โรบินฮู้ด” จับมือ รพ.สมิติเวช ส่งแคมเปญ ‘คิดเช่นหมอ ‘ จับกลุ่มคนรักสุขภาพ

โรบินฮู้ด” จับมือ รพ.สมิติเวช ส่งแคมเปญ ‘คิดเช่นหมอ ‘ จับกลุ่มคนรักสุขภาพ

โรบินฮู้ด”จับมือ “รพ.สมิติเวช” ส่งแคมเปญ “คิดเช่นหมอ” เมนูอาหารสุขภาพดี ใส่ใจโดยหมอสมิติเวช รวบรวมอาหารจาก 20 ร้านดังที่ได้รับการคัดสรรและประเมินจากแพทย์ และนักโภชนาการผู้เชี่ยวชาญของ รพ.สมิติเวชมาไว้บนแพลตฟอร์ม เสิร์ฟเมนูอาหารที่เหมาะกับคนที่มีปัญหาสุขภาพ

โรบินฮู้ด” จับมือ รพ.สมิติเวช ส่งแคมเปญ ‘คิดเช่นหมอ ‘ จับกลุ่มคนรักสุขภาพ        นายสีหนาท ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เพอร์เพิล เวนเจอร์ส จำกัด ผู้พัฒนาและให้บริการ “โรบินฮู้ด” แพลตฟอร์มฟู้ดเดลิเวอรี กล่าวว่า “ตลอดระยะเวลา 1 ปีที่ผ่านมานับตั้งแต่โรบินฮู้ดเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ เราค่อย ๆ เติบโตขึ้น และได้รับการตอบรับจากร้านค้าและลูกค้าผู้ใช้งานแอปพลิเคชันเป็นอย่างดี 

      มาวันนี้เราพร้อมเดินหน้าสร้างทางเลือกที่หลากหลายให้กับแพลตฟอร์มอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าให้ครอบคลุมในทุกมิติ การร่วมมือกับ รพ.สมิติเวช ผ่านแคมเปญ “คิดเช่นหมอ (Kitchen More)” เมนูอาหารสุขภาพดี ใส่ใจโดยหมอสมิติเวช

โรบินฮู้ด” จับมือ รพ.สมิติเวช ส่งแคมเปญ ‘คิดเช่นหมอ ‘ จับกลุ่มคนรักสุขภาพ        ในครั้งนี้ มุ่งจับเทรนด์สุขภาพที่กำลังมาแรงพร้อมอำนวยความสะดวกและเพิ่มทางเลือกที่หลากหลายให้กับกลุ่มที่มี Health Condition  ต้องการควบคุมด้านโภชนาการ ในการสั่งอาหารผ่านแพลตฟอร์มฟู้ดเดลิเวอรี 

     โดยเรามุ่งหวังในการเป็นตัวกลางเพื่อช่วยเหลือร้านเล็กและไรเดอร์ให้มีรายได้ที่เพิ่มมากขึ้นผ่านการส่งมอบอาหาร ให้แก่ลูกค้าบนแพลตฟอร์มกว่า 2.3 ล้านคน”

โรบินฮู้ด” จับมือ รพ.สมิติเวช ส่งแคมเปญ ‘คิดเช่นหมอ ‘ จับกลุ่มคนรักสุขภาพ        พญ.ธิดากานต์ รุจิพัฒนกุล รองผู้อำนวยการ โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท กล่าวว่า “จากวิกฤตโควิด-19 ที่ส่งผลกระทบเป็นวงกว้างต่อทุกภาคส่วน

      รวมถึงพฤติกรรมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างชัดเจนคนไทยใส่ใจการกินอยู่มากขึ้น แต่ Pain Points ที่พบคือ เมนูอาหารสำหรับกลุ่มคนที่มี Health Condition และต้องการควบคุมด้านโภชนาการ ยังไม่มีบนแพลตฟอร์มของ Food Delivery 

     ด้วยเหตุนี้เราจึงนำประสบการณ์ ความเชี่ยวชาญด้านการแพทย์ คัดสรรเมนูอาหาร จาก 20 ร้านดังบนแพลตฟอร์มโรบินฮู้ดที่เหมาะสมสำหรับผู้บริโภคในแต่ละกลุ่ม เช่น อาหารสำหรับผู้ป่วยโรคเบาหวาน โรคไต โรคหัวใจ มังสวิรัติ ผู้ที่ตั้งครรภ์ และอีกมากมายที่ได้รับการประเมินจากแพทย์และนักโภชนาการ 

    ซึ่งเป็นการเพิ่มทางเลือกที่หลากหลายให้กับคนไทย เพราะ#เราไม่อยากให้ใครป่วย ไม่เพียงเท่านั้นพิเศษ สำหรับลูกค้าโรบินฮู้ด รับส่วนลด 200 บาท VDO Call ปรึกษาแพทย์ได้ทันที ตลอด 24 ชั่วโมงผ่าน Samitivej Virtual Hospital”

     โดยความร่วมมือในครั้งนี้นับเป็นการตอกย้ำเจตนารมณ์ของทั้งสององค์กร มุ่งมั่นช่วยเหลือสังคม พร้อมสร้างสุขภาพที่ดีให้กับคนไทยไปด้วยกัน