส์เพื่อปลดล็อคข้อเสนอสุดพิเศษ และรับส่วนลดมากมายสำหรับการเที่ยวชมสถานที่ต่างๆ ทั่วดูไบและสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ตั้งแต่ 1 พ.ค. – 30 ก.ย. 2566

สายการบิน “เอมิเรตส์” กลับมาอีกครั้งกับโครงการ My Emirates Summer Pass” เพื่อเพิ่มเติมประสบการณ์ท่องเที่ยวให้ผู้ที่มาเยือน “ดูไบ” ได้รับข้อเสนอและส่วนลดสุดพิเศษในกว่าร้อยสถานที่ทั่วดูไบและสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เพื่อความจุใจและคุ้มค่ากว่าเดิมเป็นเวลาทั้งสิ้น 5 เดือนตลอดฤดูร้อน เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม - 30 กันยายน 2566

ไม่ว่าจะเดินทางสู่ดูไบหรือแวะพักเครื่องที่สนามบินดูไบ เพียงแค่แสดงบัตรโดยสารจากสายการบินเอมิเรตส์ในรูปแบบกระดาษหรือแบบอิเล็กทรอนิกส์ พร้อมเอกสารยืนยันตัวตนที่ร้านค้า ร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำ หรือสปาสุดหรู ก็จะได้รับส่วนลดสุดพิเศษ ทั้งในดูไบและทั่วสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

ทั้งนี้ เมื่อเช็คอินผ่านช่องทางออนไลน์และทำการดาวน์โหลดบัตรโดยสารลงในแอปพลิเคชันของสายการบินเอมิเรตส์ หรือกระเป๋าเงินดิจิทัลแล้ว โปรดเก็บภาพบัตรโดยสารเอาไว้เพื่อแสดง ณ จุดที่ร่วมรายการ เนื่องจากบัตรโดยสารดังกล่าวจะหายไปจากแอปเมื่อเดินทางถึงจุดหมายปลายทาง ทั้งนี้ สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อเสนอจาก My Emirates Pass ได้ ที่นี่

 

เซอร์ไพรส์หน้าร้อนสุดพิเศษที่ดูไบ

เพลิดเพลินกับข้อเสนอจาก My Emirates Pass ด้วยมหกรรมห้างสรรพสินค้าและแหล่งความบันเทิงสำหรับครอบครัวที่ใหญ่ที่สุดในดูไบ ที่ได้กลับมาอย่างเต็มรูปแบบพร้อมด้วยกิจกรรมวัฒนธรรมต่าง ๆ การแสดงโชว์พลุสุดอลังการ รางวัลจับฉลากแบบจัดเต็ม และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่จะจัดขึ้นในดูไบ ระหว่างวันที่ 29 กรกฎาคม ถึงวันที่ 3 กันยายน 2566 นี้

 

ท่องเที่ยวดูไบในมุมมองที่มากกว่ากับเอมิเรตส์

ที่ดูไบ นักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสกับประสบการณ์การท่องเที่ยวระดับโลก ไม่ว่าจะเป็นการคลายร้อนในสระว่ายน้ำส่วนตัว หรือเพลิดเพลินไปกับการเล่นสวนสนุกและสวนน้ำในร่มพร้อมครอบครัว หรือแม้แต่การอาบแดดริมชายหาดและร่วมกิจกรรมที่มีให้เลือกสรรมากมาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและสถานที่ทำกิจกรรมระดับโลก ที่พร้อมให้บริการอย่างเต็มประสิทธิภาพในทุกวัน

  • Dubai Experience: ลูกค้าสามารถค้นหา วางแผน และจองโปรแกรมการท่องเที่ยวที่ครอบคลุมตั้งแต่เที่ยวบิน ที่พัก สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ ร้านอาหาร และกิจกรรมต่าง ๆ ในดูไบและสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ผ่านช่องทาง Dubai Experience ของเอมิเรตส์ พร้อมรับสิทธิประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมาย
  • Emirates Holidays: ลูกค้าสามารถจองโปรแกรมท่องเที่ยวในวันช่วงหยุดที่ดูไบ ผ่านเว็บไซท์ Emirates Holidays ซึ่งทุกคำสั่งจองจะครอบคลุมตัวเลือกการเปลี่ยนแปลงการจอง ยิ่งไปกว่านั้นเพื่ออำนวยความสะดวกในช่วงวันหยุดสุดพิเศษ ทาง Emirates Holiday มีบริการ 24/7 On Holiday Service team เพื่อช่วยเหลือลูกค้าทุกท่านให้ได้รับความสบายสูงสุด
  • Skywards Partners: สมาชิกของ Loyalty Program “Skywards” จากสายการบินเอมิเรตส์สามารถรับไมล์สะสมในทุก ๆ วันที่ใช้จ่ายในร้านค้าต่าง ๆ ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ขณะท่องเที่ยว และสามารถใช้ไมล์สะสมดังกล่าวแลกรับบัตรโดยสาร การอัพเกรดที่นั่ง หรือชั้นโดยสาร บัตรคอนเสิร์ต และบัตรเข้าชมงานกีฬามากมาย โดยสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Emirates Skywards ได้ที่นี่

 

สายการบินเอมิเรตส์ได้กลับมาให้บริการเที่ยวบินเดินทางสู่มากกว่า 130 จุดหมายปลายทาง ครอบคลุม 6 ทวีป และปัจจุบันให้บริการ 28 เที่ยวบินต่อสัปดาห์จากกรุงเทพฯ ไปยังดูไบ และ 14 เที่ยวบินต่อสัปดาห์จากภูเก็ตไปยังดูไบ 
สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถซื้อบัตรโดยสารได้ที่ emirates.com/th สำนักงานขายของสายการบินเอมิเรตส์ เอเจนซี่ท่องเที่ยว หรือเอเจนซี่ท่องเที่ยวออนไลน์