Kubix เปิดจองซื้อ ‘DESTINY TOKEN’ 16,087 โทเคน วันนี้ 23 พ.ค.- 20 มิ.ย.65

Kubix เปิดจองซื้อ ‘DESTINY TOKEN’ 16,087 โทเคน วันนี้ 23 พ.ค.- 20 มิ.ย.65

Kubix เปิดจองซื้อ DESTINY TOKEN จากภาพยนตร์บุพเพสันนิวาส ๒ วันนี้ 23 พ.ค. - 20 มิ.ย.65 ผ่านแอป Kubix จำนวนจำกัด 16,087 โทเคน ซื้อก่อนมีสิทธิก่อน เน้นเป็นสินทรัพย์ดิจิทัลคล้ายหุ้นกู้ ราคาไม่ผันผวนเพราะไม่มีตลาดรอง ได้สิทธิรับเงินต้นคืนหลังจบ - ผลตอบแทนเริ่มต้น 2.99% ต่อปี

นางสาวอภิญญา เรืองทวีคูณ Managing Director บริษัท คิวบิกซ์ ดิจิทัล แอสเสท จำกัด (Kubix) บริษัทของธนาคารกสิกรไทย และผู้ให้บริการระบบเสนอขายโทเคนดิจิทัล (ICO Portal) ที่ได้รับอนุญาตจากสำนักงาน ก.ล.ต. เปิดเผยว่า Kubix พร้อมเปิดให้จองซื้อ “เดสทินี โทเคน” (DESTINY TOKEN) โทเคนดิจิทัลเพื่อการลงทุนในภาพยนตร์บุพเพสันนิวาส ๒ ตั้งแต่ วันที่ 23 พฤษภาคม ถึง 20 มิถุนายน นี้

โดยซื้อ-ขาย ผ่าน ‘แอปพลิเคชัน Kubix’ เสนอขายจำนวนจำกัดเพียง 16,087 โทเคน มูลค่ารวม 265,227,633 บาท ระยะเวลาลงทุนไม่เกิน 2 ปี สามารถเลือกลงทุนในโทเคนดิจิทัลได้ 3 ประเภท คือ 1.) I am Glad Token ราคา 5,559 บาทต่อโทเคน 2.) I am Delighted Token ราคา 155,559 บาทต่อโทเคน 3.) I am Happy Token ราคา 1,555,559 บาทต่อโทเคน

Kubix เปิดจองซื้อ ‘DESTINY TOKEN’ 16,087 โทเคน วันนี้ 23 พ.ค.- 20 มิ.ย.65

ถือเป็นการลงทุนรูปแบบใหม่ที่ผสมผสานระหว่างผลตอบแทน และสิทธิประโยชน์ที่หาซื้อไม่ได้เพื่อให้ตอบโจทย์ออเจ้าทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็นนักลงทุน กลุ่มแฟนภาพยนตร์ไทย และกลุ่มแฟนบุพเพสันนิวาส                                                  

สำหรับผู้ถือ DESTINY TOKEN ทุกประเภท จะมีสิทธิได้รับเงินต้นคืนเมื่อจบโครงการ พร้อมผลตอบแทน 2.99% ต่อปี และมีโอกาสได้ผลตอบแทนพิเศษเพิ่มอีก 2.01% ต่อปี ของมูลค่าเงินลงทุนเริ่มต้น รวมเป็น 5% ต่อปี เมื่อภาพยนตร์บุพเพสันนิวาส ๒ มีรายได้ Box Office ทั่วประเทศตั้งแต่ 1,000 ล้านบาทขึ้นไป ซึ่งภาพยนตร์บุพเพสันนิวาส ๒ มีกำหนดเข้าฉาย 28 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

รวมทั้งจะยังได้รับสิทธิประโยชน์อีกมากมายที่หาซื้อไม่ได้ โดยโทเคนดิจิทัลแต่ละประเภทจะได้รับสิทธิประโยชน์แตกต่างกัน ทั้งนี้ ผลตอบแทน และสิทธิประโยชน์ดังกล่าว ได้มีการระบุไว้อย่างชัดเจนในหนังสือชี้ชวน (Whitepaper) ภายใต้การกำกับดูแลโดย ก.ล.ต.

