อสังหาฯแห่เปิดตัว-แคมเปญรับหน้าร้อนกระตุ้นการตัดสินใจซื้อก่อนปรับราคา

อสังหาฯแห่เปิดตัว-แคมเปญรับหน้าร้อนกระตุ้นการตัดสินใจซื้อก่อนปรับราคา

ย่างเข้าสู่หน้าร้อนยิ่งเพิ่มดีกรีความร้อนแรงในการแข่งขันของตลาดอสังหาฯที่มีมูลค่านับแสนล้านบาทค่ายอสังหาฯแห่เปิดตัว-แคมเปญรับหน้าร้อนเพื่อกระตุ้นการตัดสินใจซื้อก่อนปรับราคาหลังต้นทุนวัตถุดิบพุ่งขึ้นตามราคาน้ำมันที่เป็นผลมาจากสงครามรัสเซีย-ยูเครน

 ไตรเตชะ ตั้งมติธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ปัจจุบันโครงการศุภาลัย ซิตี้ รีสอร์ท สุขุมวิท 107 สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่บริษัทจึงได้ เปิดให้ชมโครงการเพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสห้องจริง วิวจริง ในงานระหว่างวันที่ 26 – 27 มี.ค. 2565 พร้อมโปรจองในราคา 999 บาทและของแถม

สำหรับโครงการนี้ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าเรียลดีมานด์ ส่วนใหญ่เป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่วัยทำงานที่มีศักยภาพ ที่มีกำลังซื้อที่อยู่อาศัยในราคาล้านต้น ๆ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต โดยเลือกทำเลใกล้สถานที่ทำงาน รายล้อมไปด้วย สถาบันการศึกษาชั้นนำ ทั้งไทย และนานาชาติ ใกล้โรงพยาบาลชั้นนำขนาดใหญ่ สามารถเดินทางได้สะดวกสบาย ใกล้ทางด่วน ใกล้รถไฟฟ้า

 โครงการนี้เหมาะสำหรับคนที่มองหาที่อยู่อาศัยที่ให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัว ด้วยจำนวนห้องพัก 851 ยูนิต 5 อาคาร ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 13 ไร่บนทำเลโซนสุขุมวิท- แบริ่ง ศูนย์กลางความเจริญของกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันออก(EBD : East Business District)  มีการออกแบบอาคารให้โอบล้อมพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ จัดสรรพื้นที่ได้อย่างเป็นสัดส่วนให้บรรยากาศ เปิดโล่ง โปร่ง สบาย เสมือนได้พักผ่อนอยู่บ้าน
 

เกษรา ธัญลักษณ์ภาคย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ขณะนี้บริษัทได้เปิดโครงการใหม่ “เสนา วีว่า ฉลองกรุง - ลาดกระบัง” มูลค่า 756 ล้านบาท  ซึ่งเป็นทาวน์โฮม 2 ชั้น และอาคารพาณิชย์ 3.5 ชั้น บนเนื้อที่โครงการ 15 ไร่เศษ

โดยทาวน์โฮม 2 ชั้น แบ่งเป็นแบบ THEE และ THEE+ ที่ดินเริ่ม 19.9 ตารางวา หน้ากว้าง 5.7 เมตร  ฟังก์ชันห้อง 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ Master Bedroom พร้อม Walk –in closet และห้องน้ำส่วนตัว พร้อม 2 ที่จอดรถ ราคาเริ่ม  2.39 ล้านบาท และอาคารพาณิชย์ แบบหน้ากว้าง 4 เมตร และ 5 เมตร กั้นห้องพร้อมตกแต่ง ราคาเริ่ม 6.5 ล้านบาท รวมทั้งหมด 164 หลัง

สำหรับทาวน์โฮมและอาคารพาณิชย์ ดีไซน์เพื่อรองรับการอยู่อาศัยและตอบโจทย์ทุกความต้องการสำหรับคนทำธุรกิจส่วนตัว เดินทางสะดวกสบายทุกการใช้ชีวิต โครงการตั้งอยู่ติดถนนใหญ่ และใกล้แหล่งงานนิคมอุตสาหกรรมลาดกระบัง มีรถสาธารณะวิ่งผ่านหน้าโครงการ

อีกหนึ่งจุดไฮไลท์ของโครงการนี้คือให้ความสำคัญกับการรักษ์โลก ตัวทาวน์โฮมและอาคารพาณิชย์ติดโซลาร์ ขนาดเริ่ม 1.28 กิโลวัตต์ให้ทุกหลังพร้อมรองรับอัพเกลการติดโซลาร์ ให้เหมาะกับการใช้งาน เพื่อช่วยลูกบ้านประหยัดค่าไฟ ยาวนาน 25 ปี ภายในโครงการพรั่งพร้อมด้วยสาธารณูปโภค

