เที่ยวไทยรับพลังบวก “อาจารย์คฑา” ชวนไหว้ 3 องค์เทพ เฮงรับปีเสือ @เดอะ ล้ง 1919

เที่ยวไทยรับพลังบวก “อาจารย์คฑา” ชวนไหว้ 3 องค์เทพ เฮงรับปีเสือ @เดอะ ล้ง 1919

“อาจารย์คฑา ชินบัญชร” และ “นุ้ย สุจิรา” ชวนไหว้ 3 องค์เทพเจ้าเสริมสิริมงคล เฮงยืนหนึ่งรับปีเสือในวันตรุษจีน และขอพรในเทศกาลแห่งความรัก พร้อมชิมอร่อย ช้อปสนุก เพลิดเพลินกับแพ็กเกจห้องพักและร้านอาหารจากโรงแรมชั้นนำ อาหารหลากหลายจากเหล่าฟู้ดทรัค ที่ “เดอะ ล้ง 1919”

รายงานข่าวจากบริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์ป จำกัด (มหาชน) หรือ AWC ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ของไทยที่มุ่งเน้นตอบสนองไลฟ์สไตล์แบบครบวงจร ระบุว่า อาจารย์คฑา ชินบัญชร นักโหราศาสตร์ชื่อดังของไทย และพรีเซ็นเตอร์เที่ยวไทยรับพลังบวก ศาสตร์จีนเฮงยืนหนึ่ง และคุณสุจิรา อรุณพิพัฒน์ (นุ้ย สุจิรา) ชวนนักท่องเที่ยวร่วมกราบสักการะ “เจ้าแม่หม่าโจ้ว” เฮงยืนหนึ่ง รับปีเสือ สุขเหลือเฟือเงินเหลือใช้รับ 2 เทศกาลสำคัญในเดือนกุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ กับ “เจ้าแม่หม่าโจ้ว” และ “องค์ไฉ่ซึ้งเอี่ย” เทพเจ้าโชคลาภ เสริมธุรกิจ รุ่งเรือง ร่ำรวย ราบรื่นตลอดปีเสือในโอกาสวันตรุษจีน

และเข้าร่วมพิธีอัญเชิญองค์ไฉ่ซึ้งเอี่ย ประจำองค์เจ้าแม่หม่าโจ้วทั้ง 3 ปาง และไหว้ขอพรเพื่อความเป็นสิริมงคลในวันที่ 31 มกราคม ระหว่างเวลา 16:00 – 18:00 น. รวมถึงร่วมสักการะ “องค์เหย่โหลว” หรือ ผู้เฒ่าจันทรา เทพแห่งความรัก เพื่อขอพรความรักรุ่งเรือง สมหวัง ในโอกาสวันวาเลนไทน์ ที่จะอัญเชิญมาประดิษฐานให้ประชาชนได้สักการะระหว่างวันที่ 8 - 20 กุมภาพันธ์ 2565 นี้ พร้อมเข้าร่วมพิธีขอพรองค์เหย่โหลว โดยอาจารย์คฑา ชินบัญชร นำสักการะขอพรในวันที่ 14 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 17:00 น. ณ เดอะ ล้ง 1919 ริเวอร์ไซด์ เฮอริเทจ เดสติเนชั่น

นอกจากนี้ นักท่องเที่ยวยังสามารถลิ้มรสเมนูอร่อยไปกับเหล่าบรรดา “ฟู้ดทรัค” ที่รวบรวมของอร่อยทั้งคาวหวาน และเครื่องดื่มนานาชนิดจากทั่วสารทิศมาให้ลิ้มรส และช้อปสนุกไปกับร้านค้าอีกมากมาย รวมถึงแพ็คเกจห้องอาหารและห้องพักสุดพิเศษจากกลุ่มโรงแรมชั้นนำในเครือ AWC ให้ทุกท่านได้เลือกที่พักเตรียมพร้อมเที่ยวไหว้แก้ชง พร้อมตื่นตาตื่นใจไปกับการแสดงเชิดสิงโต และมังกรทอง เอาฤกษ์เอาชัยและเสริมความเป็นสิริมงคลในโอกาสวันตรุษจีนปีขาลนี้ ในระหว่างวันที่ 31 มกราคม – 6 กุมภาพันธ์ 2565

ผู้ที่สนใจสามารถเดินทางมาเยี่ยมชม เดอะ ล้ง 1919 ริเวอร์ไซด์ เฮอริเทจ เดสติเนชั่น สัมผัสประสบการณ์ความสุขรับสิริมงคล รวมถึงร้านน้ำชา “Pagoda Chinese Tea Room” ร้าน Okura Oriental La Patisserie ร้าน “เดอะ Gallery” ร้าน “reConcept” และพื้นที่ Co-Working Space ที่เปิดให้บริการทุกวันระหว่างเวลา 12.00 - 20.00  น. พร้อมบริการที่จอดรถ สามารถตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติม รวมถึงกิจกรรมพิเศษต่างๆ ที่จะมีขึ้นในช่วงเทศกาลสำคัญตลอดปี 2565 ได้ผ่าน Facebook อย่างเป็นทางการที่ https://facebook.com/lhong1919