วัน ออริจิ้น เปิด “สเตย์บริดจ์ สวีท แบงค็อก สุขุมวิท” รร.ใหม่ใจกลางพร้อมพงษ์

วัน ออริจิ้น เปิด “สเตย์บริดจ์ สวีท แบงค็อก สุขุมวิท” รร.ใหม่ใจกลางพร้อมพงษ์

“วัน ออริจิ้น” เปิดให้บริการโรงแรม “สเตย์บริดจ์ สวีท แบงค็อก สุขุมวิท” ในเครือ IHG โรงแรมสไตล์ที่พักอาศัยแห่งที่ 2 ในประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก หลังเปิดตัวแห่งแรก “สเตย์บริดจ์ สวีท แบงค็อก ทองหล่อ” เมื่อปี 2563 อวดโฉมตึกแรกกับห้องพักกว่า 200 ห้อง

นายปิติ จารุกำจร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วัน ออริจิ้น จำกัด ในเครือบริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) หรือ ORI เปิดเผยว่า บริษัทยังคงเดินหน้าตามแผนการเติบโตแบบพหุจักรวาล หรือ Origin Multiverse ของเครือออริจิ้นอย่างต่อเนื่อง โดยเริ่มต้นปีด้วยการเปิดให้บริการโรงแรมสเตย์บริดจ์ สวีท แบงค็อก สุขุมวิท (Staybridge Suites Bangkok Sukhumvit) ซึ่งเป็นโรงแรมในเครือ IHG สไตล์ที่พักอาศัย (Residential-Style Hotel) แห่งที่ 2 ของประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก จำนวนกว่า 200 ห้อง  พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ ราคาเริ่มต้นเพียง 3,699 บาทต่อคืน ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการครบทั้ง 411 ห้องในช่วงกลางปีนี้

“การท่องเที่ยวไทยมีการฟื้นตัวอย่างต่อเนื่องตั้งแต่การกลับมาเปิดประเทศหรือรีโอเพนนิ่ง ส่งผลให้อัตราการเข้าพัก หรือ Occupancy Rate ของโรงแรมของบริษัทเพิ่มขึ้นทั้งในตลาด Short Stay และ Extended Stay โดยเฉพาะกลุ่ม Extended Stay ที่มีอัตราการเติบโตอย่างมีนัยสำคัญ ทั้งจากการเดินทางเพื่อท่องเที่ยวและเพื่อทำธุรกิจ ลูกค้าในกลุ่มนี้มองหาโรงแรมสไตล์ที่พักอาศัย เนื่องจากมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตอบโจทย์การพักอาศัยแบบ Extended Stay พร้อมการบริการระดับ 4-5 ดาว ซึ่งโรงแรมสเตย์บริดจ์ สวีท แบงค็อก สุขุมวิท ตอบโจทย์ความต้องการลูกค้ากลุ่มนี้ได้เป็นอย่างดี เช่นเดียวกับโรงแรมสเตย์บริดจ์ สวีท แบงค็อก ทองหล่อ” นายปิติ กล่าว

วัน ออริจิ้น เปิด “สเตย์บริดจ์ สวีท แบงค็อก สุขุมวิท” รร.ใหม่ใจกลางพร้อมพงษ์

ด้าน นางสาวนัทธฤทัย ธนะภูมิกุล ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมสเตย์บริดจ์ สวีท แบงค็อก สุขุมวิท กล่าวเพิ่มเติมว่า ทางโรงแรมมีความภาคภูมิใจและมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ให้บริการลูกค้าทุกท่านอีกครั้งหนึ่ง และในครั้งนี้ลูกค้าทุกท่านจะได้รับการบริการที่อบอุ่นเหมือนดังเช่นที่ผ่านมา ในทำเลศูนย์กลางธุรกิจ (CBD) สะดวกต่อการเดินทาง แวดล้อมด้วยสถานที่สำคัญและสำนักงานของบริษัทชั้นนำจำนวนมาก ตลอดจนศูนย์การค้าที่มีชื่อเสียง ที่ผ่านมา แบรนด์สเตย์บริดจ์ สวีท ได้รับการยอมรับจากลูกค้าทั่วทุกมุมโลกว่า คือสถานที่พักผ่อนที่แท้จริงที่แตกต่างจากโรงแรมเพื่อการท่องเที่ยวทั่วๆ ไป ขณะที่สเตย์บริดจ์แห่งใหม่ล่าสุดนี้ จะยังคงยืนยันการสร้างความเป็นอยู่ที่ดี และสามารถเป็นตัวตนที่ดีที่สุดของตัวเองดังเช่นที่ผ่านมา

