'บลู ฮอริซัน' คว้ารางวัลดอท พร็อพเพอร์ตี้ ไทยแลนด์ อวอร์ด 2018

'บลู ฮอริซัน' คว้ารางวัลดอท พร็อพเพอร์ตี้ ไทยแลนด์ อวอร์ด 2018

"บลู ฮอริซัน เดเวลลอปเมนท์ส" ตอกย้ำผู้นำด้านอสังหาฯในภูเก็ต คว้ารางวัลทรงเกียรติ ดอท พร็อพเพอร์ตี้ ไทยแลนด์ อวอร์ด 2018

บลู ฮอริซัน เดเวลลอปเมนท์ส (Blue Horizon Developments) โดย นายอันเดรส พิร่า ประธานบริหาร ผู้นำด้านอสังหาริมทรัพย์จากภูเก็ต คว้ารางวัลผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ยอดเยี่ยมแห่งปี ได้แก่ Best Developer Phuket 2018, Best Mixed Used Development Phuket 2018 และ Best Investment Project Phuket 2018 กับโครงการที่น่าทึ่ง Grand Himalai จัดโดย ดอท พร็อพเพอร์ตี้ ไทยแลนด์ ณ โรงแรมเรดิสัน บลู พลาซ่า กรุงเทพฯ

2_44

"ทีมงาน บลู ฮอริซัน มีความยินดีที่ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลและตื่นเต้นมากกับรางวัลนี้ กว่า 15 ปีที่ผ่านมาผมเริ่มต้น บริษัทด้วยความคิดความฝันเพียงอย่างเดียว แต่ตอนนี้ผมยืนอยู่ที่นี่เป็นเพราะทีมงานของผมได้เปลี่ยนความฝันของผมให้เป็นจริง พวกเรามั่นใจได้ว่าเราจะยังคงพัฒนาโครงการที่น่าอัศจรรย์ในภูเก็ตอันเป็นที่รักของเราต่อไป" นายอันเดรส กล่าว

3_39

อย่างไรก็ตาม บลู ฮอริซัน เดเวลลอปเมนท์ส คือผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่มีความหลากหลายด้านการลงทุน ทั้งโครงการคอนโดและโรงแรม กว่า 15 โครงการ เช่น Skylight Villas, Beachfront, Grand Himalai โครงการสุดหรูที่เป็นเจ้าของรางวัล Best Investment Project Phuket and Best Mixed-Use Project Phuket และล่าสุดคือโครงการ Heavena Residences by the Sea ที่มีการออกแบบที่สวยงามมาพร้อมการเชื่อมต่อกับธรรมชาติ ภูเขา ทะเล ได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ในราคาที่เหมาะสมสำหรับนักลงทุน นอกจากนี้ยังมีฟิตเนสขนาดใหญ่ JustFit Health and Sport Club ที่มีอุปกรณ์ครบครันและทันสมัยที่สุดในเกาะภูเก็ต พร้อมทั้งเป็นที่รู้สึก ในหมู่นักเพาะกาย และ ผู้รักการออกกำลังกาย นอกจากนี้ ยังรวมไปถึง สำนักงานกฎหมาย และร้านกาแฟอีกหลายแห่งในจังหวัดภูเก็ต

4_28

สำหรับผู้ที่สนใจข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อการลงทุนในโครงการของ บลู ฮอริซันเดเวลลอปเมนท์ส สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.bluehorizon-thailand.com หรือเฟซบุ๊กแฟนเพจ Blue Horizon Developments Co.,Ltd โทรศัพท์ 076-341-045