“อิมแพ็ค” ปลุกสีสันแจก “เอเต้ ไอศกรีม” รับคลายล็อกเปิดพื้นที่จัดงานไมซ์

“อิมแพ็ค” ปลุกสีสันแจก “เอเต้ ไอศกรีม” รับคลายล็อกเปิดพื้นที่จัดงานไมซ์

“อิมแพ็ค” ต้อนรับการเปิดพื้นที่ “อิมแพ็ค เมืองทองธานี” กลับมาให้บริการอีกครั้ง หลังวิกฤติโควิด-19 ระลอก 3 เบรกจัดงานไมซ์ยาวนานกว่า 6 เดือน ร่วมกับ “เอเต้ ไอศกรีม” ปลุกสีสันแจกไอศกรีมกว่า 8,000 ชิ้นมอบให้ลูกค้าผู้จัดงานและผู้ชมงานตลอดเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

นางอัจฉราวรรณ ศุภางคะรัตน์ ผู้อำนวยการฝ่ายขาย บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ผู้บริหารศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี กล่าวว่า หลังสถานการณ์ระบาดของโรคโควิด-19 ในเดือน พ.ย.2564 มีแนวโน้มดีขึ้น ประกอบกับทางรัฐบาลประกาศเปิดประเทศ 1 พ.ย.2564 ทำให้ในหลายๆ กิจการสามารถกลับมาเปิดให้บริการได้ รวมถึง “อิมแพ็ค” ที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของโควิด-19 ระลอก 3 จำเป็นต้องหยุดจัดงานไมซ์ (MICE: ประชุม ท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัล สัมมนา และแสดงสินค้า) ตั้งแต่ปลายเดือน เม.ย.2564 ยาวนานกว่า 6 เดือน

และเพื่อเป็นการต้อนรับลูกค้าทั้งผู้จัดงาน (Exhibitor, Organizer) ตลอดจนผู้เข้าร่วมงาน (Visitor) กลับมาใช้บริการอีกครั้ง ทาง อิมแพ็ค ได้ร่วมกับ เอเต้ ไอศกรีม จัดกิจกรรมมอบความสุขให้ทุกคน โดยเตรียมไอศกรีมกว่า 8,000 ชิ้น มอบให้กับลูกค้าตลอดเดือนพฤศจิกายน 2564 – มกราคม 2565 มุ่งหวังให้กิจกรรมนี้ได้สานสัมพันธ์ลูกค้า (CRM) ตอบแทนในความไว้วางใจที่เลือกพื้นที่ อิมแพ็ค เมืองทองธานี สำหรับจัดงานอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งได้แสดงความรับผิดชอบต่อสังคม (CSR) สร้างความสุขและคืนรอยยิ้มที่สดใสให้กับคนไทย เป็นกำลังใจร่วมฝ่าวิกฤติครั้งนี้ไปด้วยกัน

สำหรับไอศกรีมที่มอบให้กับ Exhibitor, Organizer เป็นในลักษณะ Surprise Box มอบให้กับผู้จัดแสดงนิทรรศการ งานแสดงสินค้า งานประชุม-สัมมนา กลุ่มจัดกิจกรรมพิเศษ กีฬา ปาร์ตี้ และอื่นๆ ราว 100 งาน ในส่วนของ Visitor เป็นลักษณะ Happy Time ทุกวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ มอบให้ลูกค้าบริเวณหน้างานแสดงสินค้าทุกงานตลอด 3 เดือน ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ทุกคนจะได้ร่วมฉลองเทศกาลความสุขส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ด้วย

นางสาวสายใจ ปิ่นมี รองผู้จัดการทั่วไปด้านงานขาย บริษัท เพอร์เฟค คอมพาเนียน กรุ๊ป จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายเอเต้ ไอศกรีม กล่าวว่า เอเต้ มีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมมอบความสุขให้ทุกคนในครั้งนี้ สำหรับสินค้าที่เลือกเป็นสื่อกลางในการส่งมอบความสุขให้ลูกค้านั้น เป็นการคัดสรรสินค้ายอดนิยมขายดีมานำเสนอ ได้แก่ กลุ่มไอศกรีมโบราณ รสชาติขนมหวานของไทย ซึ่งใช้กะทิคั้นสดแท้และวัตถุดิบชั้นดี อาทิ รสชาติถั่วดำ ข้าวเหนียวดำเผือก ข้าวโพด กลุ่มที่สองไอศกรีมไทยฟรุ๊ต ที่ใช้ผลไม้ไทยเป็นวัตถุดิบหลัก ไม่ว่าจะเป็นทุเรียน กะทิมะพร้าวอ่อน กลุ่มที่สามไอศกรีมแชมเปี้ยนโคน ซึ่งมีรสชาติยอดนิยม ได้แก่ ช็อกโกแลต สตรอเบอร์รี่ และวานิลลา กลุ่มสุดท้ายเป็นสินค้าสำหรับเด็กโดยเฉพาะ ได้แก่ ไอศกรีมไอ-ติม-นม ที่ทำจากนมสดแท้ 100% อร่อยและมีประโยชน์ มีรสชาตินมฮอกไกโด และช็อกโกแลต

“ไอศกรีมเป็นของหวานที่เราเชื่อว่าทานแล้วสามารถสร้างความสุขได้ เอเต้จึงอยากส่งมอบความสุขให้ทุกคนได้กลับมามีรอยยิ้มอีกครั้ง ผ่านผลิตภัณฑ์ของเอเต้ ไอศกรีม ที่เราคัดสรรวัตถุดิบที่ดีและมีคุณภาพ ล่าสุดทีมงานได้คิดค้นและพัฒนาสินค้าใหม่เป็นไอศกรีมกระชายน้ำผึ้งมะนาวผสมบุก ซึ่งวางจำหน่ายที่ 7-11 ทุกสาขา เมื่อช่วงต้นเดือน พ.ย.นี้ ด้วยประโยชน์ของสมุนไพรไทยที่มีสรรพคุณต่อต้านการอักเสบ ต่อต้านอนุมูลอิสระ และต่อต้านการเจริญเติบโตของเชื้อไวรัสได้ เราหวังว่าลูกค้าจะได้ทานและชื่นชอบสินค้าใหม่ของเอเต้ไอศกรีม”

“อิมแพ็ค” ปลุกสีสันแจก “เอเต้ ไอศกรีม” รับคลายล็อกเปิดพื้นที่จัดงานไมซ์ “อิมแพ็ค” ปลุกสีสันแจก “เอเต้ ไอศกรีม” รับคลายล็อกเปิดพื้นที่จัดงานไมซ์