โรงแรมสเตย์บริดจ์ สวีท แบงค็อก สุขุมวิท เป็นโรงแรมและเซอร์วิสอพาร์ตเมนต์ ระดับ 4 ดาว รวม 2 อาคาร จำนวนห้องพัก 411 ห้อง ตั้งอยู่ในโครงการ One Origin 24 มุ่งสร้างประสบการณ์ในการพักผ่อนภายใต้คอนเซ็ปต์We Are Your Home Away from Home” โดยมีห้องพัก ขนาดตั้งแต่ 28-70 ตร.ม.

โดดเด่นด้วยออนเซ็นสไตล์ญี่ปุ่นแห่งแรกและแห่งเดียวบนสุขุมวิท 24 ที่จะช่วยผ่อนคลายความเหนื่อยล้า หลังการเดินทาง หรือทำงาน, สกายไลน์ ฟิตเนสเซ็นเตอร์ 24 ชั่วโมง ที่ตั้งอยู่เหนือเส้นขอบฟ้าของเมืองให้ความสงบ และทิวทัศน์ที่สวยงาม, ห้องอาหารโอริกามิ บริการบุฟเฟ่ต์อาหารเช้านานาชาติแก่ผู้เข้าพักฟรี ตั้งแต่ 5.30 น.-10.00 น. และบริการอาหารแบบ All-Day Dining เติมเต็มมื้ออาหารด้วยจานโปรดฟิวชั่นสไตล์ญี่ปุ่น-ไทย ตั้งแต่ 05.30 น.-22.00 น.

นอกจากนี้ The Den Co-working Space พื้นที่ทำงานพร้อมห้องประชุมส่วนตัว สุดพิเศษด้วยกิจกรรม "Social Nights" ฟรีสำหรับแขก 3 ครั้งต่อสัปดาห์ เพื่อให้ได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์ใหม่ๆ ระหว่างคุณและผู้อยู่อาศัยคนอื่นๆ ในโรงแรมสเตย์บริดจ์ สวีท แบงค็อก สุขุมวิท และอีกหนึ่งความพิเศษสำหรับเหล่าผู้รักสัตว์เลี้ยงคือนโยบายการเข้าพักแบบ Pet-Friendly

วัน ออริจิ้น เปิด “สเตย์บริดจ์ สวีท แบงค็อก สุขุมวิท” รร.ใหม่ใจกลางพร้อมพงษ์ วัน ออริจิ้น เปิด “สเตย์บริดจ์ สวีท แบงค็อก สุขุมวิท” รร.ใหม่ใจกลางพร้อมพงษ์ วัน ออริจิ้น เปิด “สเตย์บริดจ์ สวีท แบงค็อก สุขุมวิท” รร.ใหม่ใจกลางพร้อมพงษ์

บริษัท วัน ออริจิ้น จำกัด เป็นผู้ดำเนินธุรกิจที่สร้างรายได้ประจำ (Recurring Income) ในเครือบริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ปัจจุบันดำเนินธุรกิจหลากหลายกลุ่ม อาทิ กลุ่มธุรกิจโรงแรม พัฒนาโครงการโรงแรมและเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ พร้อมทั้งจับมือกับแบรนด์โรงแรมชั้นนำระดับโลกเข้ามาบริหาร มีโรงแรมที่เปิดดำเนินการแล้ว 5 แห่ง อาทิ โรงแรมสเตย์บริดจ์ สวีท แบงค็อก ทองหล่อ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีทส์
ศรีราชา-แหลมฉบัง และมีโรงแรมที่อยู่ระหว่างการพัฒนาอีกหลายแห่ง ขณะเดียวกันยังมีกลุ่มธุรกิจอาคารสำนักงาน กลุ่มธุรกิจศูนย์การค้า และกลุ่มอาคารมิกซ์ยูส