ศุภาลัย เปิดบริการหมอออนไลน์ตอบโจทย์ลูกบ้านยุคโควิด

ศุภาลัย เปิดบริการหมอออนไลน์ตอบโจทย์ลูกบ้านยุคโควิด

ศุภาลัยจับมือทรู เฮลท์ แพลตฟอร์มสุขภาพดีอัจฉริยะ ให้บริการปรึกษาแพทย์ออนไลน์แก่ลูกบ้านผ่านแอพฯประเดิมโครงการแรกที่ ศุภาลัย ริวา แกรนด์

นายไตรเตชะ ตั้งมติธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจ ทรู ดิจิทัล กรุ๊ป ที่ทำแพลตฟอร์มดูแลสุขภาพอัจฉริยะ ทรู เฮลท์ บริการให้คำปรึกษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ สร้างความสะดวกสบาย และตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์คนเมืองในปัจจุบัน ซึ่งทางศุภาลัยนอกจากให้ความใส่ใจเรื่องที่อยู่อาศัยแล้ว ยังเล็งเห็นความสำคัญเรื่องสุขภาพกาย และสุขภาพใจของลูกบ้าน

" ในสถานการณ์ปัจจุบันที่ระบบสาธารณสุขของบ้านที่ไม่เอื้ออำนวยความสะดวกให้ใช้บริการที่โรงพยาบาลได้ จึงจัดแคมเปญ “ปรึกษาแพทย์ออนไลน์ผ่านแอปฯ True Health สบายกาย สบายใจ เหมือนมีหมอมาเป็นเพื่อนบ้าน” เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยตอบโจทย์ในสถานการณ์อันยากลำบากช่วงโควิด -19 ซึ่งเน้นสะดวกสบายใช้งานได้ง่ายๆ ผ่านสมาร์ทโฟนทั่วไป สำหรับคนที่อยากจะพูดคุยตรวจสุขภาพกับคุณหมอโดยไม่ต้องเดินทาง เพื่อลดความเสี่ยงของการติดเชื้อในช่วงนี้"


ทางบริษัทประเดิมโครงการแรกที่ ศุภาลัย ริวา แกรนด์ คอนโดมิเนียมสร้างเสร็จพร้อมโอนฯ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งบริษัทฯ มุ่งหวังให้การบริการที่เป็นเลิศในทุก Customer Touchpoints และสามารถต่อยอดไปสู่โครงการต่างๆ ของศุภาลัยต่อไป สำหรับรายละเอียดการร่วมมือระหว่างศุภาลัย กับ ทรู เฮลท์ เพื่อจัดแคมเปญ “ปรึกษาแพทย์ออนไลน์ผ่านแอปฯ True Health สบายกาย สบายใจ เหมือนมีหมอมาเป็นเพื่อนบ้าน” สำหรับลูกบ้าน โครงการศุภาลัย ริวา แกรนด์ ปรึกษาแพทย์ผ่านแอปฯ ทรู เฮลท์ ฟรี! (2 สิทธิ์/ห้องชุด) พร้อมบริการส่งยาฟรี! อีกทั้งสามารถใช้งานเครื่อง Body Analyzer ที่สามารถวิเคราะห์ร่างกายได้อย่างแม่นยํา เพื่อการดูแลสุขภาพอย่างต่อเนื่องที่ฟิตเนสโครงการดังกล่าว

นอกจากนี้ยังมอบโค้ดส่วนลดพิเศษ 10 % สำหรับลูกบ้านศุภาลัยทั่วประเทศ จากแอปฯ Supalai Sabai เมื่อปรึกษาแพทย์ผ่านแอปฯ ทรู เฮลท์ เพื่อส่งต่อบริการสุขภาพดีให้ครอบครัวศุภาลัย โดยเริ่มแคมเปญพิเศษนี้ ตั้งแต่วันที่ 1 ส.ค. 2564 – 31 ก.ค.2565