ด้านความน่าสนใจของ DESTINY TOKEN ถือเป็นการลงทุนในโทเคนดิจิทัลที่ไม่มีความผันผวน โดย DESTINY TOKEN นี้จะไม่มีการนำไปซื้อขายในกระดานเทรด และผู้ลงทุนจะได้สิทธิรับเงินต้นคืนเมื่อจบโครงการ จึงตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการแหล่งพักเงินที่ให้ผลตอบแทนสูงกว่าเงินฝากประจำ

รวมถึงเป็นตัวช่วยกระจายความเสี่ยงพอร์ตการลงทุน หรือหากใครที่ตั้งใจจะดูภาพยนตร์บุพเพสันนิวาส ๒ อยู่แล้ว ก็ยิ่งตอบโจทย์ เพราะเหมือนได้เติมเต็มประสบการณ์ร่วมสนับสนุนให้ภาพยนตร์ประสบความสำเร็จ และยังได้รับสิทธิประโยชน์ต่างๆ มากมายที่คุ้มค่าและหาซื้อไม่ได้

ในส่วนการเสนอขาย DESTINY TOKEN จะจัดสรรในรูปแบบซื้อก่อนมีสิทธิก่อน ตามลำดับการชำระเงินสำเร็จของผู้ลงทุนแต่ละราย (First come first served) ผู้ที่สนใจสามารถจองซื้อได้เลยผ่านระบบออนไลน์ ไม่ต้องใช้เอกสาร ไม่ต้องไปที่สาขาธนาคาร เพียงแค่

1. เป็นคนไทย มีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป

2. มีบัญชีธนาคารกสิกรไทย และแอป K PLUS

3. เปิดใช้บริการ NDID ผ่าน K PLUS เรียบร้อย โดบสามารถดูวิธีการสมัครใช้บริการและยืนยันตัวตน NDID ได้ที่ https://www.kubix.co/how-to-use/verification-with-ndid/ 

4. ลงทุนได้เลยผ่านแอป Kubix โดยสามารถดาวน์โหลดและเปิดบัญชีได้ด้วยตนเอง บนระบบ iOS และ Android ที่ https://bit.ly/3wH4LUD

Kubix เปิดจองซื้อ ‘DESTINY TOKEN’ 16,087 โทเคน วันนี้ 23 พ.ค.- 20 มิ.ย.65

ทั้งนี้ Kubix เป็นแพลตฟอร์มที่ถูกพัฒนาให้รองรับการลงทุนในโทเคนดิจิทัลที่เป็นมากกว่าการลงทุนที่เราคุ้นเคย และสร้างสรรค์ประสบการณ์ที่ทลายเส้นกั้นระหว่างการลงทุน และไลฟ์สไตล์ ด้วยการทำให้ทั้งสองสิ่งนี้กลายเป็นเรื่องเดียวกัน เพื่อให้ทุกคนสามารถลงทุนรับผลตอบแทนเป็นตัวเงิน รวมทั้งรับและใช้สิทธิประโยชน์จบในแอปเดียว

พร้อมทั้งมีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาโลกการลงทุนอย่างเต็มที่ โดยใช้ความรู้และประสบการณ์ด้านการลงทุน (Investment Banking) ของธนาคารกสิกรไทย ผสานกับความแข็งแกร่งในเทคโนโลยีการเงิน (Financial Technology) ของกสิกร บิซิเนส-เทคโนโลยี กรุ๊ป (KBTG) ทำให้มั่นใจได้ว่า Kubix คือ ICO Portal ที่จะมอบโทเคนดิจิทัลที่ทั้งตอบโจทย์การลงทุนและการใช้ชีวิต ตามคอนเซ็ปต์ Kubix: Invest Earn Experience

 

 

 

พิสูจน์อักษร โดย....สุรีย์  ศิลาวงษ์