ส่วนกลางจัดเต็ม ด้วย Clubhouse ฟิตเนส สระว่ายน้ำ สวนส่วนกลาง พร้อมสนามเด็ก และ  Jogging Track พร้อมดูแลลูกบ้าน บริการหลังการขายครบวงจร 24 ชั่วโมงผ่านแอพ SENA 360 โปรโมชันพิเศษ ทาวน์โฮม ฟรีติดตั้ง โซล่า เซลล์ 2.24 กิโลวัตต์ ฟรีส่วนกลาง  ค่าโอน ค่าจดจำนองและ ส่วนลดเพิ่มสูงสุด 90,000 บาท ราคาพิเศษเริ่มเพียง 2.39 ล้านบาท 


 

ทัดดาว จิระสวัสดิ์ รักษาการกรรมการผู้จัดการ บริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด  กล่าวว่า ขณะนี้บริษัทได้เตรียมเปิดตัวสำนักงานขายโครงการ บลู พหลโยธิน 35 ในราคาและโปรโมชั่นพิเศษในราคาที่จับต้องได้ และสามารถตัดสินใจจองได้ไม่ยากกับราคาเริ่มต้นเพียง 1.89 ล้านบาท ก่อนที่จะเป็นราคาตามปกติ
 
สำหรับโครงการ “บลู พหลโยธิน 35”เป็นคอนโดมิเนียมโลว์ไรส์จำนวน322 ยูนิตพื้นที่ส่วนกลาง 3 ชั้น ให้มีฟังก์ชันใช้งานที่หลากหลายเพื่อตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ตั้งอยู่บริเวณใกล้แยกรัชโยธิน ซึ่งเป็นย่านที่ได้รับการจัดให้เป็น CBD ทางตอนเหนือของกรุงเทพฯสามารถเชื่อมต่อการเดินทางสู่ใจกลางเมืองได้อย่างสะดวกสบาย ล้อมรอบด้วย 4 ถนนสายหลักของกรุงเทพฯ อย่าง ถ.รัชดาภิเษก ถ.วิภาวดีรังสิต ถ.พหลโยธิน และ ถ.งามวงศ์วาน ใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีรัชโยธิน เพียง 1.2 กิโลเมตร และรถไฟฟ้า BTS สถานีพหลโยธิน 24 เพียง 1.4 กิโลเมตร รวมถึงรถไฟฟ้าสายสีเหลืองที่กำลังจะแล้วเสร็จ
   
ธรา รุ่งแสงสุวรรณ กรรมการผู้จัดการ สายงานการพาณิชย์ บริษัท ซิซซา กรุ๊ป จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนเปิดเผยถึงภาพรวมตลาดท่องเที่ยวและอสังหาฯว่า ตั้งแต่ต้นปี 2565 ที่ผ่านมาธุรกิจโรงแรมมีแนวโน้มดีขึ้น แต่มาชะงักเมื่อประสบกับวิกฤติการแพร่ระบาดของโควิด-19 สายพันธุ์โอไมครอน อีกครั้ง  ทำให้การท่องเที่ยวได้รับผลกระทบ แต่เป็นเพียงเล็กน้อยเท่านั้น  ส่วนในภาคอสังหาฯยังคงชะลอตัวเช่นเดิม เพราะในช่วงไตรมาสแรกปี65 ลูกค้าอาจจะใช้ระยะเวลาในการตัดสินใจนานขึ้น

ส่วนสงครามการสู้รบระหว่างรัสเซีย และ ยูเครน คงมีผลกระทบโดยตรงกับนักท่องเที่ยวชาวรัสเซีย   โดยเฉพาะชาวรัสเซียที่ถูกบล็อกการทำธุรกรรมทางการเงิน แต่หากเป็นนักท่องเที่ยวอื่นๆ จะไม่ได้รับผลกระทบ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 และนโยบายการเดินทางออกนอกประเทศของประเทศนั้นๆ ด้วย ในส่วนของจังหวัดภูเก็ตยังคงรักษาระดับการคุมโรคระบาดและเปิดรับตามนโยบาย PHUKET SANDBOX อยู่เช่นเดิม

 ดังนั้นเพื่อเป็นการกระตุ้นการท่องเที่ยวภายในประเทศให้มีความคึกคักมากขึ้น บริษัทจึงจัดทำแคมเปญ “SEATIME พร้อมเมื่อไหร่ เที่ยวเมื่อนั้น” รับซัมเมอร์ เปิดขาย VOUCHER ที่พัก 2 แห่ง คือ โรงแรม วินแดม แกรนด์ ในหาน บีช ภูเก็ต ภูเก็ต และ โรงแรมนาใต้ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา พังงา เพื่อเป็นการกระตุ้นยอดขายในช่วงไฮซีซัน ตั้งแต่วันที่ 14 มี.ค. - 14 เม.ย.  นี้เท่านั้น