“เซ็นทารา” เล่นใหญ่! ลดราคา 40% จอง 1-4 ก.ค. ฉลอง เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 4 ส่วนขยาย

“เซ็นทารา” เล่นใหญ่! ลดราคา 40% จอง 1-4 ก.ค. ฉลอง เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 4 ส่วนขยาย

“เซ็นทารา” เล่นใหญ่! อัดโปรโมชั่นห้องพัก มอบส่วนลด 40% ทั่วไทย เวียดนาม และมัลดีฟส์ เพียง 4 วันเท่านั้น จองได้ตั้งแต่ 1-4 ก.ค.นี้ เข้าพักได้ถึง 30 ก.ย.2565 ฉลอง “เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 4 ส่วนขยาย” จำนวน 1.5 ล้านสิทธิ์ใหม่ รัฐช่วยจ่ายอีก 40%

รายงานข่าวจากโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ระบุว่า เครือเซ็นทารามอบโปรโมชั่นสุดคุ้ม “เซ็นทาราลดใหญ่ ไปเที่ยวด้วยกัน” ส่วนลดห้องพัก 40% ณ หลากหลายจุดหมายปลายทางในไทย เวียดนาม และมัลดีฟส์ โดยลูกค้าสามารถจองได้ตั้งแต่ 1-4 กรกฎาคม 2565 และเข้าพักได้จนถึง 30 กันยายน 2565 ฉลองการกลับมาของโครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 4 ส่วนขยาย” จำนวน 1.5 ล้านสิทธิใหม่ และวันหยุดยาวหลายวันในเดือนกรกฎาคมนี้

สำหรับข้อเสนอ “เซ็นทาราลดใหญ่ ไปเที่ยวด้วยกัน” มอบห้องพักในราคาสุดคุ้มค่าให้แก่ลูกค้า ลูกค้าจะได้รับส่วนลดห้องพัก 40% ที่โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราทั้ง 37 แห่งที่ร่วมรายการ ในไทย เวียดนาม และมัลดีฟส์ ทั้งนี้ยังสามารถใช้สิทธิจองผ่านโครงการ "เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 4 ส่วนขยาย" เพื่อรับเงินสนับสนุนค่าห้องพักจากรัฐอีก 40% หรือสูงสุดไม่เกิน 3,000 บาท/ห้อง/คืน โดยลูกค้าที่ถือสัญชาติไทยสามารถสมัครและใช้สิทธินี้ได้จนถึงเดือนตุลาคม 2565

ลูกค้าสามารถจองห้องพักผ่านโปรโมชั่น “เซ็นทาราลดใหญ่ ไปเที่ยวด้วยกัน” ได้ที่หลากหลายจุดหมายปลายทางทั้งหมด 13 แห่ง ณ 37 โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราที่ร่วมรายการ อาทิ ภูเก็ต กระบี่ สมุย หัวหิน พัทยา ตราด เกาะช้าง ระยอง เชียงใหม่ แม่สอด อุดรธานี หาดใหญ่ และกรุงเทพฯ

รวมถึงจุดหมายปลายทางในต่างประเทศอย่างเวียดนาม และเกาะสวรรค์กลางทะเลที่สองรีสอร์ทยอดนิยมของเซ็นทาราในมัลดีฟส์ โดยเซ็นทาราพร้อมมอบประสบการณ์การเข้าพักอย่างเหนือระดับที่รีสอร์ทหรูสำหรับการพักผ่อนแบบครอบครัวอย่างเซ็นทารา แกรนด์ ไอส์แลนด์ รีสอร์ท และ สปา มัลดีฟส์ และรีสอร์ทสุดโรแมนติกสำหรับคู่รักอย่างเซ็นทารา ราส ฟูชิ รีสอร์ท และ สปา มัลดีฟส์

“เซ็นทารา” เล่นใหญ่! ลดราคา 40% จอง 1-4 ก.ค. ฉลอง เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 4 ส่วนขยาย