บางกอกแอร์เวย์ส ผุดแคมเปญใหม่ ดึง 'ญาญ่า' นั่งแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์ปีที่ 8

บางกอกแอร์เวย์ส ผุดแคมเปญใหม่ ดึง 'ญาญ่า' นั่งแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์ปีที่ 8

สายการบิน “บางกอกแอร์เวย์ส” เปิดแคมเปญ “สีฟ้าคือสีแห่งความสุข” ดึง “ญาญ่า อุรัสยา” นั่งแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์ปีที่ 8 กระตุ้นความสุขทุกการเดินทางให้ผู้โดยสารด้วยบริการสุดพรีเมียม

บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส เดินหน้าเติมเต็มทุกความสุขให้ทุกการเดินทาง โดยล่าสุดเปิดตัวเปิดแคมเปญ “สีฟ้าคือสีแห่งความสุข” ต้อนรับการท่องเที่ยวคัมแบ็ค โดยมี “ญาญ่า - อุรัสยา สเปอร์บันด์” แบรนด์แอมบาสเดอร์ประจำสายการบินฯ ร่วมถ่ายทอดความเป็นเอเชียบูทีค แอร์ไลน์ อย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 8 เพื่อตอกย้ำจุดเด่นด้านการเป็นผู้ให้บริการระดับพรีเมียม

นายพุฒิพงศ์ ปราสาททองโอสถ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เนื่องในวาระฉลองครบรอบ 55 ปี สายการบินบางกอกแอร์เวย์สได้รังสรรค์แคมเปญสุดพิเศษประจำปี 2566 “สีฟ้าคือสีแห่งความสุข” เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำสายการบินบูทีค สีฟ้าหนึ่งเดียวในใจผู้ใช้บริการ

การันตีด้วยรางวัลจากผลการสำรวจของผู้โดยสารและรางวัลสายการบินภูมิภาคยอดเยี่ยมของโลก-เอเชีย 6 ปีซ้อน จากสกายแทร็กซ์ เวิลด์ แอร์ไลน์ อวอร์ด ให้ผู้โดยสารทุกท่านสามารถไว้วางใจทุกครั้งเมื่อออกเดินทางกับสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส ที่ยังคงความฟูลเซอร์วิสของบริการ ตั้งแต่ก่อนออกเดินทาง

อาทิ บริการเลือกที่นั่งล่วงหน้า บริการโหลดน้ำหนักสัมภาระ ฟรี 20 กิโลกรัม บริการห้องรับรองผู้โดยสารบูทีคเลาจ์น และบริการเสิร์ฟอาหารบนเที่ยวบิน เป็นต้น นอกจากนี้สายการบินฯ ยังมีเส้นทางบินที่สามารถเชื่อมต่อสู่จุดหมายปลายทาง ทั้งในประเทศและระหว่างประเทศ รวมถึงสนามบินภายใต้การบริหาร 3 แห่ง สนามบินสมุย สนามบินสุโขทัย และสนามบินตราด ที่พร้อมให้บริการแก่ผู้โดยสารด้วยมาตรฐานความปลอดภัยระดับสากล โดยคำนึงถึงด้านสิ่งแวดล้อมเสมอมา

นายคมกริช งามวงศ์วิโรจน์ ผู้อำนวยการแผนกลูกค้ารายใหญ่และผลิตภัณฑ์รายได้เสริม บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า สำหรับแคมเปญ “สีฟ้าคือสีแห่งความสุข” เป็นครั้งแรกของสายการบินบางกอกแอร์เวย์สที่นำกลยุทธ์การสื่อสารการตลาดด้วยสีสัน หรือ Color Marketing มาสะท้อนอารมณ์และความรู้สึกถึงผู้ใช้บริการ โดยมี “ญาญ่า - อุรัสยา สเปอร์บันด์” แบรนด์แอมบาสเดอร์ประจำสายการบินฯ ร่วมถ่ายทอดความเป็นเอเชียบูทีค แอร์ไลน์ อย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 8 เพื่อตอกย้ำจุดเด่นด้านการเป็นผู้ให้บริการระดับพรีเมียม ผ่านคาแรกเตอร์เฉพาะตัวที่ตอบโจทย์ในคอนเซ็ปต์  “Blue is the Happiest Color”

บางกอกแอร์เวย์ส ผุดแคมเปญใหม่ ดึง 'ญาญ่า' นั่งแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์ปีที่ 8

โดยเน้นการใช้สีฟ้ามาสร้างการจดจำและเป็นสื่อเชิงสัญลักษณ์แทนแบรนด์ที่ต้องการให้สีฟ้าเป็นสีแห่งความสุขของทุกการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นสีฟ้าของบูทีคเล้าจน์ที่มอบพลังบวกให้พร้อมเดินทางไกล สีฟ้าของเบาะเครื่องบินบ่งบอกถึงการเดินทางที่แสนสบาย และส่งต่อความรู้สึกดี ๆ ด้วยอาหารที่พร้อมเสิร์ฟ ตลอดจนถึงสีฟ้าของชุดพนักงานต้อนรับ ที่ใครเห็นก็รู้สึกถึงบริการสุดพิเศษที่จะพาทุกท่านไปสู่ทุกจุดหมายปลายทาง

“เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์ของแบรนด์ในแคมเปญการสื่อสารดังกล่าว บริษัทฯเตรียมกิจกรรมพิเศษ ‘Journal Journey Live with Urassaya’ ให้แฟนเพจทุกท่านที่ติดตามได้ร่วมสนุกและพบกับสีสันความบันเทิงไปพร้อมกับ ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ ผ่านการถ่ายทอดสดบนเฟซบุ๊กของบางกอกแอร์เวย์สที่จะจัดขึ้นในช่วงเดือนกรกฎาคมนี้ ขอให้ทุกท่านรอติดตามต่อไป” นายคมกริช กล่าว

ภาพยนตร์โฆษณาออนไลน์สั้นชุด “สีฟ้าคือสีแห่งความสุข”  มีความยาว 1 นาที สำหรับผู้ที่สนใจสามารถรับชมได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปผ่านทางสื่อออนไลน์ และช่องทาง Omni Channel ต่างๆ ของบางกอกแอร์เวย์ส โดยติดตามรายละเอียดและข่าวสารต่างๆ ได้ทาง

เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/FlyBangkokAir/

YouTube Official: Bangkok Airways https://www.youtube.com/@FlyBangkokAir

เว็บไซต์ https://www.bangkokair.com/  

Line Official Account: @flybangkokair คลิก https://bit.ly/addfriend_pgline