"ลาลามูฟ" จับมือ "ซีพีเอฟ" ส่งอาหารให้ผู้ป่วยโควิด-19 กลุ่ม Home Isolation

"ลาลามูฟ" จับมือ "ซีพีเอฟ" ส่งอาหารให้ผู้ป่วยโควิด-19 กลุ่ม Home Isolation

"ลาลามูฟ" จับมือ "ซีพีเอฟ" จัดส่งอาหารสำหรับผู้ป่วยโควิด-19 จากศูนย์อาหารฟู้ดเวิลด์และครัวโรงพยาบาลในเครือซีพีเอฟ กว่า 25 สาขา ถึงมือผู้ป่วย กลุ่ม Home Isolation กว่า 200 ครัวเรือนต่อวัน

นายเบน ลิน กรรมการผู้จัดการ ลาลามูฟ ประเทศไทย แอปพลิเคชันบริการรับ–ส่งสินค้าตามความต้องการ (On-demand Delivery Service) ร่วมกับ นายธนพันธ์ นามวิริยะโชติ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ ในฐานะผู้นำด้านอาหารและโภชนาการ เปิดตัวความร่วมมือสนับสนุนการจัดส่งอาหารสำหรับผู้ป่วยโควิด-19 ที่เข้ารับการรักษาจากที่บ้านในระบบ Home Isolation

โดยลาลามูฟดำเนินการจัดส่งอาหารปรุงสำเร็จที่มีคุณภาพ สะอาด ถูกหลักโภชนาการ เหมาะสำหรับผู้ป่วยตามคำแนะนำของแพทย์ จากศูนย์อาหารฟู้ดเวิลด์และครัวโรงพยาบาลในเครือซีพีเอฟ กว่า 25 สาขา ถึงมือผู้ป่วยกว่า 200 ครัวเรือนต่อวัน ในพื้นที่กรุงเทพมหานครและปริมณฑล ด้วยเทคโนโลยีระบบจัดการการจัดส่งที่ครอบคลุมและติดตามได้

"ลาลามูฟ" จับมือ "ซีพีเอฟ" ส่งอาหารให้ผู้ป่วยโควิด-19 กลุ่ม Home Isolation

โดยในเดือนมีนาคม 2565 ที่ผ่านมา ลาลามูฟได้ดำเนินการจัดส่งอาหารไปมากกว่า 1,000 เที่ยว และยังเพิ่มมาตรการการรับ-ส่งอาหารที่คำนึงถึงความปลอดภัยสำหรับทั้งผู้ขับขี่และผู้รับของด้วย 

นายเบน ลิน กล่าวว่า “ลาลามูฟยินดีที่ได้ร่วมช่วยเหลือผู้ป่วยรวมถึงโรงพยาบาลในช่วงเวลาที่ยากลำบากเช่นนี้ โดยความร่วมมือครั้งนี้จะเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนการรักษาของโรงพยาบาลและอำนวยความสะดวกแก่ผู้ป่วยที่รักษาตัวในระบบ Home Isolation ซึ่งเริ่มเป็นทางเลือกหลักในการรักษาในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 เป็นส่วนช่วยขับเคลื่อนระบบสาธารณสุขของไทยให้ผ่านพ้นวิกฤติไปได้ด้วยกัน และโครงการนี้ยังเป็นการสร้างรายได้เพิ่มเติมให้กับทีมไดรฟ์เวอร์ของลาลามูฟอีกทางหนึ่งด้วย โดยความร่วมมือดังกล่าวได้เริ่มต้นมาแล้วตั้งแต่เดือนมีนาคม 2565 เป็นต้นมา”

สำหรับโรงพยาบาลหรือสถานพยาบาลที่ต้องการใช้งานบริการรับ–ส่งสินค้าตามความต้องการ (On-demand Delivery Service) เพื่อขนส่งอาหารหรือยารักษาโรคสำหรับผู้ป่วยที่รักษาตัวอยู่ที่บ้านหรือ Home isolation สามารถติดตามข้อมูลได้ที่ www.Lalamove.com หรือแอปพลิเคชัน Lalamove สามารถดาวน์โหลดได้ทั้งระบบปฏิบัติการ IOS และแอนดรอยด์

และสามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมทางอีเมล[email protected] หรือเฟซบุ๊ก facebook.com/LalamoveTH